แนะนำ 10 นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 2000 ยี่ห้อไหนดี 2023

นาฬิกาผู้หญิง ที่ถึงแม้หน้าที่หลักของมันคือการดูเวลา แต่ในปัจจุบันเราก็ไม่ค่อยได้ใช้มันเท่าไหร่นัก แต่เหมือนกลายเป็นเครื่องประดับ ที่ช่วยเสริมสไตล์ เสริมความดูดีให้กับทั้งผู้ชาย ผู้หญิง และด้วยการมาถึงของ Smart Watch ที่ตอบโจทย์สายออกกำลังกาย ก็ยิ่งทำให้ความนิยมของนาฬิกามีสูงมากยิ่งขึ้นไปอีก สาว ๆ หลาย ๆ คนก็คงอยากที่จะหานาฬิกาคู่ใจสักเรือนแล้วใช่ไหมละคะ

แต่พอไปดูในรีวิวแล้ว เห็นราคาเรือนนึง ลมแทบจับ แม่เจ้า หลักแสน หลักล้านก็มี อย่าเพิ่งตกใจกันไปน้าา เพราะวันนี้มิสซี่รวบรวม นาฬิกาผู้หญิง งบ 2000 มาให้สาว ๆ ได้เลือกจับจองกันแล้วค่าาา อย่ารอช้าไปดูกันเลยกับ แนะนำ 10 อันดับ นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 2000 ยี่ห้อไหนดี ปี 2023

Table of Contents

TOP 3 นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 2000 ที่ดีที่สุด

#2 CASIO GENERAL รุ่น LTP-VT01D-4BUDF

CASIO GENERAL รุ่น LTP-VT01D-4BUDF

ราคา 1,500 บาท

#3 Julius รุ่น JA-1164L

Julius รุ่น JA-1164L

ราคา 1,050 บาท

วิธีเลือกซื้อ “นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 2000”

เลือกจากรูปแบบของนาฬิกา

นาฬิกาข้อมือผู้หญิงแบบอนาล็อค (Analog) 

นาฬิกาแบบอนาล็อก เป็นรูปแบบคลาสสิกที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ลักษณะคือจะใช้เข็มสั้นและเข็มยาวเป็นตัวบอกเวลา การนับเวลาตามการหมุนของเข็มนาฬิกาเป็นเวลาทั้งหมด 12 ชั่วโมง ซึ่งตัวหน้าปัดก็จะมีขนาดที่แตกต่างกันออกไป รวมไปถึงตัวเลขที่หน้าปัดก็ต่างออกไปเช่นกัน มีตั้งแต่เลขอารบิก เลขโรมัน หรือการใช้ขีดบ่งบอกตัวเลข ซึ่งจุดนี้ขึ้นอยู่กับความชอบของสาว ๆ เลยค่ะ 

ซึ่งด้วยความคลาสสิกและส่งเสริมให้สาว ๆ ดูมีภูมิฐานมากขึ้น รวมไปถึงเป็นที่หมายตาของนักสะสม เพราะในหลาย ๆ รุ่น ก็มีการซื้อเก็บไว้ เพื่อรอราคาขึ้นในอนาคตอีกด้วย สาว ๆ สายเก็งกำไร ถูกใจแน่นอนเลย 

นาฬิกาข้อมือผู้หญิงแบบดิจิตอล (Digital)

นาฬิกาแบบดิจิตอลจะมีหน้าจอแสดงผลแบบ LED และ LCD ซึ่งจะขึ้นอยู่กับราคาด้วย ซึ่งจะแสดงเวลาด้วยการแสดงตัวเลขแบบตรง ๆ เลย รวมไปถึงฟังก์ชันต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการตั้งปลุก จับเวลา หรือการบอกอุณหภูมิ ซึ่งถือว่าจบในตัวเดียวเลยละค่ะ

และในปัจจุบันยังมีการทำนาฬิกาสำหรับผู้หญิงออกมาในรูปแบบที่เรียกกันว่า Smart Watch ที่เพิ่มฟังก์ชันอีกมากมาย

 • สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ได้
 • วัดอัตราการเต้นของหัวใจ
 • คำนวณแคลอรี เป็นต้น

ซึ่งจะได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่วัยรุ่น และผู้ที่ออกกำลังกาย เนื่องจากให้ความรู้สึกทันสมัย แก่ผู้ใส่ รวมไปถึงฟังก์ชันต่าง ๆ ที่ครอบคลุมและตอบโจทย์สาว ๆ ที่รักการออกกำลังกายอย่างเต็มที่เลยค่ะ 

เลือกนาฬิกาข้อมือผู้หญิงจากสายนาฬิกา

การเลือกสายนาฬิกา ก็เหมือนการบ่งบอกตัวตนของสาว ๆ เลยนะคะ ด้วยความที่สายแต่ละรูปแบบก็ให้ความรู้สึกแก่ผู้ที่สวมใส่แตกต่างกัน หลัก ๆ จะมีด้วยกัน 3 แบบค่ะ คือ 

1. นาฬิกาผู้หญิงสายเหล็กสแตนเลส 

สำหรับสายโลหะ มักจะทำมาจากวัสดุประเภท สแตนเลส ทอง หรือทองคำขาว ซึ่งเป็นสายที่ถือว่าได้รับความนิยมสูง เนื่องจากดูสุภาพ เข้ากับทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะไปทำงาน ออกไปเที่ยว ก็สามารถใส่ได้และยังแมทช์กับการแต่งตัวได้หลากหลายอีกด้วย และที่สำคัญคือทนทานอีกด้วย แต่ก็จะมีข้อเสียในด้านของ น้ำหนักที่ค่อนข้างมาก รวมไปถึงการปรับขนาดสายให้พอดีกับข้อมือก็แอบยุ่งยากหน่อยค่ะ 

2. นาฬิกาผู้หญิงสายหนัง 

เป็นสายที่เรียกได้ว่า คลาสสิกสุด ด้วยความที่เป็นวัสดุที่ใช้มาทำสายนาฬิกาอย่างยาวนาน ให้ลุคที่ดูมีภูมิฐาน หรือจะไปทางวินเทจเท่ ๆ ก็เหมาะค่ะ ซึ่งตัวหนังเองก็มีหลากหลายวัสดุเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นหนังแกะ หนังจระเข้ หรือกระทั่งหนังของปลากระเบน ก็มีการนำมาทำสายนาฬิกาเช่นเดียวกัน ซึ่งข้อดีของสายหนัง คือ มีความทนทาน และเบากว่าสายโลหะ แต่สาว ๆ ต้องระวังเรื่องกลิ่นอับนะคะ อาจจะต้องดูแลเป็นพิเศษ แต่ในปัจจุบันก็มีหนังเทียม หรือที่เรียกว่า PU ซึ่งก็ให้คุณภาพที่ดีไม่แพ้หนังแท้เลยนะ แถมไม่ต้องไปเบียดเบียนสัตว์ด้วยน้า 

3. นาฬิกาผู้หญิงสายซิลิโคน 

สำหรับสาว ๆ สายสปอร์ต ต้องถูกใจนาฬิกาผู้หญิงแบบสายยางอย่างแน่นอน เนื่องจากสายยาง สามารถกันน้ำ กันเหงื่อ ได้ดีมาก ๆ เลยล่ะค่ะ แถมยังทำความสะอาดง่ายอีกด้วย แต่ในช่วงแรกนาฬิกาสายยาง จะมีกลิ่นยางหรือซิลิโคนที่ค่อนข้างแรงนิดนึง แล้วก็ไม่ค่อยคงทนเท่าไหร่ หากโดนความร้อนไปนาน ๆ เข้า ตัวสายจะเริ่มแข็งขึ้นนะคะ 

เลือกนาฬิกาข้อมือผู้หญิง จากกระจกหน้าปัด 

1. กระจกหน้าปัดที่ทำจาก Acrylic 

เป็นกระจกหน้าปัดที่ทำมาจากพลาสติก ซึ่งมีคุณสมบัติคือ เมื่อได้รับการกระแทก ตัวกระจกจะไม่แตกละเอียดเป็นชิ้นเล็ก ชิ้นน้อย แต่ก็เกิดรอยขีดข่วนได้ง่าย แต่สาว ๆ ไม่ต้องห่วงน้า เพราะว่าเราสามารถเช็ดรอยขีดข่วนได้ง่ายเช่นเดียวกันค่ะ 

2. กระจกหน้าปัดที่ทำจาก Mineral Crystal 

เป็นกระจกหน้าปัดที่ทำมาจากแก้ว คุณสมบัติที่ดีคือเป็นรอยขีดข่วนยากกว่า Acrylic แต่ถ้าเกิดรอยขีดข่วนแล้วก็ไม่สามารถซ่อม ต้องเปลี่ยนกระจกหน้าปัดอย่างเดียวเลยค่ะ ซึ่ง Mineral Crystal ป้องกันการแตกละเอียดเป็นเศษเล็กเศษน้อยได้ดีกว่า Sapphire Crystal ความใสจะมากกว่า Acrylic แต่น้อยกว่า Sapphire Crystal แต่ Mineral Crystal จะเช็ดออกยากกว่า Acrylic นะคะ 

3. กระจกหน้าปัดที่ทำมาจาก Sapphire Crystal 

เป็นกระจกหน้าที่ทำมาจากแซพไฟร์สังเคราะห์ หรือคอรันดัม (Corumdum) สามารถทนรอยขีดข่วนได้มากที่สุดเลยค่ะ แต่หากได้รับการกระแทกที่จุดใดจุดนึงแรง ๆ จะทำให้แตกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยได้ และที่สำคัญคือ Sapphire Crystal มีความใสมากที่สุด ทำให้มองเห็นหน้าปัดชัดเจนเหมือนไม่มีกระจกกั้นเลยล่ะค่ะ

จะเลือกซื้อ นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 2000 ยี่ห้อไหนดี 2566

1. นาฬิกาผู้หญิงราคาไม่เกิน 2000 โดยรวมที่ดีที่สุด : Xiaomi Redmi Watch 2 Lite

Xiaomi Redmi Watch 2 Lite นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 2000 ยี่ห้อไหนดี

ราคา 1,650 บาท

ข้อดี
+ มีฟังก์ชันเตือนรอบเดือนสำหรับผู้หญิง
+ รองรับภาษาไทย
+ สามารถเชื่อมต่อได้ทั้ง Andriod และ iOS

ข้อควรพิจารณา
แบตเตอรี่สามารถใช้ได้ประมาณ 10 วัน

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ผู้หญิง จากแบรนด์ที่มีทุกอย่างกับ Xiaomi ที่รอบนี้มาพร้อมกับฟังก์ชันมากมาย ทั้งระบบ GPS สุดล้ำที่แม่นยำชนิดท็อปฟอร์ม ในงบนาฬิกาข้อมือผู้หญิง ราคาไม่เกิน 2000 มาพร้อมฟังก์ชันที่มีประโยชน์ อย่าง…

 • การวัดปริมาณออกซิเจนในเลือด
 • รองรับโหมดกีฬากว่า 100 โหมด
 • บันทึกและเตือนรอบประจำเดือน 

แถมยังใช้ได้กับทั้ง Andriod และ iOS ด้วยนะ นาฬิกาสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้ น้ำหนักเบาดีด้วยค่ะ ใส่นอนก็ไม่เกะกะ ไม่เจ็บข้อมือ พร้อมกับหน้าจอที่ใช้ง่าย

ไม่ว่าสาว ๆ กำลังมองหานาฬิกาผู้หญิงสวย ๆ หรือนาฬิกาออกกำลังกายผู้หญิงแบบ Smart Watch และยังลังเลว่า นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 2000 ยี่ห้อไหนดี ลองตัวนี้เลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน

จุดเด่นฟังก์ชันครบครันทั้งการออกกำลังกาย และด้านสุขภาพ
เซนเซอร์ระบบ GPS แม่นยำ
มีสีครีม ดำ น้ำเงิน ให้เลือก
วัสดุสายยาง
ขนาดหน้าปัด39.3 mm. 
กันน้ำ50 m.

2. นาฬิกาผู้หญิง แบรนด์ฮิต : CASIO GENERAL รุ่น LTP-VT01D-4BUDF

CASIO GENERAL รุ่น LTP-VT01D-4BUDF นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 2000 ยี่ห้อไหนดี

ราคา 1,500 บาท 

ข้อดี
+ สายสแตนเลสแข็งแรง ทนทาน
+ อายุใช้งานถ่าน 3 ปี
+ ขนาดหน้าปัดกำลังดี ใส่ได้ทั้งข้อมือใหญ่และเล็ก

ข้อควรพิจารณา
ตัวเครื่องไม่ได้เป็นระบบ Quartz

นาฬิกาผู้หญิง Casio หน้าปัดสี Rose Gold เข้ากันดีกับสายสแตนเลสสีเงิน สุดทนทาน ตัวกระจกหน้าปัดทำมาจาก Mineral Grass ถือว่าใช้เกรดกระจกหน้าปัดที่โอเค สมราคาค่ะ

มาพร้อมกับเข็มนาฬิกา 3 เข็ม บอก ชั่วโมง นาที และวินาที แถมไม่ต้องกลัวน้ำด้วยน้าา เพราะนาฬิกาผู้หญิงสวยหรู ตัวนี้ถูกออกแบบมาให้กันน้ำด้วยจ้าา แถมอายุการใช้งานของถ่านยาว ๆ 3 ปี จุก ๆ กันไปเลยค่าาาสาว ๆ 

สาว ๆ ที่กำลังมองหา นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 2000 ยี่ห้อไหนดี ที่ให้ความเรียบหรู ดูแพง เหมาะกับใส่ไปไหนต่อไหน เลือก นาฬิกา Casio ผู้หญิงตัวนี้ดีเลยนะค้าา หน้าปัดสีนี้ช่วยเสริมให้นาฬิกาดูโดดเด่นขึ้นเยอะเลยด้วยค่ะ

จุดเด่นดีไซน์เรียบหรู พร้อมกับสีหน้าปัดและสายช่วยขับผิว 
วัสดุสายสแตนเลส
ขนาดหน้าปัด38 mm
กันน้ำน้อยกว่า 30 เมตร

3. นาฬิกาผู้หญิง Rose Gold ราคาไม่เกิน 2000 ที่ดีที่สุด : Julius รุ่น JA-1164L

Julius รุ่น JA-1164L นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 2000 ยี่ห้อไหนดี

ราคา 1,050 บาท

ข้อดี
+ เหมาะกับข้อมือเล็ก
+ มีสีให้เลือกเยอะ
+ เป็นสายสแตนเลสที่น้ำหนักเบา

ข้อควรพิจารณา
หน้าปัดเล็กมาก อาจจะไม่เหมาะกับทุกคน

นาฬิกาผู้หญิง Julius ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศเกาหลี เป็นนาฬิกาสายสแตนเลสมาพร้อมกับ 6 สีให้เลือก ไม่ว่าจะนาฬิกาผู้หญิงเท่ๆ สีดำ หรือสีเงิน ก็มีให้เลือกตามสไตล์เลยค่ะ แต่มิสซี่เชียร์นาฬิกาผู้หญิง สีโรสโกลด์ที่สุด เพราะใส่แล้วขับผิวม๊ากกก จะผิวขาว ผิวสองสี หรือ ผิวแทนหน่อย สีประมาณนี้กลมกลืนเข้ากับทุกสีผิวเลยล่ะ! 

เป็นนาฬิกาผู้หญิงหน้าปัดเล็ก แถมสีก็น่ารักมาก ๆ เหมาะกับผู้หญิงสายหวานสุดด หรือจะเลือกสีเท่ ๆ ก็เข้าไม่เบาเลยนะคะ แถมตัวนี้ยังเป็นนาฬิการะบบเครื่อง Miyota Japan Quartz ซึ่งให้ความเที่ยงตรงของเวลาสูงด้วยค่ะ หากใครกำลังมองหา นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 2000 ยี่ห้อไหนดี ที่เป็นนาฬิกาผู้หญิงข้อมือเล็ก ให้ความเรียบหรู พร้อมกับดูน่ารักไปในเวลาเดียวกัน พลาดนาฬิกาผู้หญิง Julius ตัวนี้ไม่ได้เลยน้า สวยสุด ๆ 

จุดเด่นเป็นนาฬิการะบบ Quartz ให้ความสเถียรของเวลาสูง มีสีให้เลือกเยอะ เหมาะกับสาว ๆ ข้อมือเล็ก
วัสดุสายสแตนเลส
ขนาดหน้าปัด28 mm
กันน้ำ3 ATM น้ำกระเซ็น ล้างมือได้

4. นาฬิกาผู้หญิงเรียบหรู ราคาไม่เกิน 2000 ที่ดีที่สุด : PLAYBOY 2054

PLAYBOY 2054 นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 2000 ยี่ห้อไหนดี

ราคา 1,420 บาท 

ข้อดี
+ ดีไซน์หรูหรา 
+ มีที่ตัดสายมาให้
+ หน้าปัดเล็ก เข้ากับข้อมือผู้หญิง

ข้อควรพิจารณา
ที่ตัดสายที่แถมมาให้ ไม่ค่อยแข็งแรง

นาฬิกาผู้หญิง Playboy ที่รอบนี้มาพร้อมโลโก้แบรนด์สุดเอกลักษณ์บนหน้าปัด ที่เป็นรูปทรงเพชรยิปโซฟีล่า พร้อมกับสายสีทองและสีเงิน ดูหรู ดูแพง Luxury ขั้นสุด ด้วยเส้นผ่านศูนย์กลางขนาด 31 mm. เป็นนาฬิกาผู้หญิงข้อมือเล็ก แต่อัดแน่นไปด้วยความหรูหรา ถูกใจสาว ๆ สายจัดเต็มแน่นอน

อ้ออ แล้วนาฬิกาผู้หญิงแบรนด์ดังตัวนี้ ยังมีที่ตัดสายมาให้ด้วยนะ ไม่ต้องไปตัดที่ร้านเลย สาว ๆ ที่กำลังมองหา นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 2000 ยี่ห้อไหนดี ที่เป็นนาฬิกาแบรนด์เนม ราคาไม่แรง พร้อมความหรูหรา ห้ามพลาดนาฬิกาผู้หญิง Playboy ตัวนี้เลยนะคะ มิสซี่บอกเลยว่าสวยมากกก 

จุดเด่นเป็นนาฬิการะบบ Quartz ให้ความสเถียรของเวลาสูง
ดีไซน์หรูหรา และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว
วัสดุสายสแตนเลส
ขนาดหน้าปัด31 mm. 
กันน้ำ30 – 50 เมตร

5. นาฬิกาผู้หญิงออกกำลังกาย ราคาไม่เกิน 2000 ที่ดีที่สุด : Maimo Smart Watch 2.5D HD Screen

Maimo Smart Watch 2.5D HD Screen นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 2000 ยี่ห้อไหนดี

ราคา 1,379 บาท 

ข้อดี
+ มี AI การแข่งวิ่ง
+ ตัวเรือนเป็นอลูมิเนียม
+ มีสายให้เลือกหลายสี

ข้อควรพิจารณา
ใช้เวลาในการชาร์จนาน

นาฬิกาออกกําลังกาย ราคาไม่เกิน 2000 จาก Maimo เป็น Smart Watch ที่มาพร้อมกับหน้าปัดอลูมิเนียมสุดพรีเมียม พร้อมโหมดที่รองรับด้านสุขภาพอย่างครบครัน ทั้งวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ปริมาณออกซิเจนในเลือด รวมไปถึงโหมดออกกำลังกายกว่า 13 โหมด มาพร้อมด้วย AI แข่งขันวิ่งที่จะให้สาว ๆ ได้วิ่งแข่งไปพร้อม ๆ กับ AI เพื่อดูความสามารถของตนเอง มิสซี่ว่าตอบโจทย์สายวิ่งมาราธอนเลยนะคะเนี่ย

หากสาว ๆ คนไหนกำลังมองหา นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 2000 ยี่ห้อไหนดี ที่มีลูกเล่นในการออกกำลังกาย ทำให้การวิ่งไม่น่าเบื่ออีกต่อไป นาฬิกาผู้หญิงถูกและดีตัวนี้ ต้องโดนเท่านั้นนะคะ สาว ๆ

จุดเด่นวัสดุหน้าปัดทำจากอลูมิเนียม
มีโหมดสุขภาพและออกกำลังกาย มี AI วิ่งแข่ง 
วัสดุสายซิลิโคน
ขนาดหน้าปัด37 mm. 
กันน้ำ5 ATM

6. นาฬิกาอัจฉริยะ ราคาไม่เกิน 2000 ที่ดีที่สุด : HUAWEI Band 7

Huawei Band 7 นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 2000 ยี่ห้อไหนดี

ราคา 1,899 บาท

ข้อดี
+ มีฟังก์ชันออกกำลังกายและสุขภาพ
+ สามารถปรับหน้าจอได้หลายแบบ
+ หน้าจอ AMOLED ให้สีคมชัด

ข้อควรพิจารณา
ไม่รองรับ GPS

มาถึง Smart Watch ผู้หญิงหน้าปัดสี่เหลี่ยมผืนผ้ากับแบรนด์ที่สาว ๆ คุ้นเคยแน่นอนอย่าง Huawei ที่มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED Color ที่ได้สีที่คมชัดขั้นสุด รองรับการเชื่อมต่อแบบบลูทูธ 5.0 พร้อมแบตถึกทน ที่ใช้ได้นานถึง 14 วัน และยังมีฟังก์ชันมากมาย ตั้งแต่…

 • โหมดออกกำลังกาย
 • วัดอัตราการเต้นของหัวใจ
 • วัดความสามารถในการนอนหลับ
 • และยังสามารถปรับแต่งหน้าจอในแบบที่สาว ๆ ชอบได้อีกต่างหาก 

ด้วยเทรนด์การออกกำลังกายที่มาแรงอย่างต่อเนื่องในปัจจุบัน ถ้าจะหา นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 2000 ที่ใช้ได้กับ Android 6.0 หรือสูงกว่า iOS 9.0 หรือสูงกว่า และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสาว ๆ ในด้านการออกกำลังกาย พลาดไม่ได้เลยกับนาฬิกาผู้หญิง Smart Watch ตัวนี้จาก Huawei 

จุดเด่นสามารถปรับเปลี่ยนหน้าจอได้ตามความต้องการ
มีฟังก์ชันรองรับการออกกำลังกายและสุขภาพ 
วัสดุสายยางซิลิโคน
ขนาดหน้าปัด1.47 นิ้ว
กันน้ำไม่กันน้ำ

7. นาฬิกาผู้หญิง Smart Watch ราคาไม่เกิน 2000 ที่ดีที่สุด : OPPO Watch Free

OPPO Watch Free นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 2000 ยี่ห้อไหนดี

ราคา 1,759 บาท 

ข้อดี
+ มีโหมดออกกำลังกายเยอะ
+ แบตอึดสุดถึง 14 วัน
+ น้ำหนักเบา

ข้อควรพิจารณา
ฟังก์ชันไม่ครบเมื่อใช้กับ iOS

นาฬิกาผู้หญิง Smart Watch อีกตัวที่โดดเด่น และมาแรงมาก ๆ จาก Oppo ที่มาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED สุดล้ำ ให้สีสวยสด และจัดเต็มฟังก์ชันด้านสุขภาพมากมาย ทั้ง 

 • วัดอัตราการเต้นของหัวใจ 
 • ความสามารถในการนอนหลับ 
 • วัดระดับออกซิเจนในเลือด 
 • รองรับโหมดการเล่นกีฬากว่า 100 โหมด สายเล่นกีฬาก็ไม่ต้องกังวลเลยทีเดียว 

แถมนาฬิกา Smart Watch ผู้หญิง ตัวนี้ยังมีน้ำหนักเบาสบาย เหมาะกับการใส่เล่นกีฬาสุด ๆ สาว ๆ คนไหนกำลังมองหา นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 2000 ยี่ห้อไหนดี ที่เป็นนาฬิกาผู้หญิงสมาร์ทวอทช์ จัดเต็มด้วยฟังก์ชันและดีไซน์ทันสมัย พลาดไม่ได้เด็ดขาดเลย มิสซี่แอบกระซิบนิดนึงนะว่า ของหมดไวมากก รีบ ๆ ไปหาซื้อกันเด้ออ 

จุดเด่นสามารถปรับเปลี่ยนหน้าจอได้ตามความต้องการ
มีฟังก์ชันรองรับการออกกำลังกายกว่า 100 โหมดและโหมดสุขภาพ 
วัสดุสายยาง
ขนาดหน้าปัด41.5 mm. 
กันน้ำ50 m.

8. นาฬิกาผู้หญิงเท่ๆ ราคาไม่เกิน 2000 ที่ดีที่สุด : LEE Metropolitan LEF-F163ASV1-1R 

LEE Metropolitan LEF-F163ASV1-1R นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 2000 ยี่ห้อไหนดี

ราคา 1,830 บาท 

ข้อดี
+ สีดำตัดโรสโกลด์ ดูมินิมอล
+ จอแสดงวันที่
+ ใช้ระบบเครื่อง Japan Quartz นาฬิกาเดินตรงดีมาก

ข้อควรพิจารณา
มีสีให้เลือกสีเดียว

นาฬิกาผู้หญิงคลาสสิก จาก Lee ด้วยดีไซน์เรียบหรู ดูแพง กับหน้าปัดสีทองตัดกับสายสีดำได้อย่างลงตัว พร้อมกับตัวเครื่องระบบ Quartz จากญี่ปุ่น พร้อมสายหนังหุ้มผ้ายีน ที่เป็นจุดเด่นของทางแบรนด์ ให้สาว ๆ ไปแมทช์การแต่งตัวสุดเท่ของสาว ๆ ได้อย่างดี แถมยังมีหน้าจอแสดงวันที่แบบที่นาฬิกาผู้หญิง Analog ตัวอื่น ๆ ไม่ค่อยมี ครบจบเรื่องเวลาในตัวเดียวกันเลยทีเดียว

เรียบหรู แบบคลาสสิค ให้สาว ๆ ที่กำลังมองหา นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 2000 ยี่ห้อไหนดี ให้เข้ากับการแต่งตัวแบบน้อยแต่แพงของสาว ๆ ห้ามพลาดนาฬิกาผู้หญิงเรียบหรู ตัวนี้จาก Lee เลยนะคะ

จุดเด่นตัวเครื่องระบบ Quartz ให้เวลาที่เสถียร
สายหนังพร้อมผ้ายีน สีเรียบหรูดูแพง
วัสดุสายหนัง
ขนาดหน้าปัด36 mm. 
กันน้ำ30 m.

9. นาฬิกาผู้หญิงดิจิตอล ราคาไม่เกิน 2000 ที่ดีที่สุด : CASIO GENERAL รุ่น LW-204-1ADF

CASIO GENERAL รุ่น LW-204-1ADF นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 2000 ยี่ห้อไหนดี

ราคา 1,300 บาท 

ข้อดี
+ หน้าจอดิจิตอล ใช้งานง่าย
+ มีฟังก์ชันจับเวลา และนับเวลาถอยหลัง
+ มีระบบแจ้งเตือนด้วยเสียง และกระพริบหน้าจอ

ข้อควรพิจารณา
มีโอกาสเหม็นอับ หากไม่ทำความสะอาด

นาฬิกาผู้หญิงน่ารัก ๆ จากแบรนด์ชื่อดังอย่าง Casio ที่มาในสีชมพูพาสเทลสุดน่ารัก น่าเก็บ ซึ่งรุ่นนี้เป็นนาฬิกาผู้หญิง ดิจิตอล ที่ให้แบตถึกทนกว่า 3 ปี พร้อมกับโหมดจับเวลา และนับเวลาถอยหลัง รวมไปถึงการตั้งนาฬิกาปลุก พร้อมการกระพริบแสงหน้าจอ บอกเวลารายชั่วโมง และยังมีหน้าจอแสดงปฎิทินไปจนถึงปี 2039 อีกต่างหาก ฟังก์ชันครบ ยัดมาให้ในเรือนเดียวกันเลยละค่าาา

หากสาว ๆ คนไหนกำลังมองหานาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 2000 ยี่ห้อไหนดี สีน่ารัก ๆ พร้อมฟังก์ชันที่ครบครัน พลาดไม่ได้เลยกับ นาฬิกาผู้หญิง แบรนด์ดังตัวนี้ 

จุดเด่นตัวเครื่องระบบดิจิตอล มีฟังก์ชันการจับเวลา นับเวลาถอยหลัง และการตั้งปลุก
วัสดุสายยาง
ขนาดหน้าปัด38.9 mm. 
กันน้ำ50 m.

10. นาฬิกาผู้หญิงสายแสตนเลส ราคาไม่เกิน 2000 ที่ดีที่สุด : Casio LTP-1241D-4A

Casio LTP-1241D-4A นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 2000 ยี่ห้อไหนดี

ราคา 765 บาท 

ข้อดี
+ มีตัวเลขบอกวันที่บนหน้าปัด
+ หน้าปัดเล็ก น่ารัก
+ กันน้ำ 30 เมตร

ข้อควรพิจารณา
ค่อนข้างหนัก

นาฬิการะบบ Quartz ที่ให้ความเที่ยงตรงของเวลาสูง จากแบรนด์ Casio ที่มาพร้อมกับดีไซน์หน้าปัดเล็ก ให้ความรู้สึกทะมัดทะแม่ง ดูสุขุม ตอบโจทย์สาว ๆ สายคูล มีหน้าปัดให้เลือกหลายสี ตั้งแต่สีดำ สีแดง สีฟ้า สีชมพู สีขาว หรือสีน้ำเงินที่ให้มาด Smart Working Woman ก็มีครบค่ะ

เห็นจิ๋วแบบนี้ แต่แจ๋วไม่เบาเลยนะคะ เพราะรุ่นนี้กันน้ำได้กว่า 30 เมตรอีกด้วย หากสาว ๆ คนไหนกำลังมองหา นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 2000 ยี่ห้อไหนดี ที่มีดีไซน์คูล ๆ ใส่แล้ว เป็นผู้หญิงเท่ นาฬิกาผู้หญิง Casio ตัวนี้ ต้องโดนเท่านั้นนะค้าาา

จุดเด่นเป็นนาฬิการะบบ Quartz ให้ความสเถียรของเวลาสูง
มีสีหน้าปัดให้เลือกเยอะ
วัสดุสายสแตนเลส
ขนาดหน้าปัด25 mm. 
กันน้ำ30 เมตร

วิธีเลือกนาฬิกาให้เหมาะกับสีผิว

การใส่นาฬิกาข้อมือให้แมทช์กับสีผิวตัวเอง จะเป็นการเสริมให้นาฬิกาดูเด่นขึ้นไปอีก แถมยังช่วยเสริมเสน่ห์และบุคลิก แต่สาว ๆ ก็อาจจะกำลังสับสน ไม่รู้ว่าต้องเลือกยังไงดี ให้เหมาะกับตัวเอง เดี้ยวมิสซี่จะมาช่วยแนะนำให้น้าา 

ผิวโทนขาวอมชมพู

ผิวโทนขาวอมชมพูเป็นโทนสีที่ขี้โกงมาก ๆ นะคะ เพราะสามารถที่จะใส่นาฬิกาข้อมือได้ทุกเฉดสีกันเลยค่ะ โดยเฉพาะสีอ่อน ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาผู้หญิงสีขาว นาฬิกาสายสแตนเลส หรือ นาฬิกาผู้หญิงโทนเบจ อย่างนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ Xiaomi Redmi Watch 2 Lite สี Ivory ก็ช่วยให้ดูน่ารักขึ้นไปอีกระดับเลยค่ะ 

ผิวโทนขาวเหลือง 

สาว ๆ ส่วนใหญ่ในไทยจะมีโทนสีผิวประมาณนี้นะคะ ซึ่งก็สามารถใส่ได้หลากหลายเฉดสีเช่นเดียวกันค่ะ ถ้าให้มิสซี่แนะนำ แนะนำเป็นสีโทนอ่อนก็จะดีเลยค่ะ ตั้งแต่สีเนื้ออ่อนแบบ Oppo Watch Free หรือจะเป็น Rose Gold อย่าง Julius รุ่น JA-1164L เพราะจะช่วยทำให้ดูมีออร่าและเด่นขึ้นมากเลย

ผิวโทนน้ำผึ้ง

สาว ๆ ที่มีผิวโทนนี้จะไม่เหมาะกับการใส่นาฬิกาสีเข้มเท่าไหร่ เพราะจะให้ความรู้สึกที่กลืนไปกับผิว มิสซี่แนะนำให้ใส่เป็นสีอ่อนจะช่วยขับผิวได้มากกว่า ใส่แล้วตัดกับผิวดูแล้วสบายตา อย่างเช่น สีเหลืองอ่อน สีน้ำตาลอ่อน อย่าง CASIO GENERAL สาย RESIN รุ่น LW-204-1ADF ก็น่ารักไม่เบา

ผิวสีช็อกโกแลต

หากจะให้เลือกตามสีผิวนั้น มิสซี่แนะนำให้หลีกเลี่ยงสีที่เข้มเกินไปหรืออ่อนเกินไป เพราะจะทำให้ดูคล้ำมากยิ่งขึ้นไปอีก ซึ่งมิสซี่แนะนำเป็นสีขาวเงินอย่าง Casio LTP-1241D-4A ก็สวยเลย แต่หากสาว ๆ คนไหนอยากแมทช์กับเสื้อผ้าสีสดใส ๆ อย่างสีแดงหรือโทนแบบนั้น ก็สามารถใส่สีแสบ ๆ ได้เช่นเดียวกันนะคะ

คำถามที่พบบ่อย

ราคาไม่เกิน 2000 รุ่นไหนทนสุด?

ในเรื่องของความทนมิสซี่ขอแนะนำเป็นนาฬิกา Analog จะให้ความคงทนที่มากกว่า มิสซี่แนะนำเป็น Casio GENERAL รุ่น LTP-VT01D-4BUDF เรียกว่าถึกทน คุ้มราคามากๆ เลยค่ะ

คนผิวสองสีควรใส่นาฬิกาสีอะไร?

คนผิวสองสี ควรเลือกนาฬิกาที่มีสีอ่อน และโทนโรสโกลด์อย่างนาฬิกาผู้หญิง Julius รุ่น JA-1164L เพราะจะช่วยขับผิวให้สาว ๆ ได้มากกว่า ดูแล้วไม่ขัด มีบุคลิกที่ดีขึ้นเลยค่าาา

นาฬิกาสีไหนเหมาะกับคนผิวแทน?

นาฬิกาผู้หญิงที่เหมาะกับคนผิวแทน มิสซี่จะแนะนำเป็นสายสแตนเลส หรือเล่นสีสันให้โดดเด่นไปเลย เช่น นาฬิกาสีแดง สีเทาอ่อน สีเขียวที่ไม่สว่างไป เป็นต้น เพราะจะทำให้ไม่โดนสีของนาฬิกากลืนไป 

ก็จบกันไปแล้วนะคะสำหรับการรีวิว 10 นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 2000 เรียกได้ว่ามีตัวที่น่าสนใจมากมาย และน่าจะถูกใจสาว ๆ ที่กำลังมองหานาฬิกา ในงบสุดประหยัดกันอย่างแน่นอน แถมด้วยวิธีการเลือกซื้อนาฬิกาผู้หญิงยังไง ให้เข้ากับสาว ๆ อีกด้วยน้าา ยังไงวันนี้มิสซี่ก็ต้องขอตัวลาไปก่อน บทความน่ามิสซี่จะมารีวิวอะไร รอติดตามได้เลยค่าาาา

อ้างอิง

https://www.forbes.com/sites/forbes-personal-shopper/2022/09/14/best-watches-for-women/?sh=7d0682ac4e5e

https://www.vogue.com/article/best-watches-for-women

Metina Duangboon

Metina Duangboon

ฮัลโหลล ยินดีที่ได้รู้จักสาวๆมิสซี่ทุกคนนะคะ Beauty Editor ของ MizzyReview มีประสบการณ์ทำงานร่วมกับนิตยสารออนไลน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Sephora Thailand Vogue thailand Woman Trueid มิ้งมาอัพเดตสินค้าบิวตี้ ความสวยความงาม งานผิว เทรนด์ต่างๆ แชร์คอนเท้นสำหรับสาวๆที่ชอบรีวิวเครื่องสำอาง เมคอัพ สกินแคร์เป็นชีวิตจิตใจ!ป้ายยาทุกคนได้ให้เลือกช้อป เลือกใช้สินค้าดีๆ ที่ขึ้นชื่อว่าดีที่สุดกันค่า!