แนะนำ 10 นาฬิกาผู้หญิง แบรนด์ไหนดี 2023 [ยอดนิยม!]

นาฬิกา ถือเป็นไอเทมคลาสสิกที่จะช่วยให้ลุคการแต่งตัวของเพื่อน ๆ มีสไตล์น่าค้นหา ดูมีระดับมากขึ้น ด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ของแต่ละแบรนด์ นาฬิกาข้อมือ ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่บ่งบอกตัวตนของเพื่อน ๆ ได้ด้วยค่ะ

และวันนี้มิสซี่ก็มาพร้อมกับเทรนด์นาฬิกาผู้หญิงแบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาผู้หญิงเรียบหรู คลาสสิก สำหรับ working woman, นาฬิกาผู้หญิงแนวสปอร์ตเท่ ๆ สำหรับสาวคูล ๆ สไตล์ Unisex หรือแม้กระทั่งนาฬิกาผู้หญิงน่ารัก ๆ สำหรับวัยรุ่นวัยเรียน มิสซี่ก็ขนมาเพียบค่า!

หากสาว ๆ กำลังมองหานาฬิกาผู้หญิง แบรนด์ไหนดี และกำลังหาตัวช่วยเลือกนาฬิกาผู้หญิงสวย ๆ ล่ะก็ มิสซี่มีนาฬิกาผู้หญิงแนะนําที่จะตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ แมทช์กับการแต่งตัวของสาว ๆ ได้หลายลุคเลยค่ะ มาพร้อมกับวิธีเลือกนาฬิกาผู้หญิงแบรนด์หรูให้เข้ากับข้อมือแต่ละแบบด้วยน้า

ถ้าสาว ๆ ไม่อยากพลาดคำรีวิวนาฬิกาข้อมือผู้หญิงใส่แล้วดูแพง ดูมีอะไร ก็เกาะติดมิสซี่รีวิวไว้ดี ๆ แล้วไปดูกันเล้ย

TOP 3 นาฬิกาผู้หญิงที่ดีที่สุด

#1 Michael Kors รุ่น MK5799

Michael Kors รุ่น MK5799

ราคา 4,100 บาท

#2 Julius รุ่น JA-1290

Julius รุ่น JA-1290

ราคา 1,230 บาท

#3 Citizen Eco-Drive EW2500-88L

Citizen Eco-Drive EW2500-88L

ราคา 7,900 บาท

อัปเดตเทรนด์นาฬิกาผู้หญิงยอดนิยม

นาฬิกาสำหรับผู้หญิง มีดีไซน์และสไตล์หลากหลายมากเลยค่ะ ซึ่งสาว ๆ แต่ละคนก็คงมีความชอบไม่เหมือน มิสซี่ก็เลยยกนาฬิกาข้อมือผู้หญิง 5 สไตล์ ที่สามารถนำมาสลับใส่ในโอกาสต่าง ๆ ตามการแต่งตัวในชีวิตประจำวันได้ค่ะ

นาฬิกาดีไซน์เรียบง่าย

หรือเรียกว่า Go-To Watch เป็นนาฬิกาผู้หญิงที่เรียกว่าสามารถใส่ได้ทุกโอกาสค่ะ ไม่ทางการเกินไป และไม่หรูหรือน่ารักจนเกินไป เป็นนาฬิกาที่ถ้านึกอะไรไม่ออก ก็คงหยิบน้องคนนี้มาใส่ ปรับใส่ได้ตั้งแต่ลุคเสื้อเชิ้ตกางเกงยีนส์ไปจนถึงออกงานได้เลยค่ะ 

ซึ่งนาฬิกาสไตล์นี้จะมีความคลาสสิก เป็นนาฬิกาผู้หญิงเรียบๆ สีโทนเดียว อาจจะสายหนัง หรือสายสแตนเลสก็ได้ค่ะ แต่จะไม่มีลวดลายเยอะ อาจจะมีลูกเล่นที่หน้าปัดเป็นเพชรเล็กน้อยก็เพียงพอแล้วค่ะ

นาฬิกาสำหรับใส่ทำงาน

นาฬิกาสำหรับสาว ๆ วัยทำงาน จะเป็นแนวนาฬิกาข้อมือสีที่ไม่สว่าง หรือแฟชั่นเกินไป เพราะเวลาทำงาน จะต้องการความน่าเชื่อถือและดูเป็นมืออาชีพขึ้นมาหน่อย การเลือกใส่นาฬิกาผู้หญิงสายเล็ก พร้อมตัวเรือนดีไซน์แบบเรียว ๆ ดูทันสมัย โดยเฉพาะหน้าปัดสีน้ำเงินนี่จะช่วยเสริมบุคลิกได้ดีมาก ๆ เลยค่ะ ใส่แล้วให้ลุค working woman แบบสวยหรูเลยทีเดียว

นาฬิกาแนวสปอร์ต

สำหรับสาว ๆ สายสปอร์ต ก็คงหนีไม่พ้นนาฬิกาผู้หญิงสมาร์ทวอทช์ เพราะนาฬิกาประเภทนี้จะเป็นหน้าปัดดิจิทัล และมีฟังก์ชันหลายอย่าง เช่น ฟังก์ชันเกี่ยวกับสุขภาพแบบครบวงจร รวมถึงระบบ GPS ที่สามารถติดตาม และคำนวณขณะออกกำลังกายได้ค่ะ ถือว่าตอบโจทย์สาว ๆ ที่ชื่นชอบกีฬามาก ๆ เลย

ซึ่งแนวนาฬิกาผู้หญิงเท่ ๆ จะหน้าปัดใหญ่และกรอบนาฬิกาที่มีดีเทลหล่อ ๆ หน่อยค่ะ สาว ๆ บางคนเลือกใส่นาฬิกาผู้ชายหน้าปัดประมาณ 40 – 45 mm ไปเลย ก็ตอบโจทย์ลุคสปอร์ตเท่ ๆ ได้เหมือนกันค่า

นาฬิกาลุควันสบาย ๆ

ในวันสบาย ๆ นาฬิกาผู้หญิงแฟชั่นสไตล์ casual ถือว่าตอบโจทย์มากค่ะ ซึ่งอาจจะเลือกแบบมีสีสัน จะได้รู้สึกถึงความผ่อนคลายค่ะ มิสซี่แนะนำว่าเพื่อน ๆ ควรเลือกนาฬิกาข้อมือผู้หญิงให้เข้ากับโทนสีเสื้อผ้าที่มีอยู่จะดีที่สุดนะคะ เป็นการคุมโทนแต่ดูมีอะไรมากขึ้นค่ะ

หรือถ้าสาว ๆ อยากให้นาฬิกาดูเด่น ก็เลือกสีชัด ๆ ไปเลย เช่น สายหนังสีแดง หรือ สีน้ำเงิน ก็จะช่วยให้ข้อมือดูโดดเด่นขึ้น แถมแมทช์กับเสื้อผ้าสีเรียบ ๆ ได้ดีค่ะ

นาฬิกาแบรนด์หรู

สำหรับสาว ๆ วัยผู้ใหญ่ที่มีงบพอสมควร มิสซี่ว่านาฬิกาผู้หญิง brand name เป็นไอเทมที่ต้องมีเลยค่ะ! เพราะช่วยเสริมเสน่ห์ พร้อมบอกรสนิยมของสาว ๆ ได้ดี แถมเป็นนาฬิกาที่น่าลงทุนด้วย เพราะความ unique นาฬิกาผู้หญิงแบรนด์หรูดัง ๆ เหล่านี้ จะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ทุกปีเลยค่ะ เรียกว่าเป็นมีคุณค่าเหนือกาลเวลาค่ะ

และที่สำคัญกว่านั้นคือ ดีไซน์ของนาฬิกาแบรนด์เนมจะมีเอกลักษณ์มาก ๆ เพียงแค่สาว ๆ ใส่เดรสสีดำง่าย ๆ พร้อมกับนาฬิกาผู้หญิงแบรนด์ดังคู่ใจ มิสซี่รับรองว่าจะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ละสายตาไม่ได้เลยล่ะ

แล้วนาฬิกาผู้หญิง แบรนด์ไหนดีที่น่าสนใจ มิสซี่ก็จัดเต็มนาฬิกาที่ผู้หญิงนิยมใส่ มาอัปเดตเทรนด์ปี 2023 ให้เพื่อน ๆ แล้วค่า มาดูกันเล้ย

จะเลือกซื้อ นาฬิกาผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี 2566

1. นาฬิกาผู้หญิงโดยรวมที่ดีที่สุด : Michael Kors รุ่น MK5799

Michael Kors รุ่น MK5799 นาฬิกาผู้หญิง แบรนด์ไหนดี

ราคา 4,100 บาท

ข้อดี
+ สีผิวไหนก็ใส่ขึ้น
+ หน้าปัดเลขโรมันให้ความคลาสสิค
+
สายไม่ขึ้นสนิมเมื่อใช้ไปนาน ๆ 

ข้อควรพิจารณา
– ตัวเรือนค่อนข้างหนา อาจไม่ถูกใจสาว ๆ ที่ไม่ชอบนาฬิกาเรือนใหญ่

ถ้าสาว ๆ ถามว่านาฬิกาสีไหนใส่แล้วขาว คำตอบต้องมีสี Rose Gold คือหนึ่งในนั้นแน่นอนค่ะ นาฬิกาผู้หญิง Michael Kors รุ่นนี้ เป็นนาฬิกาที่ผู้หญิงนิยมใส่ เพราะความสวยหรู คลาสสิก ไม่เรียบและไม่เด่นตะโกนจนเกินไป ใส่ในวันสบาย ๆ ก็ดูดีมากเลยค่า

นาฬิกาผู้หญิง Rose gold เรือนนี้ น้ำหนักไม่เบาก๊องแก๊งเกินไป แถมหน้าปัดขนาดกำลังดีเลย สามารถใส่ได้ทั้งสาว ๆ ข้อมือใหญ่ ข้อมือเล็กเลยค่ะ สาว ๆ คนไหนกำลังหานาฬิกาผู้หญิง แบรนด์ไหนดี มิสซี่เชียร์เรือนนี้เลยค่า ถ้าผิวแทนก็ดูกลมกลืน ถ้าผิวขาวก็ขับผิวม๊ากกก

จุดเด่นระบบ Quartz สีโรสโกลด์ขับผิว เข้ากับข้อมือหลายขนาด
วัสดุสแตนเลส
ขนาดหน้าปัด36 mm
กันน้ำ100 เมตร

2. นาฬิกาผู้หญิงข้อมือเล็กที่ดีที่สุด : Julius รุ่น JA-1290

Julius รุ่น JA-1290 นาฬิกาผู้หญิง แบรนด์ไหนดี

ราคา 1,230 บาท

ข้อดี
+ เป็นแบรนด์เกาหลี ดีไซน์มินิมอล
+ แมทช์กับเสื้อผ้าและเครื่องประดับอื่น ๆ ได้หลายแบบ
+
ได้ลุคสาวน่ารัก

ข้อควรพิจารณา
– ไม่ค่อยเหมาะกับใส่ทำงาน เพราะดีไซน์แฟชั่น

หากสาว ๆ ตามหานาฬิกาผู้หญิงราคาไม่เกิน 2000 ที่เหมาะกับสาว ๆ ข้อมือเล็ก ต้องจัดน้องคนนี้เลยค่า ด้วย ดีไซน์เป็นนาฬิกากำไล จะช่วยให้ข้อมือของสาว ๆ ดูมีเรียวมากขึ้น และก็ไม่จืดไปเสียทีเดียว เพราะว่ามีลูกเล่นที่สายนาฬิกา ออกมาแบบมาคล้ายกับสายโซ่ ทำให้นาฬิกาดูโดดเด่น เสริมลุคให้ดูมีเสน่ห์มากขึ้นค่ะ

นาฬิกาผู้หญิง julius เรือนนี้ ใส่แล้วขาว ยิ่งสาว ๆ ที่ผิวขาวอยู่แล้ว จะยิ่งออร่าเลยค่ะ ดูสะอาดตามาก ๆ หากสาว ๆ กำลังมองหานาฬิกาผู้หญิง แบรนด์ไหนดี มิสซี่แนะนำรุ่นนี้เลย เป็นนาฬิกาผู้หญิงกำไลน่ารัก ๆ ราคาถูกและดี มีไว้ในกรุรับรองว่าได้ใช้แน่นอนค่า

จุดเด่นระบบ Quartz ดีไซน์น่ารักมากกก เหมาะกับใส่วันที่ต้องการลุคสาวหวาน
วัสดุสแตนเลส
ขนาดหน้าปัด25 mm
กันน้ำกันน้ำได้นิดหน่อย ระดับน้ำกระเซ็นใส่

3. นาฬิกาผู้หญิง เรียบหรูที่ดีที่สุด : Citizen Eco-Drive EW2500-88L

Citizen Eco-Drive EW2500-88L นาฬิกาผู้หญิง แบรนด์ไหนดี

ราคา 7,900 บาท

ข้อดี
+ นิยามของนาฬิกาเรียบ หรู ดูดีได้อย่างลงตัว
+ ใส่ได้หลายโอกาส
+
ตัวเรือนไม่หนา น้ำหนักเบา

ข้อควรพิจารณา
– ราคาค่อนข้างสูง

วัยทำงานที่ต้องการความน่าเชื่อถือ ให้ลุค Smart Working Woman มิสซี่แนะนำนาฬิกาผู้หญิงเรียบ ๆ แบบ Citizen เรือนนี้เลย หน้าปัดสีน้ำเงินสุภาพ มีลูกเล่นประดับเพชร 1 เม็ด ดูดีมีระดับจริง ๆ มิสซี่บอกเลยว่าหน้าปัดสีนี้ นักธุรกิจมักจะนิยมใส่กัน เพราะได้ความสุขุม น่าเกรงขามไปในตัวค่ะ แต่จะใส่เป็น Everyday Watch ก็แมทช์กับเสื้อผ้าสีขาว ดำ กรม หรือแม้กระทั่งยีนส์ก็เข้ากันได้ดี เรียกว่าสวยพรีเมียมสุด ๆ

นอกจากดีไซน์ทันสมัยแล้ว จุดเด่นของรุ่นนี้คือ ใช้พลังงานจากแสงทุกชนิด มาชาร์จเพื่อให้นาฬิกาเดินได้ค่ะ มีระบบเตือนพลังงานอ่อนหรือชาร์จมากเกินไปเรียบร้อย เป็นฟังก์ชันที่น่าสนใจทีเดียว ใช้งานไม่ยุ่งยากเลยค่ะ แถมตัวเรือนและสายเป็น Super-Titanium ทนกว่าสแตนเลสถึง 5 เท่า ไม่พังง่าย ๆ แน่นอน

สำหรับสาว ๆ ที่กำลังหานาฬิกาผู้หญิง แบรนด์ไหนดีที่คุ้มทั้งคุณภาพ ความคงทนและดีไซน์ มิสซี่เชียร์เรือนนี้มาก ซื้อทีเดียวใช้ได้นานหลายปีเลย เป็นนาฬิกาผู้หญิงน่าลงทุนอีก 1 เรือนเลยค่ะ 

จุดเด่นระบบ Eco-Drive ใช้พลังงานแสง ดีไซน์เรียบ ๆ แต่หรู ดูแพงมาก แมทช์กับชุดทำงานโทนสีสุขภาพได้หลายสไตล์
วัสดุSuper-Titanium
ขนาดหน้าปัด29 mm
กันน้ำ50 เมตร

4. นาฬิกาผู้หญิงโรสโกลด์ที่ดีที่สุด : Daniel Wellington Petite Dover Rose gold

Daniel Wellington Petite Dover Rose gold นาฬิกาผู้หญิง แบรนด์ไหนดี

ราคา 5,625 บาท

ข้อดี
+ ใส่แล้วขับผิวมาก
+ ดีไซน์รวม ๆ เรียบหรูดูแพง
+
สามารถเปลี่ยนสายได้หลายสไตล์

ข้อควรพิจารณา
– หากต้องการลุคทางการ เปลี่ยนสายสีดำจะดีกว่า

สาว ๆ ที่ตามหานาฬิกาผู้หญิงสไตล์ Unisex มิสซี่ไม่อยากให้พลาดนาฬิกาผู้หญิงสายเหล็กสแตนเลสของ Daniel Wellington เรือนนี้เลยค่ะ นอกจากดีไซน์จะสวยมีระดับแล้ว แบรนด์นี้จุดเด่นคือหน้าปัดแบบมินิมอล ตอบโจทย์สาว ๆ ที่ชอบนาฬิกาเรียบหรูมาก ๆ เลยค่ะ

ที่สำคัญ นาฬิกาหน้าปัดขาวแบบนี้ มิสซี่ว่าเป็นนาฬิกาผู้หญิง ผู้ใหญ่หรือวัยรุ่นมหาลัย ใส่แล้วดูเรียบร้อย และมีลูกเล่นเก๋ ๆ ที่สายเป็นลายถักอีกด้วย สาว ๆ ที่มองหานาฬิกาผู้หญิง แบรนด์ไหนดี มิสซี่แนะนำนาฬิกาผู้หญิง Daniel Wellington รุ่นนี้เลย สวยเกินราคา คุ้มสุด ๆ ค่า

จุดเด่นระบบ Quartz ใส่แล้วผิวผ่องมาก ๆ  
วัสดุสแตนเลส
ขนาดหน้าปัด28 / 32 mm
กันน้ำน้อยกว่า 30 เมตร

5. นาฬิกาผู้หญิง สปอร์ตที่ดีที่สุด : Emporio Armani รุ่น AR5906

Emporio Armani รุ่น AR5906 นาฬิกาผู้หญิง แบรนด์ไหนดี

ราคา 4,045 บาท

ข้อดี
+ ผสมระหว่างสีดำกับโรสโกลด์ได้พอดี
+ มีตัวเลขบอกวันที่ด้วย
+
สายสแตนเลส ไม่อับข้อมือเวลาเหงื่อออก

ข้อควรพิจารณา
– ราคาค่อนข้างสูง

หากสาว ๆ อยากมีนาฬิกาผู้หญิงเท่ๆ สีดำไว้ครอบครองสักเรือน มิสซี่แนะนำนาฬิกา Emporio Armani เรือนนี้เลยค่ะ เป็นนาฬิกาผู้หญิงราคาไม่เกิน 5000 ที่ตำมาก เพราะดีไซน์สีดำตัดโรสโกลด์แบบพอดี พร้อมหน้าปัดทันสมัย ตัวเลขดูง่าย ตัวเครื่องไม่หนาไป ใส่แล้วไม่ดูเทอะทะด้วย

นาฬิกาข้อมือสปอร์ตเรือนนี้ ขนาดหน้าปัดไม่เล็กไม่ใหญ่ไป ใส่สวยทั้งสาว ๆ ข้อมือใหญ่ ข้อมือเล็กเลยค่ะ หากสาว ๆ กำลังเลือกนาฬิกาผู้หญิง แบรนด์ไหนดีที่ให้ลุคเป็นสาวเท่ แบบมีกลิ่นอายหวานปนกับสีโรสโกลด์มานิดนึง มิสซี่เชียร์ armani นาฬิกาผู้หญิงเรือนนี้เลยค่า แถมรุ่นนี้มีขนาดผู้ชายด้วย จะซื้อไว้ใส่คู่กับคุณแฟนก็น่ารักไม่เบาค่าา

จุดเด่นระบบ Quartz สีดำใส่แล้วเท่มาก ขนาดหน้าปัดกำลังดีสำหรับข้อมือผู้หญิง
วัสดุสแตนเลส
ขนาดหน้าปัด38 mm
กันน้ำ50 เมตร

6. นาฬิกาผู้หญิง smart watch ที่ดีที่สุด : Garmin Venu 2 Series

Garmin Venu 2 Series นาฬิกาผู้หญิง แบรนด์ไหนดี

ราคา 13,690 บาท

ข้อดี
+ เหมาะกับคนออกกำลังกาย
+ ฟังก์ชันเยอะมาก โทรเข้าออก ลงเพลง เช็กอีเมลได้ด้วย
+
มีหน้าปัดให้เลือก 2 ขนาด ดีไซน์สวยหรู

ข้อควรพิจารณา
– ราคาค่อนข้างสูง

นาฬิกาออกกําลังกายผู้หญิง ดีไซน์เรียบหรู มาพร้อมกับฟังก์ชันอลังการ ทั้งระบบติดตามสุขภาพ พร้อมโปรแกรมออกกำลังกายอีกมากกว่า 25 รายการเลยค่ะ รุ่นนี้มี GPS ที่แม่นยำสุด ๆ ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้สาว ๆ ได้ โดยการแชร์ตำแหน่งที่อยู่ไปยังเบอร์ฉุกเฉินที่ตั้งค่าไว้เมื่อมีเหตุด่วนค่ะ ถือว่ามีประโยชน์มาก ๆ เลย

นอกจากฟังก์ชันที่เลิศไม่เป็นรองใคร นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ผู้หญิงเรือนนี้ ก็มีดีไซน์สวยหรูดูดี สายสีขาว ใส่แล้วผิวผ่องขึ้นค่ะ หากสาว ๆ มองหานาฬิกาผู้หญิงหลักหมื่น คุณภาพดี กำลังเลือกนาฬิกาผู้หญิง แบรนด์ไหนดี มิสซี่แนะนำ Garmin Venu 2 ตัวนี้เลยค่ะ คุ้มทุกบาททุกสตางค์!

จุดเด่นฟังก์ชันเยอะมาก น้ำหนักเบา สั่งการด้วยเสียง แถมโทรออก รับสาย จ่ายเงินตัดบัตรได้ด้วย
วัสดุตัวเรือน – วัสดุผสมโพลิเมอร์เสริมแรงเส้นใยพร้อมฝาครอบสแตนเลส
ด้านหลังกรอบ – โลหะ
สาย – ซิลิโคน
ขนาดหน้าปัด40 mm – รุ่น Venu S2 เหมาะกับข้อมือเล็ก
45 mm – รุ่น Venu 2 เหมาะกับข้อมือใหญ่
กันน้ำระดับว่ายน้ำ

7. นาฬิกาผู้หญิง ออโตเมติกที่ดีที่สุด : Citizen Automatic PC1008-89A Lady Watch

Citizen Automatic PC1008-89A Lady Watch นาฬิกาผู้หญิง แบรนด์ไหนดี

ราคา 9,800 บาท

ข้อดี
+ ใส่ได้ทั้งข้อมือเล็กและข้อมือใหญ่
+ เข็มเรืองแสงในที่มืด
+
หน้าปัดโชว์ดีไซน์ภายในของระบบ Automatic

ข้อควรพิจารณา
– ราคาค่อนข้างสูง

หากสาว ๆ ตามหานาฬิกาออโตเมติกผู้หญิงอยู่ล่ะก็ มิสซี่แนะนำ Citizen เรือนนี้เลยค่ะ ดูจากดีไซน์แล้วบอกเลยว่าผสมผสานระหว่างความคลาสสิกและทันสมัยไว้ด้วยกันอย่างดี ด้วยลูกเล่นของหน้าปัดและด้านหลังที่โชว์ดีเทลเครื่องแบบจัดเต็ม เรียกว่ามีคุณค่าทางจิตใจต่อสาวกคนรักนาฬิกามาก ๆ เลย มิสซี่แอบส่องรูปจากรีวิวที่สาว ๆ ใส่บนข้อมือแล้ว ตัวจริงคือสวยมากกกก!

นาฬิกาผู้หญิงเรือนนี้ ยังมีจุดเด่นตรงคริสตัลของ Swarovski เรียงกัน 4 เม็ด ช่วยให้นาฬิกาดูมีความพิเศษมากขึ้นไปอีกระดับค่ะ มิสซี่ชอบตรงสายเป็นพิเศษ ทั้งการขัดเงา เสริมสีโรสโกลด์ลงไป คือลงตัว! เป็นเรือนที่ใส่เดี่ยวก็รอด แมทช์กับเครื่องประดับอื่น ๆ ก็ง่าย สาว ๆ คนไหนกำลังเลือกนาฬิกาผู้หญิง แบรนด์ไหนดีที่ใส่แล้วเสริมบุคลิคให้ดูดีขึ้น แถมทนทาน ใช้ได้นานด้วย มิสซี่เชียร์เรือนนี้เลยค่า

จุดเด่นระบบ Automatic ดีไซน์หรู สีทูโทนสวย ไม่ดูแฟชั่นจ๋าเกิน แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายโทนสี ใส่ได้ทุกวัย
วัสดุสแตนเลส
ขนาดหน้าปัด34 mm
กันน้ำ100 เมตร

8. นาฬิกาผู้หญิง แฟชั่นที่ดีที่สุด : Guess รุ่น W1053L1

Guess รุ่น W1053L1 นาฬิกาผู้หญิง แบรนด์ไหนดี

ราคา 7,120 บาท

ข้อดี
+ ดีไซน์มีเอกลักษณ์ โดดเด่นมาก
+ กรอบมีลูกเล่นน่าสนใจ
+ หน้าปัดสี Blue Dial เป็นโทนน้ำเงินที่ดูแพง

ข้อควรพิจารณา
– ราคาค่อนข้างสูง

นาฬิกาผู้หญิงแบรนด์ guess ขึ้นชื่อเรื่องดีไซน์หรูหราอยู่แล้ว และรุ่นนี้เป็นนาฬิกาผู้หญิง แฟชั่นแบบเท่ ๆ ที่ช่วยให้ข้อมือดูโดดเด่นขึ้นมากเลยค่ะ ทั้งตัวเครื่องสีโรสโกลด์ และหน้าปัดกับสายสี Blue Dial ซึ่งเป็นสีที่แบรนด์หรูหลักแสนมักจะนิยมกัน มิสซี่บอกเลยว่า ใส่แล้วเด่นมากกก ทุกสายตาจะต้องจับจ้องมาที่นาฬิกาแน่นอน! ดูมีมิติ ดึงเสน่ห์ของนาฬิกาออกมาได้ดีมาก น่าตำที่สุดดด

นาฬิกาข้อมือผู้หญิงเรือนนี้ แค่จับแมทช์กับเสื้อยืดกางเกงยีนส์ง่าย ๆ ก็เปลี่ยนความธรรมดาให้พิเศษขึ้นได้แล้วค่ะ หากสาว ๆ กำลังเลือกนาฬิกาผู้หญิง แบรนด์ไหนดีที่สวยเด่น เข้ากับลุคคูล ๆ มิสซี่แนะนำนาฬิกาผู้หญิง guess เรือนนี้เลยค่า

จุดเด่นระบบ Multi-function ใส่แล้วข้อมือเด่น สีน้ำเงิน Blue Dial ใส่แล้วดูแพงมาก ๆ
วัสดุตัวเรือน – สแตนเลส
สาย – ซิลิโคน
ขนาดหน้าปัด38 mm
กันน้ำ50 เมตร

9. นาฬิกาผู้หญิง สายสแตนเลสที่ดีที่สุด : Seiko SGG713P1

Seiko SGG713P1

ราคา 3,290 บาท

ข้อดี
+ ดีไซน์เรียบหรู เปลี่ยนสายหนังก็ดูคลาสสิคไปอีกแบบ
+ แมทช์กับเสื้อผ้าง่าย
+ น้ำหนักเบา ใส่สบาย

ข้อควรพิจารณา
– กระจกหน้าปัดค่อนข้างสะท้อนแสงพอสมควร

หากสาว ๆ ตามหานาฬิกาผู้หญิงแบรนด์ ราคาไม่แพง เห็น Seiko รุ่นนี้แล้วต้องร้องว้าวแน่นอนค่ะ เพราะเรือนนี้หน้าตาเรียบ ๆ แต่ดูหรูสุด ๆ หน้าปัดสีขาว ใส่แล้วดูสะอาดตา หากอยากเปลี่ยนลุค ใช้เป็นสายหนังสีดำก็ยิ่งเพิ่มความหรูเข้าไปแบบทวีคูณ! พูดเลยว่าดีไซน์นี้ ใครเห็นตัวจริงก็ต้องหลงรัก เพราะสวยหรูตาแตกสุด ๆ

จุดเด่นของนาฬิกา seiko เรือนนี้ มิสซี่ว่าเป็นนาฬิกากันน้ำจริงจังเลยค่ะ และดีไซน์เรียบ ๆ ที่ลงตัว ไม่ว่าจะยุคไหน นาฬิกาทรงแบบนี้ก็เป็นที่นิยมและไม่ตกยุคเลย แมทช์กับเสื้อผ้าก็ง่ายด้วย จะใส่ทำงานก็ดูเรียบร้อย จะใส่วันสบาย ๆ ก็ไม่ขัดตา

สาว ๆ คนไหนกำลังเลือกนาฬิกาผู้หญิง แบรนด์ไหนดี หรือเป็นสาวกแบรนด์นี้แล้วหาหานาฬิกา seiko ราคาไม่เกิน 5000 มิสซี่เชียร์เรือนนี้สุดใจเลยค่า คุณภาพแบรนด์นี้ไม่มีผิดหวังค่ะ

จุดเด่นระบบ Quartz กระจกแซฟไฟร์กันรอยขีดข่วนดี
วัสดุสแตนเลส
ขนาดหน้าปัด37 mm
กันน้ำ100 เมตร

10. นาฬิกาผู้หญิง ดิจิตอลที่ดีที่สุด : Casio B640WC-5A

Casio B640WC-5A นาฬิกาผู้หญิง แบรนด์ไหนดี

ราคา 1,490 บาท

ข้อดี
+ หน้าจอมีไฟ มองเห็นชัดเวลากลางคืน
+ จับเวลาได้
+
แมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่าย

ข้อควรพิจารณา
– มีสัญญาณเตือนต้นชั่วโมง บางคนอาจจะไม่ชอบ

หากสาว ๆ ตามหานาฬิกาผู้หญิง แบรนด์ ราคาไม่แพง Casio ก็เป็นอีกแบรนด์ที่ไม่ทำให้ผิดหวังเลยค่ะ รุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งนาฬิกาผู้หญิงยอดนิยม เป็นนาฬิกาผู้หญิงทรงเหลี่ยมมน ๆ มิสซี่ว่าเหมาะกับทุกเพศทุกวัยเลยนะ เป็นแนวเรโทร ที่ผสมผสานความย้อนยุคและความทันสมัยไว้ด้วยกัน เข้ากับข้อมือผู้หญิงหลายวัยเลยค่ะ 

แถมนาฬิกาดิจิทัลรุ่นนี้ ยังสะดวกต่อการดูเวลา หน้าจอมีไฟ มีระบบจับเวลา และระบบสั่นสำหรับปลุกด้วยนะ รุ่นนี้มีโปรส่วนลดใน Lazada Shopee บ่อยเลย ถือเป็นนาฬิกาผู้หญิงแบรนด์ดังที่ราคาไม่แพงและคุณภาพดีอีกตัวค่ะ สาว ๆ คนไหนชอบนาฬิกาสำหรับผู้หญิงดิจิทัล กำลังหานาฬิกาผู้หญิง แบรนด์ไหนดี ของ Casio ก็เป็นนาฬิกาผู้หญิงถูกและดีที่ตอบโจทย์เลยค่าา

จุดเด่นระบบดิจิตอล ดูเวลาง่าย ใส่ได้ทุกวัย
วัสดุสแตนเลส
ขนาดหน้าปัด38.9 × 35 × 9.4 mm
กันน้ำ50 เมตร

วิธีเลือกซื้อ “นาฬิกาผู้หญิง”

เลือกจากดีไซน์ตามรสนิยม

 • นาฬิกาผู้หญิงสวยหรู หากเพื่อน ๆ ชอบความหรูหรา มิสซี่แนะนำให้เลือกนาฬิกาผู้หญิง สายสแตนเลสและสายหนังสีดำค่ะ เพราะจะมีความเงาวาว ดูสวยหรู แถมเข้ากับเครื่องประดับได้ดี แต่งตัวง่าย ๆ ฉีดน้ำหอมสักนิด ใส่นาฬิกาแนวนี้เข้าไปคือปัง!
 • นาฬิกาผู้หญิงเรียบ ๆ ใส่แล้วดูแพง ก็คงจะไม่พ้นนาฬิกาสายหนังสีเข้มค่ะ ไม่ว่าจะสีดำ แดง เขียว น้ำเงิน ต้องให้เป็นโทนเข้มไว้ก่อน
 • นาฬิกาผู้หญิงเท่ ๆ มิสซี่เชียร์นาฬิกาข้อมือผู้หญิงหน้าปัดใหญ่ ๆ ประมาณ 33 mm ขึ้นไปนะคะ จะเสริมลุคให้ดูเท่มากขึ้น แล้วก็อย่าลืมเลือกนาฬิกาผู้หญิงกันน้ำด้วยน้า เพราะถ้าจะใส่ออกกำลังกายด้วย จะต้องเปื้อนเหงื่อแน่ ๆ ค่ะ
 • นาฬิกาผู้หญิงน่ารัก ๆ แนะนำแบบนาฬิกาผู้หญิง สายเล็กไซส์ mini ขนาดเท่ากำไล หรือหน้าปัดที่ตกแต่งด้วยเพชร ก็จะดูน่ารักหวาน ๆ ขึ้นค่า

ก่อนจะเลือก นาฬิกาผู้หญิง แบรนด์ไหนดี ลองหาสไตล์ของตัวเองให้เจอก่อนนะคะ จะได้ถูกใจ แถมใส่ได้ทุกวันค่า

เลือกจากขนาดข้อมือ

 • นาฬิกาผู้หญิงข้อมือเล็ก หรือประมาณ 12 – 14 cm มิสซี่เชียร์นาฬิกาหน้าปัด ประมาณ 22 – 30 mm ค่ะ ใส่แล้วเข้ากับข้อมือกำลังดีเลย แต่ถ้าสาว ๆ ชอบแนวเท่ ๆ หน้าปัดนาฬิกาข้อมือขนาดไม่เกิน 38 – 40 mm จะสวยพอดีกับข้อมือเล็กค่ะ
 • นาฬิกาผู้หญิงข้อมือใหญ่ สาว ๆ ที่วัดข้อมือได้ 14 – 17 cm มิสซี่แนะนำขนาด  30 – 34 mm นะคะ หรือถ้าชอบนาฬิกาข้อมือหน้าปัดใหญ่ ๆ ก็แนะนำขนาดไม่เกิน 44 mm เพราะถ้าใหญ่กว่านั้น อาจจะดูเทอะทะเกินไปสำหรับผู้หญิงค่า

จุดสำคัญของสาว ๆ ข้อมือเล็กคือ ตัวเชื่อมสายกับตัวเรือน ไม่ควรใหญ่หรือกว้างไป เพราะจะทำให้ดูหนาค่ะ ส่วนสาวข้อมือใหญ่ ถ้านาฬิกาหน้าปัดเล็ก ก็ดูให้ฐานมีขนาดใหญ่ขึ้นมาหน่อย จะช่วยให้พอดีข้อมือมากขึ้นค่ะ

เลือกจากกลไลการทำงาน (Movement)

 • Mechanical Movement เป็นระบบจักรกล หรือหลาย ๆ คนคงเคยได้ยินว่า นาฬิกาออโตเมติก เหมาะสำหรับแฟนนาฬิกาที่ชอบความเก๋า เพราะเป็นกลไลการทำงานที่เลอค่า นาฬิกาเดินจากแรงดันของสปริง ไม่ต้องพึ่งถ่านค่ะ ซึ่งถือว่าเป็นระบบที่ยาก ต้องผ่านการคิดอย่างละเอียด คนที่เล่นนาฬิกาจะชอบระบบนี้ค่ะ แต่ข้อเสียคือเวลาไม่แม่นยำเท่าระบบ Quartz ค่ะ
 • Quartz Movement เป็นระบบนาฬิกาใส่ถ่าน เดินได้ด้วยแบตเตอรี่ค่ะ ราคาถูกกว่า เดินแม่นยำ เน้นเข้าถึงง่าย นาฬิกาส่วนใหญ่ในท้องตลาดก็ใช้ระบบนี้ค่า เพราะสะดวกในการใช้งาน ไม่ต้องตั้งเวลาใหม่บ่อย ๆ แต่จะขาดความเก๋าไปนิดนึงค่ะ

จาก รีวิว นาฬิกาผู้หญิง แบรนด์ไหนดี จะเห็นว่ารุ่นใหม่ ๆ ก็มีระบบใหม่เพิ่มขึ้นด้วย อย่าง Eco-Drive ก็ประหยัดค่าเปลี่ยนถ่าน ไม่ต้องกลัวนาฬิกาตายเลยค่ะ

เลือกจากสีและวัสดุ

 • นาฬิกาผู้หญิงสีขาว จะช่วยให้สาวผิวขาว ดูขาวขึ้นไปเด่นขึ้นไปอีก เป็นสีที่ดูเป็นสาวเรียบร้อยฟีลคุณหนู ให้ความรู้สึกสบาย ๆ สะอาดตาดีมาก ๆ เลย
 • นาฬิกาผู้หญิงสีเข้ม จะให้ลุคเท่ ๆ แนวสปอร์ต สาว ๆ ที่ชอบแต่งตัวโทนขาว ดำ เทา ใส่นาฬิกาสีนี้ก็แมทช์เข้ากันได้ดี คอมพลีทลุคให้ดูน่าสนใจมากขึ้นค่ะ
 • นาฬิกาผู้หญิงสีดำ ผิวแทนหรือผิวคล้ำใส่สีนี้จะดูกลมกลืนค่ะ จริง ๆ แล้วนาฬิกาสีดำ ผิวสีผิวไหนก็ใส่สวยมากค่ะ ดูหรู ไม่ตกยุคด้วยนะคะสีนี้
 • นาฬิกาผู้หญิงสีทอง หากสาว ๆ มีผิวขาวเหลือง มิสซี่ว่าสีนี้เหมาะมาก ๆ ค่ะ แถมใส่คู่กับเครื่องประดับทองได้ด้วย
 • นาฬิกาผู้หญิงพิงค์โกลด์ เป็นสีกันตายของสาว ๆ ทุกสีผิวจริง ๆ ค่ะ เพราะใส่แล้วเข้ากับทุกโทนสีผิวเลย ไม่ทำให้ดูคล้ำ และใส่แล้วดูแพงสุด ๆ ยิ่งถ้ามีเพชรประดับเพิ่มมา คือปังไม่ไหว ใส่ในวันสบาย ๆ ไม่ทางการได้ทุกวันเลยค่ะ
 • นาฬิกาผู้หญิงสายสแตนเลส เป็นนาฬิกาผู้หญิงผู้ใหญ่จะนิยมใส่ จะเหมาะกับลุค working woman มาก ๆ ค่ะ เพราะนอกจากจะดูมีระดับแล้ว ยังเข้ากับวัยและดูน่าเชื่อถือด้วยค่ะ แถมใส่ชิล ๆ ก็ดูไม่แปลกตาด้วย
 • นาฬิกาผู้หญิงสายหนัง สำหรับสาว ๆ ที่ชอบความเรียบง่ายแต่ดูมีอะไรบนหนังของสายนาฬิกา สายประเภทนี้ก็ดูดีไม่น้อยค่ะ ยิ่งถ้าเป็นสายหนังเกรดดี ๆ จะทำให้นาฬิกาหรูขึ้นมากเลยค่ะ แต่อาจจะดูแลรักษายากกว่าสายสแตนเลสหน่อยนะคะ
 • นาฬิกาผู้หญิงสายซิลิโคน จะมีความนุ่ม ยืดหยุ่น ใส่สบาย แต่หากข้อมือเล็กอาจต้องเจาะรูใหม่เพิ่มอีกที

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับนาฬิกาผู้หญิง

นาฬิกาผู้หญิง ดีไหม?

นาฬิกาผู้หญิงดีค่ะ นอกจากจะใช้ดูเวลาแล้ว ยังช่วยบอกถึงรถสนิยมของผู้สวมใส่ได้ ช่วยให้คอมพลีทลุคในวันนั้น ๆ ให้ดูน่าสนใจมากขึ้นด้วยค่ะ 

movement นาฬิกา คืออะไร?

movement คือกลไลการทำงานของนาฬิกา ส่วนใหญ่จะมีระบบ Mechanical Movement และ Quartz Movement ค่ะ เป็นเหมือนเครื่องยนต์สั่งการให้นาฬิกาเดินอย่างมีประสิทธิภาพนั่นเองค่ะ

แต่งตัวให้เข้ากับนาฬิกายังไง?

การแต่งตัวให้เข้ากับนาฬิกาที่มีอยู่ ควรเลือกให้โทนสีไปในทางเดียวกันค่ะ หากเป็นนาฬิกาแนวคลาสสิค เรียบ ๆ จะใส่กับเดรสหรือเสื้อเชิ้ต ไม่ว่าเสื้อผ้าของเพื่อน ๆ สีเรียบ ๆ หรือมีลายก็ดูดีค่ะ เพราะนาฬิกาแนวนี้สามารถกลมกลืนไปได้กับทุกลุคเลย
 
หรือถ้าเป็นนาฬิกาผู้หญิงแฟชั่น มิสซี่ก็แนะนำให้ใส่เสื้อสีพื้น ๆ ไม่มีลวดลาย จะทำให้นาฬิกาดูโดดเด่นและลุคโดยรวมไม่ดูเยอะจนเกินไปค่ะ

ผู้หญิงใส่นาฬิกาหน้าปัดเท่าไหร่ดี?

ผู้หญิง ใส่นาฬิกาหน้าปัดประมาณ 22 – 34 mm จะพอดีข้อมือกำลังสวยเลยค่ะ แต่ถ้าสาว ๆ ชอบนาฬิกาผู้หญิงหน้าปัดใหญ่ ได้ฟีลเท่ ๆ ทรงสปอร์ต ก็แนะนำหน้าปัด 30 – 44 mm นะคะ ถือว่าอยู่ในช่วงที่ไม่ใหญ่จนเกินไปสำหรับข้อมือผู้หญิงค่ะ

ผู้หญิงข้อมือใหญ่ควรใส่นาฬิกาแบบไหน?

ผู้หญิงข้อมือใหญ่ ควรใส่นาฬิกาหน้าปัดเหลี่ยมค่ะ จะทำให้ข้อมือดูเรียวมากขึ้น โดยใส่ให้หลวม ๆ หน่อย ไม่ชิดข้อมือเกินไป จะช่วยให้นาฬิกาไม่ติดแน่นกับข้อมือจนดูน่าอึดอัดเกินไปค่ะ

หากสาว ๆ ค่อนข้างมีเนื้อหน่อย ก็แนะนำเป็นนาฬิกาข้อมือผู้หญิงที่หน้าปัดไม่เล็กจนเกินไปนะคะ 30 mm ขึ้นไปก็กำลังดีค่ะ

ผู้หญิงข้อมือเล็กใส่นาฬิกาแบบไหนสวย?

ผู้หญิงข้อมือเล็ก ควรใส่นาฬิกาหน้าปัด 22 – 32 mm ค่ะ หรือไม่เกิน 40 mm หากสาว ๆ ชอบนาฬิกาทรงใหญ่ ๆ  เพราะถ้าเกินไปกว่านั้นจะดูเทอะทะ และหนักด้วยค่ะ

สาว ๆ ข้อมือเล็กสามารถเลือกใส่นาฬิกาผู้หญิงได้หลายสไตล์มากเลย ไม่ว่าจะหน้าปัดกลม หรือ หน้าปัดเหลี่ยม ก็สวยค่ะ แต่มิสซี่แนะนำว่าไม่ควรเลือกที่มีสายหนามากเกินไปนะคะ เพราะจะทำให้ข้อมือดูตันได้ค่ะ

แบรนด์นาฬิกาหรู ผู้หญิง มีอะไรบ้าง?

แบรนด์นาฬิกาหรู ผู้หญิงมีเยอะมากเลยค่ะ ตั้งแต่ Rolex / Omega / Patek Philippe / Cartier / Chanel เป็นกลุ่มนาฬิกาผู้หญิงแบรนด์หรูที่นักสะสมนาฬิกามักจะซื้อกันค่ะ ส่วนแบรนด์หรูในห้างราคาหลักพัน ถึงหลักหมื่นก็มี Seiko / Emporio Armani / Michael Kors / Mido / Fossil / Casio / Gucci / Guess เป็นต้นค่ะ 

นาฬิกาผู้หญิง รุ่นไหนดี?

นาฬิกาผู้หญิง รุ่นที่ราคากำลังดีและคุณภาพโอเค มิสซี่แนะนำ Citizen / Casio / Seiko ค่ะ มีหลายแบบและทนด้วย ใส่ได้หลายปีเลยค่ะ

ส่วนสาว ๆ ข้อมือใหญ่มิสซี่แนะนำเป็นที่หน้าปัดใหญ่ขึ้นมาหน่อย หรือ นาฬิกาผู้หญิง หน้าปัดเหลี่ยมก็ดูดีนะคะ นาฬิกาผู้หญิงที่นิยม ส่วนมากจะเป็นดีไซน์เรียบหรู เพราะใส่ได้ทุกวัน หากเพื่อน ๆ ชอบแบบนี้ด้วยลองดูจากรีวิว นาฬิกาผู้หญิง แบรนด์ไหนดี ที่มิสซี่คัดมาให้ น่าจะมีตัวเลือกที่ตอบโจทย์อยู่ไม่น้อยเลยค่ะ

นาฬิกาใส่ออกกําลังกาย ยี่ห้อไหนดี?

นาฬิกาใส่ออกกำลังกายแบบ Smart watch จะตอบโจทย์ที่สุดค่ะ และสาว ๆ จะเลือก นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ รุ่นไหนดี มิสซี่แนะนำว่าให้เลือกจากฟังก์ชันที่ตอบโจทย์เพื่อน ๆ ค่ะ อย่าง นาฬิกาผู้หญิง apple watch / Garmin smart watch / สมาร์ทวอทช์ ซัมซุง ก็ถือว่าเป็นแบรนด์ที่ได้มาตรฐาน คุณภาพดี คุ้มค่าแก่การลงทุนแน่นอนค่ะ

นาฬิกาแบรนด์ไหน น่าลงทุน?

นาฬิกาผู้หญิงที่น่าลงทุน จากหลาย ๆ สำนักแล้ว มิสซี่สรุปมาให้แล้วค่ะ ว่ามีแบรนด์เหล่านี้ติดอันดับอยู่เยอะมาก ๆ นั่นก็คือ Patek Philippe Nautilus / Audemars Piguet Royal Oak / Rolex Submariner / Rolex Daytona เป็นต้นค่ะ ซึ่งเป็นแบรนด์หรูที่ราคามักจะเพิ่มขึ้นหลายเปอร์เซ็นต์ทุก ๆ ปีเลยค่ะ 

หากสาว ๆ คนไหนมีงบและสนใจอยากลงทุนนาฬิกา มิสซี่ก็แนะนำให้ศึกษาเพิ่มเติมอีกนะคะ เพราะแต่ละปี นาฬิกาแบรนด์หรูก็จะปรับราคาไปตามเทรนด์ใหม่เรื่อย ๆ สาว ๆ จะได้ซื้อนาฬิกาผู้หญิงแบรนด์ดังได้อย่างคุ้มค่าแก่การลุงทุนค่ะ

นาฬิกาผู้หญิง ซื้อที่ไหน?

นาฬิกาผู้หญิงแบรนด์ดัง แบรนด์หรู รวมถึงแบรนด์วัยรุ่นราคาน่ารัก เพื่อน ๆ สามารถซื้อได้จาก Shopee lazada เลยค่ะ ยิ่งในลาซาด้า นาฬิกาผู้หญิง จัดโปรลดราคาตลอดทั้งปี เผลอ ๆ ราคาถูกกว่าในห้างสรรพสินค้าอีกค่ะ ไหนจะส่วนลดจากทางแพลตฟอร์ม shopee lazada ตามโอกาสสำคัญต่าง ๆ มิสซี่บอกเลยว่าคุ้ม!

นาฬิกาผู้หญิง lazada Shopee ก็มีแบบสวย ๆ พร้อมรีวิวจากผู้ใช้คนอื่น เป็นตัวช่วยตัดสินใจอีกแรงได้ด้วยค่า ห้ามพลาดเลยน้าาา มิสซี่เตือนละน้าาา

สำหรับเทรนด์นาฬิกาผู้หญิง แบรนด์ดัง รุ่นเด็ด ๆ ตอบโจทย์สาว ๆ ทุกสไตล์ที่มิสซี่จัดมาแนะนำ นาฬิกาผู้หญิง แบรนด์ไหนดี วันนี้ หวังว่าเพื่อน ๆ จะชอบกันนะคะ ^^ 

จริง ๆ แล้วนาฬิกาข้อมือผู้หญิงเนี่ย มิสซี่แนะนำว่าควรจะมีในกรุมากกว่า 3 เรือนที่สไตล์ต่างกันนะคะ เช่น นาฬิกาผู้หญิง เท่ ๆ แนวสปอร์ต / ลุคน่ารักสายหวาน / ลุคใส่ไปทำงาน ค่ะ รับรองว่าจะช่วยให้เพื่อน ๆ สนุกกับการแต่งตัวมากขึ้นเยอะเลยล่ะ!

อ้างอิง

 1. https://www.forbes.com/sites/forbes-personal-shopper/2022/09/14/best-watches-for-women/?sh=7d0682ac4e5e
 2. https://www.vogue.com/article/best-watches-for-women
 3. https://www.hamiltonjewelers.com/blog/2019/03/29/5-watches-every-woman-needs/
Bestiz Chalita

Bestiz Chalita

สวัสดีค่าทุกคนนน เบสท์มารายงานตัวแล้วค่า Editor ประจำ MizzyReview ที่ตามสอดส่องกระแสเทรนด์ใหม่มาแรง ไม่ว่าจะอาหารเสริม สกินแคร์ต่างๆ พร้อมคอยอัพเดทผลิตภัณฑ์น่าสนใจให้เพื่อนๆตลอดทั้งปีเลยค่า เกาะติด MizzyReview ไว้ รับรองได้สินค้าคุณภาพดี ไม่มีตกเทรนด์แน่นอนค่า