10 รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี 2023 นุ่ม ใส่สบาย

ความมินิมอล มินิใจ ไม่มีวันเอ้าท์! ฮายค่าสาว ๆ ใครกำลังมองหาการแต่งตัวชิล ๆ ดูน้อยแต่มาก แมทช์ จับคู่กับอะไรก็โอ วันนี้มิสซี่มีไอเทมน่ารัก ๆ มาแนะนำเดี๋ยวน้า นั่นก็คือรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ตอบโจทย์สาว ๆ ทุกลุค ทุกวันนั่นเองค่ะ! บอกเลยว่าใครพลาด รับรองว่าจะต้องเสียใจนะเอ๊อ

ต้องยอมรับเลยว่า ไม่มีสาว ๆ คนไหนไม่มีรองเท้าผ้าใบขาวกันอย่างแน่นอนเลยใช่ไหมคะ เพราะผ้าใบผู้หญิง สีขาว จัดเป็นรองเท้าคู่โปรดที่ Mix & Match ได้อย่างลงตัวที่สุด จะใส่คู่กับกระโปรง หรือ กางเกง ก็ได้ลุคสาวมั่น ทะมัดทะแมง น่ามองมาก ๆ เลยใช่ม้า วันนี้มิสซี่เลยมี 10 รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี 2023 มารีวิวให้เพื่อน ๆ ดูกันจุก ๆ กันเลย ใครเคลียร์ตู้รองเท้าพร้อมแล้ว กำเงินตามมาเลยจ้า

Skip to

TOP 3 รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิงที่ดีที่สุด

#1 Adidas Originals Stan Sminth snealer FX5500

Adidas Originals Stan Sminth snealer FX5500 รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี

ราคา 4,000 บาท

#2 Nike Collection Air Force 1 07

Nike Collection Air Force 1 07 รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี

ราคา 3,700 บาท

#3 PUMA BASICS Carina Lux FTW – 37028102

PUMA BASICS Carina Lux FTW - 37028102 รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี

ราคา 2,500 บาท

มาทำความรู้จักกับรองเท้าผ้าใบสีขาว

รองเท้าสีขาว ผ้าใบ หรือ รองเท้าหนังสีขาว เป็นรองเท้าที่แมทช์ง่าย ไม่ต้องคิดเยอะเลยค่ะ เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบแต่งตัวสไตล์ มินิมอล เพราะนอกจากจะดูสุภาพแล้ว ยังดูเรียบง่ายแต่เป็นธรรมชาติ เรียบ ๆ แต่ดูดี จะใส่กับชุดกระโปรง หรือ กางเกงเท่ ๆ ก็เอาอยู่ทุกลุค! เรียกได้ว่า ผ้าใบสีขาวผู้หญิง เป็นรองเท้าคู่ใจของใครหลาย ๆ คนเลยค่ะ

รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง มีกี่แบบ?

รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง จะแบ่งออกได้เป็น 3 ประเภทหลัก ๆ ตามนี้เลยนะคะ… 

รองเท้าผ้าใบสีขาวล้วน

ผ้าใบขาว ผู้หญิง เป็นทรงนิยมยอดฮิตของสาว ๆ แทบทุกคนเลยค่ะ ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย ใส่แล้วเคลื่อนไหวสะดวก คล่องตัว ไม่ต้องคิดเยอะ เหมาะกับวันสบาย ๆ ที่หยิบจับชุดไหนมาใส่ ก็คว้า ผ้าใบสีขาว มาใส่ได้เลยทันที! ออกจากบ้านได้แบบไม่ต้องกลัวว่าจะบ้งเลยค่า

รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง แบบมีลาย

สำหรับใครที่ชอบ รองเท้าผ้าใบแฟชั่นผู้หญิง สีขาว ล่ะก็ รองเท้าผ้าใบสีขาวมีลาย ก็จะตอบโจทย์ที่สุดค่ะ ด้วยพื้นสีที่เป็นสีขาว ดูมินิมอล มินิใจ ตัดด้วยลวดลายนิด ๆ พอน่ารัก หรือมีสีพาสเทลผสมอยู่ก็สวยกรุบ เป็นลูกเล่นที่เหมาะกับแฟชั่นนิสต้าที่แท้ทรู นอกจากจะดูมีกิมมิกขึ้นแล้ว สีขาวยังช่วยให้ดูเรียบง่ายและไม่เยอะจนเกินไปด้วยน้า

รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง ทรงคัชชู ไม่มีเชือกผูก

รองเท้าผ้าใบไม่มีเชือกผูก หรือ รองเท้าผ้าใบสีขาว Slip On ก็จัดเป็น รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง ใส่สบายมากเวอร์! มิสซี่เชื่อเลยว่าทุกคนต้องเคยมี รองเท้า Slip On คู่โปรดกันแน่นอนเลยค่ะ เพราะนอกจากจะใส่ง่ายแล้ว ดีไซน์เค้ายังน่ารัก ใส่แล้วเท้าดูเรียวเล็ก เหมาะกับพกติดกระเป๋าเวลาต้องไปทำกิจกรรมต่าง ๆ หรือจะใส่เที่ยวก็ชิลไปอีกกก

ข้อควรรู้ก่อนซื้อรองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง

  1. ควรเลือกไซซ์ที่พอดีกับเท้า : การจะเลือกซื้อผ้าใบผู้หญิง สีขาว ควรเลือกไซซ์ที่พอดีเท้าเรา ไม่ต้องเผื่อหลวม หรือเผื่อยืดเอยใด เพราะเขาทำออกมาให้พอดีกับการสวมใส่ตั้งแต่ครั้งแรกอยู่แล้วค่า
  1. เลือกสไตล์ที่เหมาะกับเรา : สไตล์ของ ผ้าใบสีขาว แต่ละทรงจะมีดีไซน์ที่ไม่เหมือนกัน ให้สาว ๆ เลือกรองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง สไตล์ที่ชอบ ได้ใส่บ่อย ๆ ใส่แล้วต้องมั่นใจด้วยน้า
  1. ควรลองใส่ด้วยตัวเองก่อน : ก่อนตัดสินใจซื้อ รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิงสวย ๆ สักคู่ สาว ๆ ควรลองด้วยตัวเองก่อนทุกครั้งหากเป็นไปได้ เพราะบางรุ่นบางดีไซน์ ก็อาจจะไม่เหมาะกับรูปขาหรือรูปทรงเท้าของเรานะคะ
  1. ลองใส่ทั้ง 2 ข้างและลองเดินสักพัก : เท้าของแต่ละคนจะไม่ได้เท่ากันเป๊ะ ๆ จึงควรที่จะลองทั้ง 2 ข้าง และเดินวนไปวนมาในร้านสักพัก เพื่อสังเกตดูว่ารองเท้าแน่นหรือหลวมเกินไปไหม? หรือใส่ไม่สบายตรงไหนไหม? 
  1. ควรลองรองเท้าตอนที่เท้าขยายเต็มที่ของวัน : การเลือกซื้อ รองเท้าผ้าใบขาว ผู้หญิง ถ้าได้ลองซื้อช่วงที่เท้าขยายเต็มที่แล้ว เราจะได้ไซซ์รองเท้าที่ถูกต้องที่สุด ถ้าหากเลือกซื้อในช่วงเช้ามาก หรือช่วงที่เท้ายังไม่ได้ขยายเต็มที่ อาจทำให้เราได้รองเท้าไซส์เล็กกว่าปกติ พอใส่ไปนาน ๆ ทั้งวันอาจจะเกิดการกัด หรือปวดเท้าได้นั่นเองค่ะ

จะเลือกซื้อ รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี 2566

1. รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิงที่ดีที่สุด : Adidas Originals Stan Sminth snealer FX5500

Adidas Originals Stan Sminth snealer FX5500 รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี

ราคา 4,000 บาท

ข้อดี
+ มีรูระบายอากาศ ไม่อับชื้น
+ พื้นหนังทำความสะอาดง่าย
+ ใส่แล้วเท้าดูเรียวยาวขึ้น

ข้อควรพิจารณา
– ไซซ์เล็กหมดเร็ว
ใส่ตอนแรกจะค่อนข้างแข็ง

รองเท้าผ้าใบหนังสีขาว ผู้หญิง ที่รวม ๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน! ต้องยกให้ รองเท้าผ้าใบสีขาว Adidas ผู้หญิง รุ่นนี้เลยค่า เขาเป็นหนึ่งในรุ่นยอดฮิตที่สาวก Adidas ต้องมีทั้งชายและหญิง ตอบโจทย์ความมินิมอล มินิใจ ด้วยรูปแบบ รองเท้าผ้าใบผู้หญิง สีขาวล้วน  ช่วยให้แต่งตัวง่าย ใส่ทำงานก็ได้ด้วย! เรียกได้ว่าใส่ได้ทุกวัน ทุกสถานการณ์เลยค่ะ

รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง adidas รุ่นนี้ ยังเลือกใช้วัสดุทางเลือก ที่ไม่มีส่วนประกอบจากสัตว์ มาใช้ในการผลิตด้วย เรียกได้ว่าห่วงใยทั้งสิ่งแวดล้อมและถูกใจคนรักสัตว์เลยค่า คนใส่ก็มั่นใจ มีติดบ้านไว้ ได้หยิบมาใช้บ่อยแน่นอน! สาว ๆ คนไหนกำลังมองหา รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ที่เป็นผ้าใบสีขาวล้วน และใส่ในชีวิตประจำวันได้ทุกรูปแบบ แนะนำ รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง Adidas ตัวนี้เลยนะคะ

จุดเด่นดีไซน์สวย แมทช์ง่าย / วัสดุทำความสะอาดง่าย / รุ่นยอดฮิต
วัสดุหนัง
SizeSize 36 – 42
เหมาะกับใส่แฟชั่น / ใช้ชีวิตประจำวัน

2. รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง ใส่สบายที่สุด : Nike Collection Air Force 1 07

Nike Collection Air Force 1 07 รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี

ราคา 3,700 บาท

ข้อดี
+ วัสดุแข็งแรงและทนทานมาก
+ พื้นรองเท้ายึดเกาะแน่น ปลอดภัย
+ ใส่ออกกำลังกายหรือใส่เที่ยวก็ได้

ข้อควรพิจารณา
– เน้นแต่งตัวแนวลุคสปอร์ตซะส่วนใหญ่
ใส่แล้วเท้าค่อนข้างดูโต

รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง Nike รุ่นนี้ บอกเลยว่าเป็น รองเท้าใส่สบาย ผู้หญิง ที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้ค่ะซิส! ด้วยน้ำหนักที่เบาสมชื่อรุ่น แถมวัสดุที่ทำจากโฟมรองรับแรงกระแทกช่วงส้นเท้า ช่วยให้สปริงตัวง่าย และรองรับน้ำหนัก รองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี ใครสายลุย ชอบวิ่ง ชอบกระโดด หรือเดินช้อปทั้งวัน มีน้องคนนี้รับรองสบายเท้า หายห่วงแน่นอนค่ะ เป็น ผ้าใบผู้หญิง สีขาว ที่มิสซี่เชียร์ว่าต้องมีจริง ๆ นะ

นอกจากจะเป็น รองเท้าใส่สบาย เดินเยอะ แค่ไหนก็ไม่หวั่นแล้ว รุ่นนี้เขายังทำดีไซน์ออกมาดูฮิปสเตอร์ เท่ ๆ เหมาะกับสายสปอร์ตมากเวอร์! ใส่แล้วดูเป็น Sporty Girl สุดแนว แมทช์กับขาสั้น หรือ กางเกงวอร์มก็เท่ไม่ไหว ใครกำลังเลือกซื้อ รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ที่เป็น รองเท้าใส่สบาย ผู้หญิง ขอแนะนำ รองเท้าผ้าใบสีขาว Nike ผู้หญิง รุ่นนี้เลยนะคะ

จุดเด่นน้ำหนักเบา นุ่ม / พื้นยึดเกาะได้ดี / ใส่สบาย ใส่เดินได้ทั้งวัน
วัสดุหนัง
SizeSize 36 – 40
เหมาะกับเดินเยอะ / ใส่แฟชั่น

3. รองเท้าผ้าใบหน้ากว้าง ผู้หญิงที่ดีที่สุด : PUMA BASICS Carina Lux FTW – 37028102

PUMA BASICS Carina Lux FTW - 37028102 รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี

ราคา 2,500 บาท

ข้อดี
+ วัสดุพรีเมียม
+ หนังทำความสะอาดง่าย
+ เหมาะกับคนที่มีหน้าเท้ากว้าง

ข้อควรพิจารณา
– อาจไม่เหมาะกับคนที่ชอบรองเท้าทรงหัวเรียวเล็ก

รองเท้าผ้าใบ สีขาว สวย ๆ ของผู้หญิง จาก Puma รุ่นนี้คือเห็นแล้วกรี๊ดเลย! ด้วยดีไซน์ที่ทำออกมาได้ทันสมัย หนังระดับพรีเมียม ดูหรูหรามีระดับ สีขาวออฟไวท์ ไม่ขาวโอโม่จนเกินไป ทั้งยังหน้าเท้ากว้าง เหมาะกับคนที่หารองเท้าไซซ์พอดียากสุด ๆ รับรองว่าโดนใจมากค่ะแม่! ใครชอบแต่งตัวเรียบง่ายหรือสไตล์เกาหลี รองเท้าผ้าใบ Puma ผู้หญิง สีขาว รุ่นนี้ ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนค่า

รองเท้า Puma ผู้หญิง สีขาว ตัวนี้มีวัสดุเป็นหนัง พร้อมระบายออากาศได้เป็นอย่างดี ใส่ลุยได้เลยแบบไม่ต้องคิดเยอะ ทำความสะอาดง่าย ที่สำคัญคือด้านในบุผ้าแบบนุ่ม ๆ ถือว่าลงตัวมากค่ะซิส ใครกำลังตัดสินใจเลือกซื้อ รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี อยู่ล่ะก็ เราขอแชียร์ให้ตำ น้อง Puma รองเท้าผ้าใบหน้ากว้าง รุ่นนี้มาลองใส่กันนะคะ

จุดเด่นสีขาวออฟไวท์แนวมินิมอล / สวมใส่สบาย
วัสดุหนัง
SizeSize 35 – 42
เหมาะกับเดินเยอะ / ใส่แฟชั่น

4. รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง Slip On ที่ดีที่สุด : Mc JEANS Slip on รุ่น M09Z00410

Mc JEANS Slip on รุ่น M09Z00410 รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี

ราคา 1,295 บาท

ข้อดี
+ สวมใส่ง่าย ไม่มีเชือกผูกรองเท้า
+ พื้นหนานุ่ม ใส่สบาย
+ ราคาไม่แพง

ข้อควรพิจารณา
– เปื้อนง่าย

รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง Slip On ที่จัดว่าฮิตไม่แพ้แบรนด์อื่นเลย นั่นก็คือ รองเท้าผ้าใบสีขาว Mc Jeans นั่นเองค่า รุ่นนี้เขาจะเป็นแบบสลิปออน คือสวมใส่ง่าย ไม่มีเชือกผูกรองเท้ามาให้กวนใจ เหมาะกับวันสบาย ๆ หรือวันที่ต้องเร่งรีบ ใส่ปุ๊ป ออกจากบ้านได้ทันที แถมยังแมทช์ง่าย จับใส่กับชุดไหนก็รอดค่ะสาว!

รองเท้าผ้าใบขาวล้วน ผู้หญิง รุ่นนี้ของแมค ยังทำมาจากผ้าแคนวาส จึงค่อนข้างแข็งแรง ถึกทน ใส่ลุยไปที่ไหนก็ไม่พังแน่นอนค่ะ ทั้งยังดีไซน์เอกลักษณ์เฉพาะของทางแบรนด์อย่าง ริมแดง ที่มักจะทำบนกางเกงยีนส์ กลับมาอยู่ตรงรองเท้า สร้างกิมมิกที่เท่ ไม่เหมือนใคร สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาความต่าง ไม่รู้ว่า รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ ทั้งยังเป็น รองเท้าใส่สบาย ทำงาน ได้ เที่ยวได้ มิสซี่แนะนำ รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง ราคาถูก รุ่นนี้จาก Mc Jeans เลยค่ะ

จุดเด่นรองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิงสวมใส่ง่าย / แมทช์กับเสื้อผ้าได้ทุกสไตล์ / พื้นนุ่ม
วัสดุผ้าใบ
SizeSize 35.5 – 45
เหมาะกับเดินเยอะ / ใส่ในชีวิตประจำวัน

5. รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง ใส่ลุยที่ดีที่สุด : Converse Jack Purcell Cotton Ox White – 164057CWW

Converse Jack Purcell Cotton Ox White - 164057CWW รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี

ราคา 2,600 บาท

ข้อดี
+ ดีไซน์เท่ มีกิมมิกที่หัวรองเท้า
+ ทรงเรียว ใส่แล้วเท้าดูเรียวสวย
+ พื้นหนา ช่วยเพิ่มความสูงได้นิดหน่อย

ข้อควรพิจารณา
– ค่อนข้างหนัก
ทรงหัวเรียว ไม่ค่อยเหมาะกับคนหน้าเท้ากว้าง

รองเท้าผ้าใบสีขาวผู้หญิง แบรนด์ Converse มิสซี่บอกเลยว่าสวยทุกรุ่น! โดยเฉพาะรุ่นนี้ จัดเป็นรุ่นที่เท่ และคูลที่สุดเลยก็ว่าได้ค่ะ เขานิยมใส่กันทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลย ยิ่งใส่ยิ่งดูเก๋า สมชื่อ คอนเวิร์ส ผู้หญิง สีขาว ที่นอกจากจะเท่ไม่เหมือนใครแล้ว ยังดีไซน์ออกมาเป็นทรงเรียว ใส่แล้วเท้าดูผอม แต่งตัวแบบไหนก็เอาอยู่ไปเลยจ้า

รองเท้าผ้าใบสีขาว Converse ผู้หญิง รุ่นนี้ ทำออกมาตอบโจทย์สายลุย ด้วยวัสดุที่ทำจากผ้า Twill พร้อมกับตัวยางด้านนอกที่เป็น Herringbone จึงทำให้พื้นหนานุ่ม ในทางเดียวกันก็หนึบเกาะพื้นผิวได้อย่างดีเยี่ยม! เป็น รองเท้าสีขาว ผู้หญิง ที่ควรแค่แก่การตำไปใส่ลุยมากค่ะซิส ใครกำลังเลือกซื้อ รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี อยู่ มิสซี่ขอเชียร์ รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง Converse รุ่นนี้เลยค่า

จุดเด่นรองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิงทรงเรียวสวย / พื้นหนา / ดีไซน์หัวรองเท้าไม่เหมือนใคร
วัสดุผ้าใบ
SizeSize 36 – 40
เหมาะกับใส่แฟชั่น / ใส่ในชีวิตประจำวัน

6. รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง เสริมส้นที่ดีที่สุด : FILA Disruptor 2 Premium

FILA Disruptor 2 Premium รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี

ราคา 2,990 บาท

ข้อดี
+ พื้นหนา ใส่แล้วช่วยเสริมความสูง
+ ดีไซน์น่ารัก ใส่แล้วดูเท้าเล็ก
+ นุ่ม ไม่กัดเท้า

ข้อควรพิจารณา
– ไซซ์ค่อนข้างเล็กกว่าปกติ คนหน้าเท้ากว้างควรบวกเพิ่ม 1-2 Sizeสี

ทรงรองเท้ากีฬาผู้หญิง สีขาว ที่ใส่สบายสุด ๆ แถมยังใส่ไปเที่ยวได้แบบเก๋เวอร์ ต้อง รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง แบรนด์ Fila เลยจ้าสาว รุ่นนี้จัดเป็นอีกตัวที่สาว ๆ ฮิตใส่กันมากเลย เพราะนอกจากเขาจะดีไซน์ออกมาได้สวยเท่ น่ารักโดนใจแล้ว ในส่วนของพื้นรองเท้ายังหนานุ่ม เสริมส้น ใส่แล้วดูสูงขึ้นไปอีก สาวตัวเล็กถูกใจสิ่งนี้!

ด้วยวัสดุผ้าที่บุด้านใน ทำให้ รองเท้าผ้าใบสีขาว Fila ผู้หญิง รุ่นนี้ สวมใส่สบาย ไม่กัด เหมาะที่จะใส่เดินเหินได้ตลอดทั้งวัน ทั้งยังแมทช์ง่าย จะแต่งตัวแนวสปอร์ต หรือ มินิมอล ก็เอาอยู่ สาว ๆ ที่กำลังมองหา รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ที่เป็น รองเท้าผ้าใบ สีขาว สวย ๆ อยากให้ลอง Fila กันดูนะคะ ^^

จุดเด่นพื้นรองเท้าหนา / ด้านในบุผ้านุ่ม / ดีไซน์สวยเท่ ใส่แล้วเท้าดูเล็กลง
วัสดุหนัง
SizeSize 35 – 43
เหมาะกับออกกำลังกาย / เดินเยอะ / ใส่แฟชั่น

7. รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง แนวสตรีทที่ดีที่สุด : VANS Authentic (Classic) – True White

VANS Authentic (Classic) - True White รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี

ราคา 2,090 บาท

ข้อดี
+ ทรงคลาสสิก เข้ากับทุกลุค
+ พื้นรองเท้ายึดเกาะดีเยี่ยม
+ เชือกรองเท้าแบบสั้น สวมใส่ง่าย

ข้อควรพิจารณา
– ค่อนข้างหนัก
ใส่เดินทั้งวันอาจบีบเท้าเล็กน้อย

รองเท้าผ้าใบสีขาวล้วน ผู้หญิง อีกแบรนด์หนึ่ง ที่ไม่ถูกถึงไม่ได้เลย ก็คือ รองเท้าผ้าใบ Vans เลยค่ะทุกคน รุ่นนี้ใคร ๆ ก็บอกว่าเป็นรุ่นคลาสสิค ที่ทุกอย่างลงตัวสุด ๆ ตั้งแต่ดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ เรียบง่าย แต่เท่ ไปจนถึงความยึดเกาะของตัวพื้นรองเท้า ที่ทำให้ Vans สีขาว ผู้หญิง รุ่นนี้ ยังคงครองใจแฟน ๆ มาได้อย่างต่อเนื่องนั่นเองค่ะ

ผ้าใบสีขาว Vans รุ่นนี้ มีวัสดุที่มาจากผ้าแคนวาส จึงค่อนข้างแข็งแรง ขาดยาก ใส่ลุยน้ำ ลุยแดด ก็สบายหายห่วง บางคนนิยมเพิ่มลูกเล่นเท่ ๆ ด้วยการใส่แมทช์กับถุงเท้าลายสุดแนว เป็น ผ้าใบผู้หญิง สีขาว อีกรุ่นหนึ่งที่ครีเอทลุคได้มากมายในแต่ละวันเลยค่ะ เพื่อน ๆ คนไหนกำลังมองหา รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ที่สวยเท่ ในราคาจับต้องได้ล่ะก็ ต้อง Vans เท่านั้น!

จุดเด่นพื้นรองเท้ายึดเกาะดี / ทรงสวยคลาสสิก / สวมใส่ง่าย
วัสดุผ้าใบ
SizeSize 35 – 47
เหมาะกับใส่แฟชั่น / ใส่ในชีวิตประจำวัน

8. รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง ใส่ทำงานที่ดีที่สุด : Keds Kickstart Leather WH57559

Keds Kickstart Leather WH57559 รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี

ราคา 2,650 บาท

ข้อดี
+ น้ำหนักเบา ใส่เดินสบายมาก
+ ดีไซน์เรียวเล็ก สไตล์ผู้หญิงน่ารัก
+ พื้นรองเท้ากันลื่นอย่างดี

ข้อควรพิจารณา
– คนหน้าเท้ากว้างอาจต้องบวกเพิ่ม 1-2 Size

รองเท้าผ้าใบ ผุ้หญิง สีขาวล้วน Keds กับรูปทรงเรียวเล็กที่ตอบโจทย์สาว ๆ ทุกสไตล์ ใครชอบ รองเท้าผ้าใบสีขาว น้ำหนักเบา ใส่ง่าย ข้อต่ำ มิสซี่ไม่อยากให้พลาดรุ่นนี้เลยนะคะ เพราะเขาโฆษณาว่าใส่แล้วเดินเหินสะดวกม๊าก เหมือนไม่ได้ใสรองเท้าไปอีก เป็นตัวเลือกที่ดีให้กับสาว ๆ ที่ต้องการรองเท้าน่ารัก ใส่สบายสุด ๆ ไปเลยค่ะ

รองเท้าผ้าใบสีขาว Keds ตัวนี้ยังเป็น รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง ใส่ทำงาน ได้ด้วยน้า เพราะตัวรองเท้าออกแบบมาเรียบง่าย ไม่มีลวดลาย แต่ดูมีกิมมิก เห็นแล้วรู้เลยว่าแบรนด์อะไร สร้างความแตกต่างที่ลงตัวได้ดีที่สุดเลยค่า เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังเลือกซื้อ รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี อย่าลืม Keds ผ้าใบสีขาว ไว้เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งนะคะ ^^

จุดเด่นน้ำหนักเบา / สวมใส่ง่าย
วัสดุหนัง
SizeSize 35 – 40
เหมาะกับเดินเยอะ / ใส่แฟชั่น / ใส่ในชีวิตประจำวัน

9.รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง พื้นนุ่มที่ดีที่สุด : REEBOK Turbo Restyle

REEBOK Turbo Restyle รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี

ราคา 2,590 บาท

ข้อดี
+ ด้านในนุ่ม ใส่สบาย
+ เชือกกระชับพอดีเท้าทุกรูปแบบ
+ ผ้าตาข่ายระบายอากาศได้ดี

ข้อควรพิจารณา
– ทรงสปอร์ตอาจไม่เหมาะกับคนที่ชอบใส่แฟชั่น

Reebok แบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความนุ่มสบายมาตลอด ด้วยราคาที่น่ารัก ดีไซน์สปอร์ตแต่ก็คุมโทนด้วยสีขาว ตอบโจทย์ทั้งสายออกกำลังกาย และ มินิมอล Reebok รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง มีให้เลือกเยอะมากกก

โดยเฉพาะรุ่นนี้ก็จัดเป็นอีกรุ่นที่ขายดีสุด ๆ เลยค่ะ  เพราะนอกจากจะใส่ออกกำลังกายได้แล้ว เขายังมีแผ่นรองด้านในเท้าด้วยโฟม Fuelfoam ที่ใครได้ลองใส่แล้วก็ต้องยอมให้กับความสบายนี้แน่นอนค่า ดังนั้น สาว ๆ คนไหนที่กำลังเลือกซื้อ รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง ราคาถูก แต่คุณภาพคุ้มราคา ต้องรุ่นนี้เลยนะคะ

จุดเด่นรองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง พื้นหนานุ่ม / ดีไซน์สปอร์ต / ใส่เดินได้ตลอดทั้งวัน
วัสดุผ้าใบ
SizeSize 36 – 42
เหมาะกับใส่ออกกำลังกาย / เดินเยอะ 

10. รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง เพื่อสุขภาพที่ดีที่สุด : Skechers Women Sport Arch Fit First Blossom Shoes

Skechers Women Sport Arch Fit First Blossom Shoes รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี

ราคา 2,990 บาท

ข้อดี
+ ผ้าใบตาข่าย มีความยืดหยุ่นดี
+ พื้นหนานุ่ม ใส่สบาย
+ มีกิมมิกลายดอกไม้เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

ข้อควรพิจารณา
– รองเท้าค่อนข้างหน้ากว้าง ไม่เหมาะกับคนที่ชอบรองเท้าทรงหัวเรียวเล็ก

ถ้าสังเกตดี ๆ เพื่อน ๆ เห็นเลยว่าช่วงนี้ ผู้หญิง ใส่รองเท้าผ้าใบสีขาว จาก Skechers กันอย่างเยอะเลย เนื่องจากแบรนด์นี้เขาเน้นทำรองเท้าเพื่อสุขภาพ ดีไซน์รองเท้าผ้าใบแฟชั่น ผู้หญิง สีขาว ออกมามากมายหลายรุ่นมาก ๆ แถมทุกรุ่นยังมีเอกลักษณ์เฉพาะที่สวยมาตั้งแต่ไกล ใครจะอดใจไหวจริงไหมคะ!

Sketchers รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิงรุ่นนี้เขาเลือกใช้เป็นวัสดุผ้าใบที่เป็นตาข่าย จึงค่อนข้างมีความยืดหยุ่นและระบายอากาศได้เป็นอย่างดี มีกิมมิกลายดอกไม้น่ารัก ๆ  ตัดกับตัวรองเท้าสีขาว ให้ความรู้สึกที่มินิมอล แต่ยังคงความแฟชั่นอยู่ เหมาะจะใส่เดินช้อปปิ้ง หรือแฮงเอ้าท์กับเพื่อนได้เลยเก๋ ๆ เป็น รองเท้าผ้าใบสีขาวสวย ๆ อีกรุ่นหนึ่ง ที่มิสซี่ไม่อยากให้พลาดเลยค่ะ ใครกำลังมองหา รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ที่ใส่เดินได้สบายสุด ๆ  แบบตัวแม่จะแคร์เพื่อ! มิสซี่เชียร์ รองเท้าสุขภาพ Sketchers สุดใจเลยค่า

จุดเด่นวัสดุมีความยืดหยุ่นสูง / ใส่เดินได้ตลอดทั้งวัน / พื้นหนานุ่ม
วัสดุผ้าใบตาข่าย
SizeSize 35 – 40
เหมาะกับเดินเยอะ / ใส่ในชีวิตประจำวัน

วิธีเลือกซื้อ “รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง”

เลือก รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง สวย ๆ ที่เหมาะกับตัวเองได้ไม่ยาก! แค่ทำตามวิธีนี้ รับรองว่าจะได้รองเท้าผ้าใบคู่ใจกลับไปแน่นอนค่า

เลือกรองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง จากคุณภาพของวัสดุ 

รองเท้าผ้าใบสีขาว ของผู้หญิง มีวัสดุที่ใช้ทำค่อนข้างหลากหลายเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ผ้าใบ / ผ้าถัก / หนังเทียม หรือ หนังกลับ ฯลฯ  โดยที่แต่ละแบบก็จะมีข้อดี-ข้อเสีย ที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับความชอบและความสะดวกในการดูแลรักษาของแต่ละคนนั่นเองค่ะ ยกตัวอย่างเช่น รองเท้าที่ทำจากผ้าใบ ก็จะมีน้ำหนักเบา แต่เปื้อนง่าย ดังนั้นต้องดูก่อนว่าสาว ๆ ชอบใส่รองเท้าแบบไหนเป็นส่วนใญ่นะคะ

เลือกรองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง จากความสบายเวลาใส่

สาว ๆ ควรเลือกรองเท้าผ้าใบตามรูปเท้า เพื่อการสวมใส่ที่สบายและใช้งานได้ยาวนานที่สุดค่ะ นอกจากนี้ยังต้องคำนึงถึงการยึดเยอะ และน้ำหนักของรองเท้าด้วย รองเท้าผ้าใบผู้หญิง แบรนด์บางแบรนด์ อาจจะสวยแต่หนัก ทำให้ใส่เดินไปนาน ๆ แล้วปวดเท้า หรือใส่ รองเท้าผ้าใบที่มีขนาดพอดีเท้าจนเกินไป ก็อาจทำให้เกิดอาการเท้าบวมได้ด้วย ใครที่ไม่อยากเจอปัญหาเหล่านี้ ต้องเลือกที่ใส่แล้วสบายจริง ๆ นะคะ มิสซี่เป็นห่วงน้า

เลือกรองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง จากรูปทรงของรองเท้า

นอกจากวัสดุจะเป็นปัจจัยหนึ่งที่ให้ความสบายไม่เหมือนกันแล้ว รูปทรงของรองเท้า ก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่สาว ๆ ควรต้องพิถีพิถันในการเลือกมาก ๆ เลยค่ะ โดยรองเท้าสมัยนี้มีให้เลือกหลากหลายแบบมาก ไม่ว่าจะเป็น รองเท้าผ้าใบ หัวแหลม / รองเท้าผ้าใบ หน้าเท้ากว้าง / รองเท้าผ้าใบ หัวมัน ฯลฯ เนื่องจาก รูปเท้าของแต่คนไม่เหมือนกัน ดีไซน์ของรองเท้าก็เช่นเดียวกัน บางทรงสวยโดนใจ แต่ไม่เข้ากับรูปทรงเท้าของเรา เราก็อาจจะต้องยอมตัดใจเพื่อไปหาคู่ที่ใช่มากกว่า ยกตัวอย่างเช่น คนที่มีหน้าเท้าค่อนข้างกว้าง ก็ไม่ควรฝืนใส่รองเท้าที่มีลักษณะหัวแหลมนั่นเองค่ะ

วิธีดูแลรองเท้าผ้าใบสีขาวให้สะอาดเหมือนใหม่

อยากดูแลรองเท้าผ้าใบสีขาวให้สะอาดเหมือนใหม่ ทำได้ง่าย ๆ ที่บ้านด้วยตัวเองเลยค่ะสาว! แค่ทำตามวิธีเหล่านี้ มิสซี่รับประกันเลยว่า สามารถยืดอายุการใช้งานรองเท้าผ้าใบ ให้สวย สะอาด เหมือนกัน ใช้ได้ยาวนานไปอีกหลายปีเลยน้า

ใช้สเปรย์ป้องกันคราบสกปรกบนรองเท้า 

ไอเทมยอดฮิตสำหรับรองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง มิสซี่แนะนำเจ้าสเปรย์ป้องกันคราบสกปรก เลยค่ะซิส การทำงานของเขาคือจะช่วยเคลือบผิวของรองเท้าผ้าใบด้วยฟิล์ม ที่เรามองไม่เห็น ส่งผลให้เวลาสาว ๆ ใส่รองเท้าผ้าใบออกไปข้างนอก เจอน้ำ เจอแดด เจอลม หรือสิ่งสกปรกต่าง ๆ จะไมเกาะบนพื้นผิวของรองเท้าผ้าใบในขณะหนึ่ง จัดเป็นสิ่งสำคัญที่สาวกรองเท้าผ้าใบสีขาวไม่ควรพลาดเลยนะคะ

ควรพกพาเช็ดรองเท้าติดตัวไปด้วยทุกที่

การใช้ ผ้าเช็ดรองเท้า โดยเฉพาะในการขจัดรอยเปื้อย หรือน้ำ ออกจากตัวรองเท้า จะทำให้รองเท้าสะอาดและใช้งานง่ายกว่ามาก ๆ เลยค่ะ เวลาเราใส่รองเท้าไปนาน ๆ แล้วเจอรอยเปื้อนเข้า การรีบทำความสะอาดให้ไวที่สุด จะช่วยให้คราบสกปรกออกง่ายขึ้น ไม่ฝังลึกลงในผ้าใบคู่โปรดของเราอย่างแน่นอน

น้ำยาเช็ดกระจกแบบอ่อนโยน ไอเทมคู่บ้านที่ช่วยรักษารองเท้าผ้าใบได้

อีกทริคหนึ่งสำหรับเพื่อน ๆ ที่ไม่มีผ้าเช็ดรองเท้าโดยเฉพาะ มิสซี่แนะนำว่า น้ำยาเช็ดกระจกแบบอ่อนโยน ก็สามารถใช้แทนได้เช่นกันนะคะ โดยฉีดลงบนพื้นผิวของ รองเท้าผ้าใบสีขาว พอหมาด แล้วค่อย ๆ ใช้ผ้าสะอาดเช็ด แค่นี้ก็ช่วยให้รองเท้าสะอาดขึ้นมาได้อีกหลายเท่าเลยค่า

คำถามที่พบบ่อย

รองเท้าผ้าใบสีขาว ดีไหม?

รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง โดยเฉพาะ รองเท้าเพื่อสุขภาพ ดีสำหรับผู้หญิงมากเลยค่ะ เพราะนอกจากจะแมทช์ง่ายแล้ว ยังช่วยให้ดูสุภาพ เป็น รองเท้าสุขภาพหญิง ใส่ทำงาน ได้ด้วย นอกจากนี้ยังสามารถใส่ไปเที่ยวได้ทั้งกิจกรรมหนัก ๆ หรือแม้แต่ Hang Out ต่อตอนกลางคืน ก็ชิลไม่หยุด! เป็นรองเท้าที่เหมาะกับผู้หญิงทุกวัยเลยจริง ๆ มิสซี่รับประกันค่า

รองเท้าผ้าใบสีขาว เหมาะกับใคร?

รองเท้าผ้าใบเหมาะกับสาว ๆ ทุกวัย และทุกสไตล์เลยค่ะ โดยเฉพาะคนที่ชอบแต่งตัวแนว มินิมอล / มูจิ / เกาหลี อาจเลิฟรองเท้าผ้าใบสีขาวกันเป็นพิเศษเลย เนื่องจากสีที่แมทช์กับชุดได้ง่าย ทั้งยังใส่สบาย ไม่กัด ไม่หนักจนเกินไป เหมาะทั้งใส่ทำกิจกรรมต่าง ๆ หรือจะใส่เที่ยวเก๋ ๆ ก็ตอบโจทย์! ใครยังไม่มีรีบไปตำกันด่วน ๆ เลยนะคะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือนน้า

รองเท้าเหลือง เกิดจากอะไร?

รองเท้าเหลือง ปัญหาโลกแตกที่หลายคนต้องเคยเผชิญกันทุกคนเลยใช่ม้า ซึ่งสาเหตุส่วนใหญ่แล้ว รองเท้าเหลืองมักเกิดจาก ปฏิกริยาของผงซักฟอกและแสงแดด นั่นเองค่ะ สาว ๆ บางคนซักรองเท้าผ้าใบแล้วล้างน้ำยาออกไม่หมด หรือตากรองเท้าท่ามกลางแสงแดดที่จัดมาก ๆ ก็ทำให้เกิดปัญหารองเท้าเหลืองตามมาได้นั่นเองค่ะ

วิธีแก้รองเท้าผ้าใบเหลือง ทำอย่างไร?

1. หลังจากสาว ๆ ซักรองเท้าผ้าใบด้วยน้ำยาซักผ้าหรือผงซักฟอก แล้วล้างน้ำสะอาดจนเสร็จแล้ว ให้นำรองเท้าผ้าใบไปแช่ในน้ำสะอาดอีกครั้ง เพื่อเป็นการล้างเอาน้ำยาซักที่ฝังอยู่ในรองเท้าผ้าใบออกมาจนหมดนั่นเองค่ะ

2. ใช้แปรงขัดรองเท้าที่ล้างน้ำจนสะอาด นำมาขัดวน ๆ บริเวณรอบ ๆ อีกครั้งหนึ่ง เป็นการขัดเอาสิ่งสกปรกและน้ำยาซักที่อาจจะยังหลงเหลืออยู่ ให้ออกมามากที่สุดค่ะ

3. ยาสีฟัน ตัวช่วยกู้ขอบรองเท้าเหลืองมานักต่อนัก! เพื่อน ๆ สามารถใช้ยาสีฟันขับริเวณของรองเท้าผ้าใบ เพื่อกันขอบเหลืองได้เช่นกันนะคะ

4. ขั้นตอนในการตากต้องระวังเป็นพิเศษค่ะ มิสซี่แนะนำให้นำรองเท้าผ้าใบไปตากบริเวณที่ไม่โดนแดดตรง ๆ เน้นที่สถานที่โปร่ง ลมผ่าน และโดนแดดรำไร ไม่แรงมาก ก่อนตากให้นำทิชชู่มาแปะให้ทั่วรองเท้า โดยไม่ให้มีช่องวางใด ๆ เลย เนื่องจากทิชชู่จะช่วยกันแสงแดดและดูดซับน้ำยาซักรองเท้า เพื่อป้องกันอาการรองเท้าเหลืองนั่นเองค่า

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ ? สำหรับ รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี 2023 ที่มิสซี่แวะมาป้ายยากันในวันนี้ แต่ละแบรนด์นี่จัดเป็น รองเท้าผ้าใบสีขาวที่ผู้หญิงควรมี กันทุกคู่เลยใช่ม้า ใครที่กำลังมองหา รองเท้าสวย ๆ ใส่สบาย เข้าได้กับทุกการแต่งตัว หรือ จะเป็น รองเท้าผ้าใบเพื่อสุขภาพหญิง สีขาว มิสซี่รับรองเลยว่า ที่นี่มีคำตอบที่ดีที่สุดให้เพื่อน ๆ แน่นอนค่ะ! ใครจัดคู่ไหนไปลองใส่กันแล้ว อย่าลืมแวะมารีวิวให้มิสซี่กันบ้างนะคะ แล้วแวะมาเม้าท์มอยกันใหม่น้า บ๊ายบายค่า ^^

ที่มาข้อมูล

  1. https://www.forbes.com/sites/forbes-personal-shopper/article/best-white-sneakers-for-women/?sh=260983bc2970 
  2. https://www.nbcnews.com/select/shopping/keep-white-sneakers-clean-ncna1275442 
รินทร์วารี รัตนอัมพรโสภณ

รินทร์วารี รัตนอัมพรโสภณ

สวัสดีค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักสาวๆมิสซี่ทุกคนนะคะ :) มายด์เป็นหนึ่งในนักเขียน MizzyReview ที่จะมาแชร์ คอนเทนต์ Tips & Tricks เกี่ยวกับ สกินแคร์ เมคอัพ และไอเทมต่างๆ ที่จะช่วยให้ไลฟ์สไตล์ของเพื่อนๆ มีชีวิตชีวามากขึ้น อะไรที่เขาว่าเด็ดว่าดี มายด์เอามาบอกต่อสาว ๆ แน่นอนค่า