สวัสดีค่ะสาว ๆ ใครกำลังรู้สึกว่าข้อมือตัวเองโล่ง ๆ ดูว่าง ๆ อยากหาของสวย ๆ งาม ๆ มาใส่ล่ะก็ มาทางนี้เลย! มิสซี่มี แนะนำนาฬิกาข้อมือผู้หญิง งบ 3000 ที่นอกจากจะน่ารักกรุบกริบแล้ว ยังมีประโยชน์คอยบอกเวลาด้วยนะ! เป็นไอเทมที่คุ้มค่า คุ้มราคา สาว ๆ ควรมีติดตัวทุกยุคทุกสมัยเลยจริง ๆ ค่า

ต้องบอกเลยว่านาฬิกาสำหรับผู้หญิงมีให้เลือกหลากหลายไม่แพ้นาฬิกาข้อมือผู้ชายเลยนะคะสาว! นอกจากดีไซน์จะสวยงามน่ารักแล้ว ก็ยังมีทั้งนาฬิกาสายหนัง, นาฬิกาสายเหล็กสแตนเลส หรือจะแนวนาฬิกาคลาสสิก แนวสปอร์ต ก็มีเยอะสุด ๆ ตอบโจทย์ทั้งสายน่ารัก เรียบหรู หรือจะแนวเท่ ๆ ก็มีเหมือนกันน้า 

สาว ๆ คนไหนกำลังเลือกซื้อ นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 3000 ยี่ห้อไหนดี วันนี้มิสซี่มีมาฝากด้วยนะ ช่วยเซฟเงินไม่พอ ยังได้นาฬิกาผู้หญิงสวย ๆ ติดมือกลับไปแน่นอนค่า

Table of Contents

TOP 3 ยาย้อมผมปิดผมขาวที่ดีที่สุด

#2 Julius รุ่น JA-1164L

Julius รุ่น JA-1164L

ราคา 1,650 บาท

#3 BABY-G รุ่น BA-110-4A2DR

BABY-G รุ่น BA-110-4A2DR

ราคา 2,800 บาท

วิธีเลือกซื้อ “นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 3000”

เลือกจากชนิดของกระจกหน้าปัด

สำหรับนาฬิกางบ 3000 มิสซี่ว่ากระจกหน้าปัดนาฬิกาผู้หญิงมีตัวเลือกแบบที่คงทน ใช้ได้นาน คุ้มค่ากับราคาอยู่นะคะ อีกทั้งยังให้ความคลาสสิก และดูสวยหรู แต่คงความอ่อนโยนนิด ๆ เหมาะกับข้อมือน่ารัก ๆ ของสาว ๆ เลยค่ะ โดยนาฬิกาสำหรับผู้หญิงส่วนใหญ่มีกระจกหน้าปัด จะมี 3 ประเภท ด้วยกัน

 • หน้าปัดคริสตัลอะคริลิก (Acrylic Crystal) : ราคาถูก ซ่อมง่าย มีความยืดหยุ่น ทนทานต่อแรงกระแทก แต่มีรอยขีดข่วนค่อนข้างง่าย อาจทำให้หน้าปัดเบลอได้ง่ายนะคะ
 • หน้าปัดครัสตัลมิเนอรัล (Mineral Crystal) : แบบนี้จะราคาแพงกว่าอะคริลิค และ มีรอยขีดข่วนยากกว่า จึงเป็นวัสดุที่แบรนด์เล็ก-กลาง นิยมใช้กัน แต่ถ้าทำตกจะบิ่นง่ายเป็นพิเศษน้า
 • หน้าปัดคริสตัลแซฟไฟร์ (Sapphire Crystal) : เป็นหน้าปัดที่ทนทานต่อรอยขีดข่วนมากที่สุด และมีราคาสูงที่สุดเลยค่ะ แถมยังกันสะท้อนได้ดี ภาพหน้าปัดก็ดูคมชัดมากเลย แต่ข้อเสียคือเขาจะไม่ยืดหยุ่น หากตกกระแทกแรง ๆ อาจจะแตกละเอียดและซ่อมแซ่มไม่ได้นั่นเองค่า

จะเลือกซื้อ นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 3000 ยี่ห้อไหนดี 2567  

1. นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 3000 โดยรวมที่ดีที่สุด : Michael Kors MK5799

Michael Kors รุ่น MK5799

ราคา 1,779 บาท

ข้อดี
+ หน้าปัดกระจกมิเนอรัล มีรอยขีดข่วนยาก
+ สามารถกันน้ำได้
+ หน้าปัดเล็กสวย

ข้อควรพิจารณา
– กรอบค่อนข้างหน้า ข้อมือเล็กอาจดูเทอะทะได้
ค่อนข้างหนัก

นาฬิกาผู้หญิงสี Rose Gold ดีไซน์เรียบหรู มิสซี่ขอแนะนำนาฬิกาผู้หญิง Michael Kors รุ่นนี้เลยค่าทุกคน ด้วยดีไซน์เรียบ ๆ แต่ดูดี ตัวเรือนเป็นสแตนเลส สีโรสโกลด์ ใส่แล้วขับผิวมากกก ที่สำคัญคือแบรนด์นี้เขาเป็นนาฬิกาผู้หญิงสวยหรูที่รู้จักมายาวนาน สาว ๆ จึงสามารถมั่นใจได้ในคุณภาพและความทนทานได้เลย!

นาฬิกา Michael Kors ผู้หญิงเรือนนี้ มีดีไซน์ที่สวย คลาสสิกด้วยเลขโรมัน แต่ก็ให้ความคิ้วท์ในตัว ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นสาววัยไหน มิสซี่ก็มั่นใจว่าจะต้องตอบโจทย์สาว ๆ แน่นอนค่ะ ใครที่กำลังมองหา นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 3000 ยี่ห้อไหนดี ที่เป็นนาฬิกาผู้หญิง ผู้ใหญ่วัยทำงานใส่แล้วเหมาะกับวัย คุณภาพคุ้มราคาล่ะก็ Michael Kors เป็นนาฬิกาแบรนด์แรก ๆ ที่ควรมีเลยนะคะ

จุดเด่น ดีไซน์เรียบหรู / สีขับผิว / แมทช์ง่ายกับทุกชุด
วัสดุ สแตนเลส
ขนาดหน้าปัด 36 mm
กันน้ำ 100 เมตร 

2. นาฬิกาผู้หญิงเรียบหรู ราคาไม่เกิน 3000 ที่ดีที่สุด : Julius รุ่น JA-1164L

Julius รุ่น JA-1164L นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 3000 ยี่ห้อไหนดี

ราคา 1,650 บาท

ข้อดี
+ มีหลายสีให้เลือก
+ หน้าปัดเล็กน่ารัก
+ ระบบ Japan Quartz มีคุณภาพ

ข้อควรพิจารณา
– ไม่กันน้ำ
หน้าปัดไม่มีตัวเลข

นาฬิกาผู้หญิงเรียบหรูในราคาจับต้องได้ ต้องนาฬิกาผู้หญิง Julius สไตล์มินิมอล มินิใจ จากเกาหลีเลยค่ะทุกคน! ตัวสายเป็นสแตนเลสลายถัก ทนทาน แถมยังดูวัยรุ่น ส่วนขนาดของตัวหน้าปัดรุ่นนี้ก็ประมาณ 28 mm. กำลังดี เหมาะกับข้อมือเล็กมากเลยน้า 

นาฬิกาสำหรับผู้หญิง จูเลียส มีดีไซน์ที่โดดเด่นไม่พอ เขายังทำออกมาหลายสีมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาสีโรสโกลด์สำหรับสาวหวาน / สีเงิน สีดำสำหรับสาวเท่คูล ๆ ก็ตอบโจทย์ ที่สำคัญคือคุณภาพเกินราคาไปมากค่ะ เขาเป็นระบบ Japan Quartz มีความเสถียร บอกเวลาแม่นยำ และทนทานในระดับที่ดีเลย ใครกำลังเลือกซื้อ นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 3000 ยี่ห้อไหนดี ที่เป็นนาฬิกาผู้หญิงน่ารัก ใส่ง่าย มิสซี่เชียร์แบรนด์นี้เลยนะคะ

จุดเด่น ดีไซน์เรียบหรู / สีขับผิว / มีหลายสี / ระบบ Quartz
วัสดุ สแตนเลส
ขนาดหน้าปัด 28 mm
กันน้ำ

3. นาฬิกาผู้หญิงดิจิตอล ราคาไม่เกิน 3000 ที่ดีที่สุด : BABY-G รุ่น BA-110-4A2DR

BABY-G รุ่น BA-110-4A2DR นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 3000 ยี่ห้อไหนดี

ราคา 2,800 บาท

ข้อดี
+ เป็นทั้งอะนาล็อกและดิจิทัล
+ กันน้ำได้ค่อนข้างลึก
+ น้ำหนักเบา

ข้อควรพิจารณา
– หน้าปัดนาฬิกาค่อนข้างใหญ่
อาจแมทช์กับเสื้อผ้ายาก

นาฬิกาผู้หญิงดิจิทัลที่ทุกคนต้องรู้จัก! มิสซี่เชื่อว่าทุกคนต้องรู้จักนาฬิกา G-Shock กันอย่างดีทุกคนเลยใช่ม้า รุ่นนี้ขอบอกเลยว่าสีน่ารักและเป็นรุ่นยอดนิยมม๊ากก ด้วยตัวเรือนสีชมพูอ่อนสุดคิ้วท์ใครเห็นก็ต้องหลงรัก แถมยังมาพร้อมฟังก์ชันที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นโหมดจับเวลา, นาฬิกาปลุก แถมยังแสดงโซนเวลาได้มากถึง 29 โซน! สายลุยต้องมีแล้วนะบอกเลย

นอกจากจะเป็นนาฬิกาผู้หญิงเท่ ๆ เหมาะกับสายสปอร์ต แล้วนาฬิกาผู้หญิง G-Shock รุ่นนี้ยังสามารถกันน้ำได้ลึกมากถึง 100 เมตร เลยทีเดียวค่ะ! ดังนั้นสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหา นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 3000 ยี่ห้อไหนดี ที่เหมาะกับสายลุย น้อง G-Shock เอาอยู่แน่นอน! 

จุดเด่น เป็นทั้งอะนาล็อกและดิจิทัล / กันน้ำได้ลึก / ทนทานต่อแรงกระแทก / มีหลายฟังก์ชัน
วัสดุ สายเรซิน
ขนาดหน้าปัด กี่ 43 mm
กันน้ำ 100 เมตร

4. นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ผู้หญิงข้อมือเล็ก ราคาไม่เกิน 3000 ที่ดีที่สุด : IMILAB W11

IMILAB W11 นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 3000 ยี่ห้อไหนดี

ราคา 2,125 บาท

ข้อดี
+ รองรับภาษาไทย
+ ฟังก์ชันที่จำเป็นสำหรับผู้หญิง ครบ
+ แบตอึด ใช้ได้นานหลายวัน

ข้อควรพิจารณา
– รองรับ iOS 9.0 ขึ้นไปและ Android 4.4 ขึ้นไป
กันน้ำได้เล็กน้อย

นาฬิกาผู้หญิงที่เป็น Smart watch คงต้องยกให้ IMILAB นาฬิกาผู้หญิงเรือนนี้เลยค่ะ ดีไซน์สวย สายสีชมพูอ่อนเกือบขาว ใส่แล้วดูสะอาดฟีลคุณหนูเลยค่ะ และรุ่นนี้เป็นรุ่นที่หน้าปัดใช้กระจกนิรภัย 2.5D กันรอยได้เยี่ยม และดูดีมาก ๆ ไม่ว่าจะแต่งตัวสไตล์ไหน ก็ใส่นาฬิกาเรือนนี้ได้หมดทุกลุค เหมาะที่จะใส่ในชีวิตประจำวันที่สุดเลยค่ะ 

IMILAB เป็นนาฬิกาผู้หญิงสมาร์ทวอชที่สวยและคุณภาพเกินราคา ฟังก์ชันจำเป็นอย่างเตือนรอบเดือน นับวันตกไข่ นับก้าว ทั้งยังเหมาะกับสาว ๆ ทุกสไตล์ เป็นไอเทมที่มิสซี่มั่นใจว่าเพื่อน ๆ จะต้องได้ใส่บ่อยแน่นอนค่า ใครที่กำลังเลือกซื้อ นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 3000 ยี่ห้อไหนดีอยู่ Smart Watch ผู้หญิงแบรนด์นี้น่าลงทุนสุด ๆ เลยน้า

จุดเด่น – หน้าจอคมชัด
– รองรับภาษาไทย
– สายซิลิโคนเกรดพรีเมียม อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย
– แบตเตอรี่ใช้นาน 7-15 วัน
– วัดค่าออกซิเจนในเลือด / วัดอัตราการเต้นของหัวใจ
– วิเคราะห์วันประจำเดือนมา วันตกไข่ และวันปลอดภัย
– 9 โหมดออกกำลังกาย
วัสดุ ตัวเรือน : Aluminum Alloy
สายซิลิโคน
ขนาดหน้าปัด 1.09 นิ้ว
กันน้ำ ระดับน้ำกระเซ็นใส่เบา ๆ

5. นาฬิกาผู้หญิงวัยรุ่น ราคาไม่เกิน 3000 ที่ดีที่สุด : Timex TW2R96200 Metropolitan

Timex TW2R96200 Metropolitan นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 3000 ยี่ห้อไหนดี

ราคา 1,789 บาท

ข้อดี
+ กระจกมิเนอรัลกันรอยขีดข่วน
+ ระบบ Quartz เวลาเดินตรง
+ ขนาดหน้าปัดกำลังดี ไม่เล็ก-ไม่ใหญ่ เกินไป

ข้อควรพิจารณา
– กันน้ำในชีวิตประจำวันแต่ควรหลีกเลี่ยง
หน้าปัดไม่มีตัวเลขอาจทำให้ดูยาก

Timex นาฬิกาผู้หญิงเรียบ ๆ แต่น่ารัก เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่มิสซี่เชียร์ให้สาว ๆ ลองเลือกซื้อมาใช้กันมากเลยค่ะ รุ่นนี้เขาออกมาเป็นนาฬิกาผู้หญิงวัยรุ่น สายแฟชั่นนิสต้าไปอีกกก ใส่แล้วดูเด็กลงแต่ยังคงความมินิมอลนิด ๆ ด้วยหน้าปัดที่เรียบง่าย แต่เล่น Texture เบา ๆ ตัดด้วยขีดสีทองแทนตัวเลขต่าง ๆ ให้ฟีลมินิมอลมากเลยค่า

นาฬิกาข้อมือผู้หญิง Timex รุ่นนี้ยังทำหน้าปัดออกมาขนาด 34 mm กำลังดี ไม่เล็กเกินไป และไม่ใหญ่จนเกินงาม สาว ๆ วัยรุ่นคนไหนที่กำลังมองหา นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 3000 ยี่ห้อไหนดี สไตล์นาฬิกาผู้หญิงน่ารัก แบรนด์ Timex ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนค่ะ!

จุดเด่น ดีไซน์เรียบง่ายแต่ดูดี / สีพาสเทลขับผิว / ระบบ Quartz เวลาเดินตรง
วัสดุ สายหนัง
ขนาดหน้าปัด 34 mm
กันน้ำ ระดับน้ำกระเซ็นใส่เบา ๆ

6. นาฬิกาผู้หญิงสปอร์ต ราคาไม่เกิน 3000 ที่ดีที่สุด : Wise Easier

Wise Easier นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 3000 ยี่ห้อไหนดี

ราคา 2,900 บาท

ข้อดี
+ มีหลายสีให้เลือก
+ เข็มเรืองแสงในที่มืด
+ หน้าปัดเป็นกระจกแซฟไฟร์ ทนต่อรอยขีดข่วนมากที่สุด

ข้อควรพิจารณา
– ไม่โชว์ตัวเลข อาจทำให้ดูเวลายาก

ใครเป็นสายลุย แต่ก็ยังชอบแฟชั่น มิสซี่ขอยกให้ Wise นาฬิกาผู้หญิง รุ่นนี้เลยค่ะทุกคน เขาทำออกมาได้เท่และดูแฟชั่น ในเวลาเดียวกัน ด้วยสีที่มัให้เลือกมากมาย แถมยังมีสายให้เปลี่ยนทั้ง 2 แบบ คือแบบ สแตนเลสและซิลิโคน จึงสามารถใส่เข้าได้กับทุกสถานการณ์ ตัวหน้าปัดก็มีลวดลายที่ดูน่ารัก วัยรุ่น ยิ่งทำให้ดูเป็น นาฬิกาผู้หญิง แฟชั่น ที่ขโมยใจสาว ๆ ไปได้หลายคนเลยค่า

นอกจากนี้ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง Wise รุ่นนี้ยังกันน้ำถึง 50 เมตร เลยนะจ๊ะสาว! เหมาะกับสายลุยเท่ ๆ หรือใส่ทำงานแบบ Business Girl ก็เลิศอยู่น้า สาว ๆ ที่กำลังลังเลอยู่ว่า นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 3000 ยี่ห้อไหนดี นาฬิกาข้อมือผู้หญิง Wise เป็นตัวเลือกที่ดีอีกตัวเลือกหนึ่งเลยนะคะ

จุดเด่น มีหลายสีให้เลือก / แมทช์เข้ากับทุกชุด / เข็มเรืองแสง / กระจกแซฟไฟร์ทนต่อรอยขีดข่วน / กันน้ำ
วัสดุ สายสแตนเลสและซิลิโคน
ขนาดหน้าปัด 36 mm
กันน้ำ 30-50 เมตร

7. นาฬิกาใส่แล้วดูแพง ราคาไม่เกิน 3000 ที่ดีที่สุด : Elle ELL21017 รุ่น MONGE

Elle ELL21017 รุ่น MONGE นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 3000 ยี่ห้อไหนดี

ราคา 2,450 บาท

ข้อดี
+ ดีไซน์เรียบหรู ดูแพง
+ สายเหล็กทนทาน ไม่เป็นสนิม
+ สีทูโทน ทำให้นาฬิกาดูเด่นขึ้น

ข้อควรพิจารณา
– หน้าปัดเล็ก ไม่เหมาะกับสาวข้อมือใหญ่
ไม่โชว์ตัวเลข อาจทำให้ดูเวลายาก

Elle นาฬิกาผู้หญิงรุ่นนี้ จัดว่าเป็นนาฬิกาใส่แล้วดูแพงมากเวอร์! แค่ตัวสายก็สวยตะโกนมากกก เป็นนาฬิกาผู้หญิง สายเหล็กที่ทนทาน ไม่เป็นสนิม มาในดีไซน์บิดเกลียวแซมด้วยเพชรเล็ก ๆ กำลังดี ดูสวยหรู มีราคามากเลยใช่ไหมคะสาว ๆ 

ถึงแม้ว่านาฬิกาผู้หญิง Elle รุ่นนี้จะมีขนาดหน้าปัดที่ค่อนข้างเล็ก แต่กลับช่วยให้ข้อมือของสาว ๆ ดูมีมิติขึ้นมาก เนื่องจากดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร ทั้งยังสีสว่างช่วยขับผิวให้ดูนวลขึ้น เหมือนเป็นทั้งนาฬิกาและเครื่องประดับไปในตัวเลย! สาว ๆ ที่มองหา นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 3000 ยี่ห้อไหนดี ที่คุ้มต่อการลงทุน ขอแนะนำ Elle เลยนะคะ

จุดเด่น ดีไซน์เรียบหรูใส่แล้วดูแพง / สีสว่างมีเพชรช่วยขลับผิว / สายเหล็กทนทาน / ระบบ Quarts 
วัสดุ เหล็ก
ขนาดหน้าปัด 23 mm
กันน้ำ

8. นาฬิกาผู้หญิง Smart Watch ราคาไม่เกิน 3000 ที่ดีที่สุด : HUAWEI Band 7

Huawei Band 7 นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 3000 ยี่ห้อไหนดี

ราคา 1,899 บาท

ข้อดี
+ เป็นสมาร์ทวอทช์ มีหลายฟังก์ชัน
+ แบตเตอรี่ทนทาน
+ น้ำหนักเบา เหมาะทั้งใส่ในชีวิตประจำวันและออกกำลังกาย

ข้อควรพิจารณา
– ต้องคอยชาร์จ ไม่ควรปล่อยให้แบตหมด

นาฬิกาออกกำลังกาย ผู้หญิง ที่บอกเลยว่าต้องมี! มิสซี่ยกให้นาฬิกาผู้หญิง Smart Watch Huawei เลยค่ะสาว ๆ รุ่นนี้เป็นรุ่นใหม่ที่หน้าจอกว้างขึ้น นอกจากบอกเวลาแล้ว ยังทำหน้าที่เป็นเหมือนเลขาส่วนตัวคอยดูแลสุขภาพทุก ๆ อย่างแทนอย่างใกล้ชิด เรียกว่าสายเฮลตี้ต้องมีจริง ๆ น้า

นาฬิกาออกกำลังกาย Huawei นอกจากจะกันน้ำ และรองรับการออกกำลังกายแทบจะทุกรูปแบบแล้ว เขายังคอยคำนวนแคลอรีที่เผาผลาญไปในแต่ละวันให้สาว ๆ ด้วยนะ ใครกังวลใจเรื่องสุขภาพ หรือเป็นสายลุย ตัวนี้ก็จะช่วยวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้ค่อนข้างเสถียรเลยทีเดียวค่ะ เพื่อน ๆ คนไหนกำลังมองหา นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 3000 ยี่ห้อไหนดี ที่เป็นนาฬิกาผู้หญิงสมาร์ทวอทช์ Huawei ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนค่า

ฟังก์ชัน – คำนวนแคลอรี
– วัดอัตราการเต้นของหัวใจ
– แบตเตอรี่ใช้งานได้มากสุดถึง 14 วัน
– รับข้อความได้แบบ Real Time 
วัสดุ สายโพลีเมอร์
ขนาดหน้าปัด 1.47 inch.
กันน้ำ 50 เมตร

9. นาฬิกาผู้หญิงสีโรสโกลด์ ราคาไม่เกิน 3000 ที่ดีที่สุด : PLAYBOY 2037

PLAYBOY 2037 นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 3000 ยี่ห้อไหนดี

ราคา 1,179 บาท

ข้อดี
+ เป็นเซตนาฬิกาคู่เครื่องประดับ
+ ใส่ได้ทั้งข้อมือใหญ่และเล็ก
+ มีหลายสีให้เลือก

ข้อควรพิจารณา
– ตัวเลขค่อนข้างดูยาก
หน้าปัดค่อนข้างเล็ก อาจไม่เหมาะกับสาวข้อมือใหญ่

นาฬิกาผู้หญิง Playboy แบรนด์ดังในตำนานที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ทำนาฬิกาผู้หญิง งบ 3000 ออกมาได้สวยหรู และดูมีรสนิยมสุด ๆ ไปเลยค่ะซิส! รุ่นนี้เขาคุ้มมาก ๆ เนื่องจากมาในรูปแบบเซตนาฬิกา และเครื่องประดับ ทั้งกำไล และสร้ อยคอ บอกเลยว่าคุ้มเกินราคาไปมากกก จะซื้อใช้เอง หรือซื้อเป็นของขวัญ ก็สร้างความประทับใจได้แน่นอนค่ะ

นาฬิกาข้อมือ Playboy รุ่นนี้จัดเป็นนาฬิกาผู้หญิงสีโรสโกลด์ที่ดูดีที่สุดเลยก็ว่าได้ สาว ๆ หลายคนนิยมใส่เป็นสไตล์นาฬิกาผู้หญิงกำไล สวยชิค หรือจะเอาไว้ใส่ออกงานก็ดูมีสไตล์ไม่เหมือนใคร นอกจากดีไซน์เขาจะโดดเด่นแล้ว ตัวรุ่นนี้ยังกันน้ำในชีวิตประจำวันได้ดีเลยทีเดียว สาว ๆ คนไหนที่กำลังเลือกซื้อ นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 3000 ยี่ห้อไหนดี ที่เป็นนาฬิกาผู้หญิง Rose Gold สวย ๆ ล่ะก็ ต้องจัด Playboy แล้วน้า

จุดเด่น ดีไซน์สวยหรู / มีหลายสี / ระบบ Quartz / ทนทานต่อแรงกระแทก / เซตคู่เครื่องประดับ
วัสดุ สแตนเลส
ขนาดหน้าปัด 29.5 mm
กันน้ำ ทนต่อน้ำประปา (น้ำเย็น) ซักมือ ฝนเล็กน้อย

10.นาฬิกาผู้หญิงแฟชั่น ราคาไม่เกิน 3000 ที่ดีที่สุด : Guess รุ่น W1053L1

Guess รุ่น W1053L1

ราคา 1,824 บาท

ข้อดี
+ ตัวเลขอ่านง่าย
+ กันน้ำได้
+ น้ำหนักเบา

ข้อควรพิจารณา
ไม่ตอบโจทย์คนชอบนาฬิกาหน้าปัดเล็ก

นาฬิกางบ 3000 ที่เหมาะกับสายลุยไม่แพ้แบรนด์อื่นเลย ต้อง แ นาฬิกาผู้หญิงรุ่นนี้เลยค่ะทุกคน! ด้วยดีไซน์หน้าปัดเป็นเอกลักษณ์โดดเด่น และสายสีน้ำเงินดูแพง ใส่เรือนนี้ในวันที่แต่งตัวเรียบ ๆ คือปัง! เพราะนาฬิกาจะโดดเด่นบนข้อมือมากกก ใครเห็นใครก็มองค่ะบอกเลย

นาฬิกาข้อมือ Guess รุ่นนี้นอกจากจะทำดีไซน์ออกมาเท่สุด ๆ แล้ว เขายังกันน้ำถึง 50 เมตร เหมาะจะใส่ลุยในทุก ๆ วัน เป็นนาฬิกาผู้หญิงน่าลงทุนอีกเรือนหนึ่งเลยค่ะ สาว ๆ คนไหนที่กำลังลังเล ไม่รู้ว่านาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 3000 ยี่ห้อไหนดี ที่เป็นนาฬิกาผู้หญิงแบบแฟชั่น เสริมข้อมือให้โดดเด่น มิสซี่ขอเชียร์ Guess รุ่นนี้เลยนะคะ

จุดเด่น ระบบ Quartz / ดีไซน์เท่ เป็นเอกลักษณ์ ใส่แล้วชวนมอง
วัสดุ วัสดุสแตนเลส
สายซิลิโคน
ขนาดหน้าปัด 38 mm
กันน้ำ 50 เมตร

สีนาฬิกาตามวันเกิด

สายมูอย่าลืมเช็ก! ก่อนเลือกสี นาฬิกาข้อมือผู้หญิง มาดูกันสักหน่อยดีกว่าค่ะว่าวันเกิดในแต่ละวันของสาว ๆ ควรเลือกใช้สีอะไรดีถึงจะเสริมดวงชะตาให้เด่นดัง ปังสุด ๆ กันบ้าง ทั้งนี้เป็นการเลือกเพื่อความสบายใจเท่านั้นน้า

สาวเกิดวันจันทร์

 • ด้านความรัก : สีฟ้า / สีน้ำเงิน / สีเขียว
 • ด้านการงาน : สีครีม / สีน้ำตาล
 • ด้านการเงิน : สีดำ / สีม่วง
 • สีที่ควรเลี่ยง : สีแดง

สาวเกิดวันอังคาร

 • ด้านความรัก : สีดำ / สีแดง
 • ด้านการงาน : สีชมพู / สีแดง / สีม่วง
 • ด้านการเงิน : สีน้ำตาล / สีส้ม / สีดำ
 • สีที่ควรเลี่ยง : สีขาว / สีครีม

สาวเกิดวันพุธ(กลางวัน)

 • ด้านความรัก : สีขาว / สีเนื้อ / สีครีม
 • ด้านการงาน : สีทอง / สีเขียว / สีเทา
 • ด้านการเงิน : สีเหลือง / สีฟ้า
 • สีที่ควรเลี่ยง : สีชมพู

สาวเกิดวันพุธ(กลางคืน)

 • ด้านความรัก : สีเหลือง
 • ด้านการงาน : สีเงิน / สีขาว
 • ด้านการเงิน : สีดำ / สีขาว / สีน้ำเงิน
 • สีที่ควรเลี่ยง : สีส้ม

 สาวเกิดวันพฤหัสบดี

 • ด้านความรัก : สีเชียว / สีฟ้า
 • ด้านการงาน : สีเทา / สีขาว / สีเหลือง
 • ด้านการเงิน : สีครีม / สีขาว / สีแดง
 • สีที่ควรเลี่ยง : สีน้ำเงิน / สีดำ / สีม่วง

สาวเกิดวันศุกร์

 • ด้านความรัก : สีเหลือง / สีน้ำเงิน / สีฟ้า
 • ด้านการงาน : สีน้ำตาล / สีเขียว
 • ด้านการเงิน : สีชมพู / สีแดง
 • สีที่ควรเลี่ยง : สีดำ / สีเทา / สีน้ำเงิน

สาวเกิดวันเสาร์

 • ด้านความรัก : สีม่วง / สีชมพู
 • ด้านการงาน : สีแดง / สีฟ้า
 • ด้านการเงิน : สีน้ำเงิน / สีแดง / สีฟ้า
 • สีที่ควรเลี่ยง : สีเขียว

สาวเกิดวันอาทิตย์

 • ด้านความรัก : สีชมพู / สีดำ
 • ด้านการงาน : สีม่วง / สีเขียว
 • ด้านการเงิน : สีดำ / สีม่วง
 • สีที่ควรเลี่ยง : สีฟ้า / สีน้ำเงิน

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับนาฬิกาผู้หญิง 

นาฬิกาผู้หญิงราคาไม่เกิน 3000 ดีไหม?

นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 3000 ดีเลยค่ะ เพราะอยู่ในงบประมาณที่ไม่ถูกจนเกินไป และไม่แพงจนเกินเอื้อม ด้วยวัสดุราคาประมาณนี้ มีหลายแบรนด์ที่ทำออกมาได้คุณภาพด้วยนะคะ! สาว ๆ สามารถเลือกซื้อใส่ได้อย่างสบายใจและสบายกระเป๋าเลยค่า

ราคาไม่เกิน 3000 รุ่นไหนทนสุด?

นาฬิกาสำหรับผู้หญิง ราคาไม่เกิน 3000 แบบทนที่สุด มิสซี่แนะนำนาฬิกา Wise Easier ที่เป็นหน้าปัดกระจกแซฟไฟร์ค่ะ จะทนทานต่อรอยขีดข่วนดีมาก แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่า สาว ๆ ต้องการความทนทานในรูปแบบไหนค่ะ หากไม่ค่อยชนนู่นนี่ ไม่กังวลกับกระจกหน้าปัด นาฬิกาสายสแตนเลส จะทนและใช้งานได้ง่ายกว่าสายหนังพอสมควรเลยค่ะ แต่ต้องระวังนิดนึง หากเลือกสีแฟชั่นที่มีการเคลือบ อาจจะลอกได้เมื่อใช้ไปนาน ๆ ค่ะ

ถ้าแต่เพื่อน ๆ เป็นคนลุย ๆ ชอบออกกำลังกาย หรือเล่นน้ำ โดนน้ำบ่อย มิสซี่แนะนำเป็น นาฬิกาดิจิตอล หรือ นาฬิกาผู้หญิง Smart Watch ยิ่งเป็นแบบกันน้ำจะทนที่สุดเลยค่ะ เพราะไม่ต้องกังวลมากเวลาใส่ทำกิจกรรมต่าง ๆ นั่นเอง

ผู้หญิงใส่นาฬิกาหน้าปัดเท่าไหร่ดี?

ปกติแล้วผู้หญิงเหมาะที่จะใส่นาฬิกาหน้าปัดขนาด 34 mm. กำลังสวยค่ะ แต่ถ้าสาว ๆ คนไหนเป็นคนข้อมือเล็กมาก หรือเป็นคนตัวเล็กผอมบาง ก็สามารถเลือกไซส์หน้าปัดนาฬิกาที่เล็กลงมาประมาณ 28-32 mm. ได้เช่นกันนะคะ

แต่สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีรูปร่างสูงโปร่ง หรือ อยากได้ฟิลสาวเท่ ดูสปอร์ต ชอบใส่ นาฬิกา หน้าปัดเหลี่ยม  ก็อาจจะเลือกหน้าปัดที่ใหญ่ขึ้นไปอีกตั้งแต่ 36 mm. ขึ้นไปได้เลย ทั้งนี้อยู่ที่ความชอบ และสไตล์ในการแต่งตัวของแต่ละคนด้วยนะคะ ^^ 

นาฬิกาใส่ออกกําลังกาย ยี่ห้อไหนดี?

นาฬิกาผู้หญิง สปอร์ต เอาไว้ใส่ออกกำลังกาย ในงบราคาไม่เกิน 3000 มิสซี่แนะนำเป็นตัวอย่างยี่ห้อ Huawei รุ่น Band 7 เลยค่ะทุกคน! ให้ฟังก์ชัน ที่หลากหลาย และตอบโจทย์ในการใช้ชีวิตได้อย่างครยครัน ไม่ว่าจะเป็นการวัด อัตราการเต้นของหัวใจ / อัตราการเผาผลาญแคลอรี่ / การช่วยบันทึกข้อมูลในการออกกำลังกาย หรือแม้แต่การ Tracking การนอนหลับในแต่ละคืนก็ทำได้ จึงเหมาะที่จะเป็นอีกหนึ่ง นาฬิกาผู้หญิง ที่ควรลงทุน มาก ๆ เลยค่า

นาฬิกาผู้หญิงราคาไม่เกิน 3000 ซื้อที่ไหน?

นาฬิกาผู้หญิง สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าในห้างสรรพสินค้าทั่วไป แต่ถ้าจะให้สะดวกและครบครันมากที่สุด มิสซี่เชียร์ให้ซื้อบน Shopee และ Lazada เลยค่ะเพื่อน ๆ รับรองว่าจะได้ นาฬิหาสำหรับผู้หญิง ที่ถูกใจแน่นอน! เพราะบนแพลตฟอร์มออนไลน์เขาจะรวมเอานาฬิกาผู้หญิงแบรนด์ดัง รุ่นต่าง ๆ มาให้สาว ๆ ช้อปเพียบ ทั้งนาฬิกาที่ผู้หญิงนิยมใส่ หรือ นาฬิกาผู้หญิงยอดนิยม ก็มีมาให้เลือกกันแค่ปลายนิ้วเท่านั้นเองน้า

ก็จบกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะ สำหรับนาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 3000 ยี่ห้อไหนดี หวัง่วามิสซี่จะช่วยให้สาว ๆ มองหา นาฬิกาผู้หญิงสวย ๆ ที่ถูกใจได้ง่ายขึ้นไม่มากก็น้อยนะคะ อย่าลืมว่าวิธีในการเลือกนาฬิกาเป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นให้เลือกซื้อง่ายขึ้นเท่านั้น สิ่งสำคัญคือจะต้องเป็น นาฬิกาในแบบที่เพื่อน ๆ ชอบ และใส่แล้วเพิ่มความมั่นใจ ถึงจะดีที่สุดนะคะ ^^ สำหรับวันนี้มิสซี่ต้องขอตัวก่อน บ๊ายบายค่าสาว ๆ 

ที่มาข้อมูล

 1. https://www.benswatchclub.com/blog/types-of-watch-glass 
 2. https://www.forbes.com/sites/forbes-personal-shopper/2022/12/21/best-watches-for-women/?sh=1447ef3e6e89 
รินทร์วารี รัตนอัมพรโสภณ

รินทร์วารี รัตนอัมพรโสภณ

สวัสดีค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักสาวๆมิสซี่ทุกคนนะคะ :) มายด์เป็นหนึ่งในนักเขียน MizzyReview ที่จะมาแชร์ คอนเทนต์ Tips & Tricks เกี่ยวกับ สกินแคร์ เมคอัพ และไอเทมต่างๆ ที่จะช่วยให้ไลฟ์สไตล์ของเพื่อนๆ มีชีวิตชีวามากขึ้น อะไรที่เขาว่าเด็ดว่าดี มายด์เอามาบอกต่อสาว ๆ แน่นอนค่า