รีวิว 10 บลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี 2023 [แนะนำ!]

สวัสดีค่ะสาว ๆ ไหนใครกำลังมองหาที่ปัดแก้มสีนัว ๆ กันบ้าง? วันนี้มิสซี่จะพาสาว ๆ มาดูรีวิว บลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์ อีกหนึ่งไอเทมหลักในการแต่งหน้าของสาว ๆ เพราะเป็นตัวช่วยที่คอยเติมสีสันให้กับแก้ม ช่วยให้เพื่อน ๆ สร้างลุคที่ดูแปลกใหม่ได้ไม่ซ้ำใคร และยังช่วยให้ผิวหน้าของเรานั้นดูสดใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติได้อีกด้วย 

สาว ๆ หลายคนอาจจะยังมีปัญหาเกี่ยวกับการเลือกซื้อบลัชออนใช่ไหมคะ ยิ่ง blush on เคาน์เตอร์แบรนด์เนี่ย มีหลายแบรนด์ ทั้งบลัชออน Hourglass, Charlotte Tilbury, Nars, Dior, Rare Beauty ฯลฯ เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว ฟินิชลุคก็ต่างกัน แบรนด์ไหนจะคุ้มค่าน่าลงทุนบ้าง มิสซี่มาช่วยแนะนำแบบจัดเต็มแน่นอนค่า!

ในบทความนี้ มิสซี่ก็เลยจะมาไขข้อสงสัยของสาว ๆ ที่ยังไม่รู้ว่าควรซื้อบลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี หรืออยากได้บลัชออนสีผู้ดี สีบ่มแดด หรือสีชมพูดูหน้าเด็ก แต่ยังไม่มีไกด์ไลน์ มิสซี่ก็จะพาไปดู 10 ที่ปัดแก้มเคาน์เตอร์แบรนด์สุดฮิตที่กำลังเป็นเทรนด์ในตอนนี้ รับรองว่าสวย เลิศ ปังสุด ๆ ถ้าพลาดแล้วระวังจะเสียใจนะคะ ไปดูกันเลยค่าว่ามีบลัชออนตัวไหนบ้าง

TOP 3 บลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์ที่ดีที่สุด

อัปเดตเทรนด์บลัชออนยอดนิยม

Cream Blush มาแรงสุด ๆ 

เทรนด์บลัชออน 2022 นี้ ต้องยกให้น้องครีมบลัชเลยค่ะ เพราะให้งานเผยผิว ธรรมชาติ แก้มดูโกลว์ใส เหมือนผิวดีมาตั้งแต่เกิดกำลังฮิตเลย ซึ่งครีมบลัชนี่แหละ ที่ตอบโจทย์ลุคนี้ที่สุด! ถ้าสาว ๆ อยากได้ความฉ่ำโกลว์ที่หน้าแก้ม ต้องลองสอยบลัชออนเนื้อครีมมาครองสักสีนะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน!

ปัดแก้มแบบ Statement Blush สายแฟชั่นห้ามพลาด!

เป็นการลงบลัชออนบริเวณโหนกแก้ม ลากไปเป็นตัว C ถึงบริเวณตาเลยค่ะ ทำให้หน้าดูยกขึ้นและโกลว์ไปอีกหนึ่งระดับเลย! เป็นการลงบลัชออนด้วยสีที่ฉูดฉาด เช่น สีม่วง สีส้ม สีชมพูเข้ม โดยปัดบลัชออนให้สีบริเวณดวงตาและแก้มนั้นมาเชื่อมกัน แต่ไม่กลืนกันเป็นสีเดียว ลงสีค่อนข้างหนักและเข้ม การปัดบลัชออนแบบนี้จะช่วยเสริมให้โครงหน้าดูโดดเด่น ทำให้บริเวณรอบดวงตาดูมีมิติ มีเสน่ห์มากขึ้น เหมาะกับการแต่งหน้าเพื่อปาร์ตี้สังสรรค์ รับรองว่าสวย โดดเด่นกว่าใครแน่นอนค่ะ

บลัชออนสีธรรมชาติ ก็ฮิตไม่แพ้กัน

ลุคธรรมชาติในวันสบาย ๆ ของสาว ๆ เริ่มได้ด้วยการปัดบลัชออนด้วยสีธรรมชาติอย่างบลัชออนสีส้มตุ่น ๆ สีชมพูอ่อน สีนู้ด หรือสีพีช เกลี่ยเนื้อให้เรียบเนียนไปกับผิว หรืออาจเลือกบลัชออนที่มีลูกเล่นเล็ก ๆ อย่างชิมเมอร์วิ้ง ๆ เป็นประกาย เพื่อให้ได้ลุคที่ดูสดใส เข้ากับทุกโอกาส และยังช่วยขับผิวให้ดูใส ดูสุขภาพดี เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่ชอบความเป็นธรรมชาติ ลุคใส ๆ ไม่ต้องแต่งอะไรมากก็สวยดูดีได้ค่ะ

แล้วบลัชออนสีผู้ดี สีบ่มแดด หรือสีชมพูตุ่นน่ารัก ๆ จะมีแบรนด์ไหนน่าตำบ้าง ก็มาดูรีวิว บลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี กันเลยค่า

จะเลือกซื้อ บลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี 2566 

1. บลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์ โดยรวมดีที่สุด : Charlotte Tilbury Cheek To Chic 

Charlotte Tilbury Cheek To Chic บลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี

ราคา 1,800 บาท

ข้อดี
+ ปัดง่าย ปัดยังไงก็ดูไม่หนาโป๊ะ
+ ชิมเมอร์เนียนละเอียด กระจายแสงสวย
+
ให้สีฟุ้ง ระเรื่อ ดูเป็นธรรมชาติ

ข้อควรพิจารณา
– เนื้อแป้งแอบแตกง่ายตอนใกล้หมด

บลัชออน charlotte tilbury ตัวนี้ มิสซี่ขอยกให้เป็นบลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์ที่ดีที่สุดเลยค่ะ เพราะเป็นบลัชออนที่มีเฉดสีดูเป็นธรรมชาติ เข้ากับทุกลุค มือใหม่คือใช้ง่ายเลย เพราะบลัชออนแบรนด์นี้ ปัดแบบไม่ต้องใช้สกิลแต่งหน้ามากก็สวย เบลนง่ายมากกก ใช้กับแปรงอะไรก็ไม่เป็นก้อนค่ะ ปัดแล้วช่วยเสริมให้ผิวดูเปล่งประกาย เรียบเนียนกลืนกับผิว และยังติดทนนานอีกด้วย 

ที่ปัดแก้มชาร์ลอตตัวนี้มาพร้อมเทคโนโลยี Light Flex เมื่อใช้แล้วจะช่วยปรับให้ผิวหน้าดูสว่าง กระจ่างใสขึ้น เสริมให้ใบหน้าของเราดูโดดเด่น มีออร่า ตัวบลัชออนให้สีที่ฟุ้ง ดูนวล ๆ ผิวดูสุขภาพดี เนื้อแป้งเนียนเข้ากับผิว ปัดยังไงก็ออกมาสวย เป๊ะ ไม่โป๊ะแน่นอน ใครที่กำลังมองหาบลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี ห้ามพลาดบลัชออนชาร์ลอตตัวนี้เลยค่ะ 

ปริมาณ 8 g : ราคา 1,800 บาท (ตก g ละ 225 บาท)

จุดเด่นมี 2 สีในตลับเดียว ทำได้ถึง 3 ลุค สีเนียนสวย ดูเป็นธรรมชาติ เหมาะกับทุกลุค
ประเภทฝุ่น
เฉดสี5 เฉดสี
เหมาะกับทุกสภาพผิว

2. บลัชออนผสมชิมเมอร์ที่ดีที่สุด : NARS Blush

NARS Blush บลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี

ราคา 1,300 บาท

ข้อดี
+ มีเฉดสีให้เลือกเยอะมาก
+ สีชัด ติดทนนาน
+
เบลนง่าย ไม่เป็นก้อน

ข้อควรพิจารณา
– ตลับเป็นสีดำ เลอะง่าย

สำหรับบลัชออน NARS ตัวนี้ บอกเลยว่าตอบโจทย์ทุกสีผิวค่ะ เพราะเป็น blush on เคาน์เตอร์แบรนด์ที่มีให้เลือกเยอะถึง 24 เฉดสี ไม่ว่าจะเป็นโทนสีนู้ด สีส้มพีช สีส้มอิฐ สีชมพูพีช สีชมพูตุ่น ไปจนถึงสีม่วง มีทั้งบลัชออนแบบผสมชิมเมอร์วิ้ง ๆ  แบบไม่มีชิมเมอร์ และแบบเนื้อแมตต์ เรียกได้ว่าครอบคลุมมาหมดแล้ว ปรับลุคให้เข้ากับสีผิวได้หลากหลาย มีทั้งสีสำหรับผิวสองสี ผิวขาวเหลือง ผิวแทน ผิวขาวอมชมพู จิ้มเลือกเฉดสีที่เข้ากับตัวเองได้เลย 

จุดเด่นของบลัชออนยี่ห้อนี้ คือ ความติดทนค่ะ นอกจากเนื้อสีของเขาจะแน่น ติดแปรง เกลี่ยง่ายแล้ว ยังติดทนนานสุด ๆ ไม่ต้องกลัวว่าใส่แมสก์แล้วสีจะจางลงเลย รับรองว่าอยู่ได้ตลอดทั้งวัน ให้เฉดสีที่สม่ำเสมอ สีสวยมาก ใครที่อยากได้ที่ปัดแก้มเคาน์เตอร์แบรนด์หลายเฉดสี ถ้ายังไม่รู้ว่าจะซื้อบลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี มิสซี่แนะนำให้ลองบลัชออนของ NARS ตัวนี้เลยค่ะ รับรองว่าสีเยอะจุใจแน่นอน

ปริมาณ 4.8 g : ราคา 1,300 บาท (ตก g ละ 270.8 บาท)

จุดเด่นเกลี่ยง่าย สีชัด มีสีให้เลือกเยอะมาก
ประเภทฝุ่น
เฉดสี24 เฉดสี
เหมาะกับทุกสีผิว

3. บลัชออนผิวแพ้ง่ายที่ดีที่สุด : Clinique Cheek Pop 

Clinique Cheek Pop บลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี

ราคา 1,100 บาท

ข้อดี
+ ปราศจากน้ำหอมและพาราเบน
+ สีโปร่ง ทำให้แก้มใส ดูธรรมชาติ
+
ติดทน

ข้อควรพิจารณา
– ไม่มีกระจกและแปรงให้

มาต่อกันที่บลัชออน clinique บลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์ที่เหมาะกับผิวแพ้ง่ายและเหมาะสำหรับคนเป็นสิว เพราะผ่านการทดลองแล้วว่าไม่ระคายเคืองต่อผิว และยังปราศจากน้ำหอม พาราเบน สาว ๆ คนไหนมองหาบลัชออนสำหรับผิวแพ้ง่ายต้องรีบมามุงกันด่วน ๆ

ที่ปัดแก้มเคาน์เตอร์แบรนด์ตัวนี้ยังมีเฉดสีที่หลากหลาย เพื่อให้สาว ๆ ได้เลือกสีที่เหมาะกับโทนสีผิวและได้ครีเอตลุคการแต่งหน้าที่แตกต่างกันได้ไม่ซ้ำใคร มีเฉดสีให้เลือกตั้งแต่โทนสีอ่อนและเป็นธรรมชาติไปจนถึงสีเข้มสวยฉูดฉาด เนื้อแป้งนั้นเป็นแบบที่ผ่านกระบวนการอบมา ทำให้ปัดแล้วไม่เป็นฝุ่นเลอะเทอะ เกลี่ยง่ายมาก ใครที่กำลังมองหาบลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี ตัวนี้เป็นบลัชออนดี ๆ ที่ควรมีติดกระเป๋าเอาไว้เลยค่ะ 

ปริมาณ 3.5 g : ราคา 1,100 บาท (ตก g ละ 314.2 บาท)

จุดเด่นเม็ดสีแน่น สีติดทนนาน
ประเภทฝุ่น
เฉดสี22 เฉดสี
เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย

4. บลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์ สีธรรมชาติที่ดีที่สุด : HOURGLASS Ambient Lighting

HOURGLASS Ambient Lighting บลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี

ราคา 1,800 บาท

ข้อดี
+ ปัดแล้วผิวดูนัว ดูแพงงง
+ เนื้อสีเนียนเบา เล่นแสงสวยมาก
+
ปราศจากพาราเบนและน้ำหอม

ข้อควรพิจารณา
– บางสีจางค่อนข้างไว

บลัชออน hourglass เป็นบลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์ลายหินอ่อน ดูสวยหรู รุ่นนี้เป็นบลัชออนที่มีรีวิวเยอะมากว่าเข้ากับลุคธรรมชาติสุด ๆ เพราะใช้เทคโนโลยีเม็ดผงเรืองแสง ทำให้ปัดแล้วหน้าดูผ่องใส สว่าง เป็นบลัชออนที่เหมาะกับลุคใส ๆ ดูธรรมชาติ ให้โทนสีที่ดูสุภาพ ปัดออกมาแล้วได้สีผู้ดี ดูลูกคุณหนูสุด ๆ 

อีกหนึ่งจุดเด่นของที่ปัดแก้มเคาน์เตอร์แบรนด์ตัวนี้คือความเนียนละเอียดของแป้ง ตัวเนื้อบลัชสีเนียน เบา เกลี่ยง่าย กลืนกับผิว ทำให้ผิวดูใส สุขภาพดี ไม่ต้องกลัวหน้าหมอง สาว ๆ คนไหนกำลังมองหาบลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี ตัวนี้ใครชอบลุคคุณหนูดูผู้ดีต้องมีติดกระเป๋าไว้เลยนะคะ

ปริมาณ 4.4 g : ราคา 1,800 บาท (ตก g ละ 409.09 บาท)

จุดเด่นปัดแล้วช่วยให้หน้าดูผ่อง กระจ่างใส เกลี่ยง่าย
ประเภทฝุ่น
เฉดสี7 เฉดสี
เหมาะกับทุกสภาพผิว

5. บลัชออนสีนู้ดที่ดีที่สุด : MAC Glow Play Blush 

MAC Glow Play Blush บลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี

ราคา 1,450 บาท

ข้อดี
+ ปัดแล้วแก้มสดใส น่ารัก
+ เนื้อครีมสัมผัสนุ่ม เกลี่ยง่าย
+
ไม่ทำให้เกิดสิว

ข้อควรพิจารณา
– สีค่อนข้างอ่อน สาวผิวเข้มต้องเลือกสีเข้ม ๆ หน่อย

สาว ๆ คนไหนชอบลุคน่ารักสดใส ต้องลองบลัชออน mac glow play ตัวนี้เลยค่ะ รีวิวบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าเป็น blush on เคาน์เตอร์แบรนด์ที่สีน่ารักมาก ปัดแล้วเนียนสวย ดูระเรื่อ แก้มชมพูดูสุขภาพดี เหมาะกับสาววัยรุ่นหรือสาวที่ชอบลุคดูขี้เล่น สดใส ใช้แต่งหน้าลุคเบา ๆ ในวันสบาย ๆ ก็เริ่ดสุด ๆ หรือจะลุคหวาน ๆ ดูสุภาพก็เอาอยู่

เนื้อแป้งของที่ปัดแก้มเคาน์เตอร์แบรนด์ตัวนี้ให้เนื้อสัมผัสที่นุ่ม ละเอียด และเกลี่ยง่ายมาก สาว ๆ คนไหนที่ชอบปัดบลัชออนเพื่อให้แก้มดูมีสีเบา ๆ และไม่ชอบเนื้อสัมผัสที่แน่นจนเกินไป ถ้ากำลังมองหาบลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี มิสซี่บอกเลยว่าบลัชออน mac รุ่นนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนค่ะ

ปริมาณ 7.3 g : ราคา 1,450 บาท (ตก g ละ 198.6 บาท)

จุดเด่นปัดแล้วให้ลุคที่ดูสดใส เป็นธรรมชาติ
ประเภทครีมเปลี่ยนเป็นแป้ง
เฉดสี8 เฉดสี
เหมาะกับผิวขาวอมชมพู

6. บลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์ สีชมพูพีชที่ดีที่สุด : Benefit Cosmetics WANDERful World Blush 

Benefit Cosmetics WANDERful World Blush บลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี

ราคา 1,250 บาท

ข้อดี
+ มีเฉดสีให้เลือกเยอะ
+ สี Shellie ขายดี เข้ากับทุกสีผิว
+
ลายบนตลับสวย

ข้อควรพิจารณา
– ตัวตลับเป็นกล่องกระดาษแข็ง

บลัชออน benefit ตัวนี้เป็นบลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์ที่มีรีวิวเยอะมากกก ฮอตฮิตบนโลกโซเชียลสุด ๆ ด้วยแพคเกจจิ้งที่สวย น่ารัก สะดุดตา เรียกได้ว่าหยิบขึ้นมาใช้แล้วรับรองว่าโดดเด่นไม่อายใครแน่นอน แถมยังมีเฉดสีให้เลือกเยอะถึง 12 สี เป็นสีที่สวย เนียน ใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยค่ะ 

ตัวพิกเมนต์ของบลัชออนรุ่นนี้จะไม่ได้แน่นมาก เพราะเน้นให้ลุคที่ซอฟต์ ถึงจะดูบางเบาแต่ก็เข้ากับทุกสีผิว ช่วยปรับผิวให้ดูมีสีสัน ผิวหน้าดูสดใส เพิ่มลูกเล่นเล็ก ๆ ด้วยการผสมชิมเมอร์ ใครที่ชอบแต่งหน้าลุคสบาย ๆ เน้นความสดใสแบบเป็นธรรมชาติ ถ้ายังไม่รู้ว่าจะซื้อบลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี ลองบลัชออน benefit ตัวนี้ดูนะคะ

ปริมาณ 6 g : ราคา 1,250 บาท (ตก g ละ 208.3 บาท)

จุดเด่นเนื้อบลัชบางเบา กลมกลืน เข้ากับทุกสีผิว
ประเภทฝุ่น
เฉดสี12 เฉดสี
เหมาะกับทุกสภาพผิว

7. บลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์ ติดทนมากที่สุด : DOLCE & GABBANA Love Collector Blush Of Roses Luminous Cheek Colour

DOLCE & GABBANA Love Collector Blush Of Roses Luminous Cheek Colour บลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี

ราคา 2,000 บาท

ข้อดี
+ ตลับสวยงาม ดูหรูหรา
+ สีติดทนนานตลอดทั้งวัน
+
เม็ดสีแน่น เนียนละเอียดเม็ดสีแน่น เนียนละเอีย

ข้อควรพิจารณา
– หาซื้อค่อนข้างยาก ต้องเลือกร้านออนไลน์ดี ๆ

สาว ๆ ที่ชอบความหรูหราคงจะถูกใจไม่น้อยเลยถ้าได้เห็นตลับของบลัชออน dolce & gabbana ซึ่งเป็นบลัชออนที่มีรีวิวเยอะมาก ขึ้นชื่อในเรื่องของความสวยหรูดูแพง ตัวตลับดีไซน์ออกมาสวยหรู มีรูปกุหลาบ และเฉดสีนั้นออกแบบจากสีสันของดอกกุหลาบ เป็นบลัชออนมีแปรงในตลับ พกพาสะดวกมากค่ะ

ในส่วนของเรื่องเนื้อสัมผัส ตัวนี้มีเม็ดสีที่แน่นและละเอียดมาก เป็นบลัชออนที่ปัดแล้วให้ความเรียบเนียน เนื้อเกลี่ยง่าย สีจึงติดทนตลอดทั้งวัน ไม่ต้องกลัวว่าโดนแดดโดนลมแล้วสีจะจางเลยค่ะ ใครอยากได้บลัชออนสวยหรู มีแปรงในตัว เนื้อเนียนแน่น ไม่ต้องกลัวโป๊ะ ถ้ายังไม่รู้ว่าจะซื้อบลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี แนะนำเป็นบลัชออน dolce & gabbana ตัวนี้เลยค่ะ

ปริมาณ 5 g : ราคา 2,000 บาท (ตก g ละ 400 บาท)

จุดเด่นสีสวย ดูแพง ติดทนนาน 
ประเภทฝุ่น
เฉดสี12 เฉดสี
เหมาะกับเหมาะกับทุกสภาพผิว

8. บลัชออนเนื้อครีมที่ดีที่สุด : RARE BEAUTY Soft Pinch Liquid Blush

RARE BEAUTY Soft Pinch Liquid Blush บลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี

ราคา 950 บาท

ข้อดี
+ เป็นเนื้อครีมที่เกลี่ยง่ายมากก
+ พกพาสะดวก ใช้ง่าย ไม่ต้องพึ่งแปรง
+
ติดผิวดี ไม่ติดแมส

ข้อควรพิจารณา
– เนื้อบลัชแห้งค่อนข้างไว ต้องรีบเกลี่ย
– เม็ดสีแน่นมาก แตะแค่จุดเดียวก็พอ

เพื่อน ๆ คนไหนชอบบลัชออนแบบครีมต้องไม่พลาดบลัชออน rare beauty ตัวนี้เลยค่ะ เป็นบลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์แบบแท่ง พกพาง่าย และติดทนดีมาก ๆ ค่ะ มีสีให้เลือกหลายเฉดสี ซึ่งสีที่สาว ๆ หลงรักและมิสซี่แนะนำจะเป็น Happy, Joy, Hope, Encourage ที่สำคัญน้องเขาเป็นบลัชออนไม่ติดแมสค่ะ เพราะมีพิกเมนต์สีที่แน่น แห้งไว้ เกลี่ยเสร็จแล้วไม่ต้องกังวลว่าจะเลอะแมสเลย

สำหรับใครที่หน้ามันก็ไม่ต้องกังวลว่าจะใช้บลัชออนแบบครีมไม่ได้นะคะ เพราะรุ่นนี้มีแบบเนื้อ Power Matte เกลี่ยง่าย ติดทน ไม่ต้องกังวลถึงปัญหาหน้ามัน สาว ๆ ที่กำลังมองหาบลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี ตัวนี้ใช้ง่าย สีสวยมาก ๆ มิสซี่แนะนำเลยค่ะ

ปริมาณ 7.5 ml : ราคา 950 บาท (ตก ml ละ 126.6 บาท)

จุดเด่นสีติดทน เกลี่ยง่าย
ประเภทครีม
เฉดสี11 เฉดสี
เหมาะกับทุกสภาพผิว

9. บลัชออนชมพูนมที่ดีที่สุด : Dior Backstage Rosy Glow Blush

Dior Backstage Rosy Glow Blush บลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี

 ราคา 1,600 บาท

ข้อดี
+ เนื้อละเอียด ติดทน
+ โดนแดดแล้วสีสวยมาก
+
ตลับหรูหรา

ข้อควรพิจารณา
– มีเฉดสีให้เลือกน้อย

มาถึง blush on เคาน์เตอร์แบรนด์จากแบรนด์ดังอย่าง Dior บอกเลยว่าบลัชออน dior ตัวนี้ให้สีที่ละมุน สีผู้ดี ลูกคุณหนู ตามสไตล์สาวดิออร์สุด ๆ เนื้อสีของบลัชออนตัวนี้แน่น ละเอียดมาก แค่ปัดเบา ๆ ก็ได้โทนสีที่ดูละมุนเหมือนสาวญี่ปุ่นเลยค่ะ แถมยังติดทนตลอดทั้งวัน คุณภาพดีมาก คุ้มราคาแน่นอน

สำหรับรุ่นนี้ มีให้เลือก 2 เฉดสีด้วยกัน คือ Pink และ Coral ปัดแล้วให้สีที่ฟุ้ง ดูสวยสดใส มีเทคโนโลยี Color Reviver ที่จะทำปฏิกิริยากับความชื้นในผิว ทำให้เฉดสีของบลัชออนแมตช์กับสีผิวได้อย่างลงตัว ใครที่กำลังมองหาบลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี ถ้าอยากได้ลุคคุณหนู สดใส ต้องลองใช้บลัชออน dior รุ่นนี้เลยค่ะ 

ปริมาณ 4.6 g : ราคา 1,600 บาท (ตก g ละ 266.6 บาท)

จุดเด่นเนื้อเนียนละเอียดมาก ติดทน เม็ดสีชัด
ประเภทฝุ่น
เฉดสี– Pink สีชมพูนม ปัดแล้วหน้าเด็ก
– Coral สีส้มพีช สีบ่มแดด
เหมาะกับทุกสภาพผิว

10. บลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์ แปรงในตัวที่ดีที่สุด : CHANEL Joues Contraste Powder Blush 

CHANEL Joues Contraste Powder Blush บลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี 

ราคา 2,000 บาท

ข้อดี
+ เกลี่ยได้ง่าย สีสวยสม่ำเสมอ
+ ติดทนนาน
+
ตลับแข็งแรง

ข้อควรพิจารณา
แปรงค่อนข้างเล็ก อาจจับไม่สะดวก

บลัชออน chanel ตัวนี้ มาพร้อมตลับเรียบหรู แข็งแรง และยังมีแปรงในตัวด้วย พกพาได้สะดวก ตอนนี้มีให้เลือกทั้งหมด 2 เฉดสี ได้แก่ สี rose petillant และ สี rose initial ให้สีสันที่สวยละมุนเหมือนกลีบกุหลาบ ตัวเนื้อบลัชบางเบา สบายผิว เป็นบลัชออนที่ให้สีเนียนระเรื่อ คล้ายสีบ่มแดด ดูสุขภาพดี

ที่ปัดแก้ม chanel ตัวนี้ สี Jersey 80 สีนู้ดหายากตัวดัง ยังสามารถปัดเป็นบรอนเซอร์บริเวณโครงหน้าได้ ช่วยเสริมให้โครงหน้าดูสวย ดูอุ่นขึ้น ตอบโจทย์ทุกลุคการแต่งหน้า ใครที่กำลังมองหาบลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี มิสซี่ขอแนะนำเป็นบลัชออน Chanel รุ่นนี้เลยค่ะ

ปริมาณ 5 g : ราคา 2,000 บาท (ตก g ละ 400 บาท)

จุดเด่นติดทนนาน เกลี่ยง่าย เนื้อบางเบาเป็นพิเศษ
ประเภทฝุ่น
เฉดสี4 เฉดสี
เหมาะกับทุกสภาพผิว

วิธีเลือกซื้อ “บลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์” ควรดูอะไรบ้าง

  • โทนสีผิว สีผิวแต่ละคน เมื่อปัดบลัชออนสีเดียวกันมักจะได้สีที่แตกต่างกัน ดังนั้นเราควรศึกษาก่อนค่ะว่าสีผิวของตัวเองนั้นเหมาะกับโทนสีแบบไหน แล้วค่อยเลือกบลัชออนที่เข้ากับสีผิวของเรามากที่สุด
  • เฉดสี บลัชออนแต่ละยี่ห้อนั้นมีเฉดสีที่แตกต่างกันมากมาย เฉดสีแต่ละเฉดนั้นให้ลุคที่ไม่เหมือนกัน ลองเลือกเฉดสีที่เหมาะกับลุคการแต่งหน้าและการแต่งตัวของเราดูนะคะ จะช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดีขึ้นได้ค่ะ
  • เนื้อสี เลือกได้ตามสะดวกเลยค่ะว่าชอบแบบเนื้อสีแน่นหรือเนื้อสีบางเบา แต่ละคนชอบความเข้ม-อ่อนไม่เท่ากัน แต่ถ้าบลัชมีเนื้อสีแน่นก็จะช่วยให้สีติดทนนานมากขึ้นค่ะ
  • ชนิดของบลัชออน มีแบบครีมและแบบแป้ง ทั้งสองแบบให้สัมผัสที่แตกต่างกันค่ะ เลือกตามความชอบและความสะดวกได้เลย
  • ความแข็งแรงของตลับ ถ้าชอบบลัชออนแบบตลับแป้ง ควรเลือกบลัชออนที่บรรจุภัณฑ์แข็งแรงค่ะ จะได้ป้องกันการแตกได้ในระดับหนึ่ง

บลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์ แบบไหนดี?

บลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์ มี 2 แบบค่ะ คือแบบตลับแป้งและแบบเนื้อครีม ทั้ง 2 แบบมีข้อดีข้อเสียต่างกันตามตารางข้างล่างนี้เลยค่ะ เพื่อน ๆ สามารถพิจารณาและเลือกตามความสะดวกได้เลยนะคะ

ข้อดีข้อเสีย
บลัชออนแบบฝุ่น– เนื้อเกลี่ยง่าย 
– ตลับพกพาสะดวก 
– ผสมและปรับแต่งเฉดสีได้ตามใจชอบ
– แบบมีชิมเมอร์ เพิ่มความเงาดีกว่าแบบครีม
– ต้องพกแปรง
– เสี่ยงเรื่องแป้งแตก 
– บางยี่ห้อเนื้อแป้งอาจเป็นฝุ่น ต้องเคาะแปรงก่อนปัด
บลัชออนเนื้อครีม– เนื้อเกลี่ยง่าย
– มาในรูปแบบแท่ง พกพาสะดวก 
– สามารถใช้นิ้วมือเกลี่ยได้เลย
– ฟินิช Dewy ให้ผิวฉ่ำแบบไม่โป๊ะ
– ฟินิชแมตต์ ติดทน กลืนไปกับผิว
– มือใหม่อาจกะปริมาณยากและเกลี่ยไม่ชำนาญ
– บางรุ่นอาจไม่เหมาะกับผิวมัน
– ผสมสีค่อนข้างยาก

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์

บลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์ ดีไหม?

บลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์ ดีค่ะ มิสซี่บอกเลยว่าทั้งคุณภาพ Texture การเบลนที่ง่าย ฟินิชที่อยู่บนผิว แตกต่างแน่นอนค่ะ! และเนื่องจากเป็นเคาน์เตอร์แบรนด์ ถึงราคาจะค่อนข้างสูงแต่มั่นใจได้เลยว่าเป็นสินค้าเครื่องสำอางที่มีคุณภาพ ปลอดภัย และผ่านการทดลองที่ได้มาตรฐานมาแล้วอย่างแน่นอน อีกทั้งบลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์ยังมีเฉดสีให้เลือกมากมาย ปรับแต่งลุคได้หลากหลาย ตอบโจทย์สาว ๆ ที่ชอบแต่งหน้าได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

ปัดแก้มให้ดูน่ารัก ควรปัดยังไง?

ปัดแก้มให้ดูน่ารัก ควรเลือกใช้สีบลัชออนที่สว่าง หรือบลัชออนโทนสีอ่อนอย่างสีส้มพีชหรือสีชมพูนม ผสมกับสีโทนนู้ดเล็กน้อย จากนั้นใช้แปรงเกลี่ยบริเวณแก้มให้ฟุ้ง และควรเลือกสีลิปให้เข้ากับบลัชออนเพื่อที่จะได้ลุคที่ดูสดใส น่ารัก เข้ากันอย่างลงตัวค่ะ

ปัดแก้มสีไหน ทำให้ดูหน้าเด็ก?

ถ้าต้องการให้ดูหน้าเด็กลง ควรปัดแก้มด้วยบลัชออนที่มีเฉดสีชมพูนม ชมพูม่วงค่ะ แต่ถ้าผิวแทนให้เลือกสีคล้าย ๆ บรอนเซอร์ที่สว่างกว่าสีผิวธรรมชาติของตัวเองเล็กน้อย เช่น โทนสีสว่างอย่างสีส้มหรือชมพูอ่อน จากนั้นปัดและเกลี่ยเบา ๆ ให้สีดูเนียนเข้ากับใบหน้า หรือเลือกบลัชออนที่ผสมชิมเมอร์ จะช่วยทำให้แก้มดูมีสีระเรื่อ โกลว์ สวยอย่างเป็นธรรมชาติ และทำให้ใบหน้าดูเด็กลงได้ค่ะ

บลัชออน rare beauty blush สีไหนสวย?

บลัชออน Rare beauty blush สีสวย ๆ มิสซี่มีตัวเลือกมาให้สาว ๆ ดังนี้เลยค่า
 • สำหรับผิวอันเดอร์โทนเหลือง สี Joy จะสวยมากค่ะ เป็นสีส้มพีชประมาณสีส้มชานม 
 • ส่วนสีผิวขาวโทนชมพู ต้องจัดสี Happy เลยค่ะ ชมพูพีชน่ารัก ใช้แล้วหน้าดูเด็กลงมากกก สีนี้ขายดีสุด ๆ ของหมดบ่อย ถ้าเจอต้องรีบสอยเลยนะคะ
 • ส่วนสาว ๆ ทำชอบความตุ่น ๆ สี Encourage จะชมพูตุ่นน่ารักค่ะ 
 • สายผิวนัว ๆ ธรรมชาติ แนะนำสี Hope สีนู้ดที่สวยม๊ากกก ทาเป็น everyday look ได้เลย มือใหม่มิสซี่แนะนำสีนี้เลยค่า

rare beauty ตัวนี้เป็นบลัชออนเนื้อครีมที่สีสวยมากกก เกลี่ยแล้วมีความโกลว์ ติดทน บอกเลยว่าสาว ๆ ลองแล้วถูกใจแน่นอน 

บลัชออน nars สีไหนสวย?

บลัชออน Nars สีที่สาว ๆ หลายคนออกปากว่าสวยถูกใจ คือ สี Orgasm ค่ะ เป็นสีซิกเนเจอร์ของแบรนด์เลยก็ว่าได้ จะเป็นสีชมพูอมพีช และมีประกายทองเพราะมีชิมเมอร์ผสมอยู่ สีนี้ปัดแล้วออกแดดคือสวยมากค่ะ ช่วยให้หน้าดูเปล่งประกาย ใครชอบบลัชแบบมีชิมเมอร์ต้องลองสีนี้เลย

ตามมาด้วยสี Luster สีโทนส้มที่ช่วยให้ใบหน้าดูกระจ่างใส ปัดแล้วช่วยเสริมโครงหน้าให้ชัดขึ้น และยังมีชิมเมอร์ผสม ให้ประกายสีทองสวย ทำให้หน้าดูโดดเด่นขึ้นไปอีก รับรองว่าได้ลุคโกลว์ ดูเปล่งปลั่ง คล้ายผิวบ่มแดดอย่างเป็นธรรมชาติ สวย ถูกใจสายฝอแน่นอนค่ะ

บลัชออน chanel สีไหนสวย?

บลัชออน chanel สียอดนิยม คือ สี rose initial ค่ะ เป็นสีชมพูพีชสีสดใส มีชิมเมอร์เล็ก ๆ เป็นประกาย เสริมลุคให้ดูน่ารัก อ่อนเยาว์เป็นประกาย โดนแดดแล้วสีน่ารักมาก ใครชอบลุคสดใส น่ารัก ๆ ห้ามพลาดเลยค่ะ

ส่วนใครที่ชอบลุคที่ดูเป็นทางการ เรียบหรู บอกเลยว่าจะต้องถูกใจสี rose petillant แน่นอนค่ะ สีนี้เป็นสีชมพูประกายทอง มาพร้อมชิมเมอร์เล็ก ๆ ปัดแล้วได้ลุคสวยหรูดูแพงสุด ๆ สีสวย มีความเนียน เป็นธรรมชาติ กลืนไปกับผิว ช่วยขับให้ผิวดูเปล่งประกาย ดูลูกคุณหนูมากกก

บลัชออน hourglass สีไหนสวย?

บลัชออน hourglass จะมีสีที่ได้รับความนิยม คือ สี Sublime Flush เป็นสีชมพูอมส้มนิด ๆ ปัดแล้วแก้มดูสดใสมาก สีอ่อน ๆ ระเรื่อ ไม่เข้มมาก

สี At Night ที่ให้ลุคเป็นธรรมชาติ แดงตุ่น ๆ คล้ายสีบ่มแดด เข้ากับทุกสีผิวเลย หรือถ้า At night ส้มไป สี Mood Exposure ก็จะตอบโจทย์กว่าสำหรับสาว ๆ อันเดอร์โทนกลางค่ะ เพราะจะแทรกสีชมพูเข้าไปด้วย น่ารักสุด ๆ ค่า

บลัชออน charlotte สีไหนสวย?

บลัชออน charlotte สียอดนิยม คือ สี Ecstasy เป็นสีส้มอมชมพู มาพร้อมชิมเมอร์ ช่วยให้หน้าเปล่งประกาย ปัดแล้วหน้าดูสดใสสไตล์คุณหนู กู้หน้าโทรมได้ดีสุด ๆ ใครชอบลุคสดใสห้ามพลาดเลยค่า

และที่ขาดไม่ได้เลยคือสี Pillow Talk สำหรับสายชอบสีบ่มแดด สีนี้ปัดช่วง summer คือ 10 10 10 จริง ๆ ค่ะ ห้ามพลาดเลยน้าา

บลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์ ซื้อที่ไหน?

บลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์ สามารถหาซื้อได้ตามเคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นนำในห้างสรรพสินค้าทั่วไป แต่ช่องทางที่สะดวกที่สุดในตอนนี้ มิสซี่ขอแนะนำเป็นช่องทางออนไลน์อย่าง Shopee และ Lazada เลยค่ะ เพราะสะดวก รวดเร็ว จัดส่งไว แถมยังสามารถเลือกสีได้หลากหลาย มีสินค้าจากแบรนด์แต่ละแบรนด์ให้เปรียบเทียบได้ และยังมีรีวิวจากผู้ใช้จริงให้อ่านก่อนตัดสินใจซื้อ นอกจากนี้ยังมีโค้ดลดราคา และมีโปรโมชั่นมากมายในช่วงเทศกาลต่าง ๆ ด้วย คุ้มค่าคุ้มราคาขนาดนี้ สาว ๆ ห้ามพลาดเลยนะคะ

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ รีวิว บลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี ที่มิสซี่ได้รวบรวมมาให้ในบทความนี้ มีหลากหลายแบรนด์และหลากหลายเฉดสีให้เลือกเยอะมาก ๆ เลย เพื่อน ๆ ลองอ่านรีวิวแล้วนำไปประกอบการตัดสินใจดูนะคะ ถ้าเราเลือกบลัชออนเคาน์เตอร์แบรนด์ที่สีสวยและมีคุณภาพ รับรองได้เลยว่ามั่นใจได้ทั้งเรื่องความสวยและความปลอดภัย หวังว่าจะถูกใจเพื่อน ๆ กันนะคะ ^^

อ้างอิง

https://global.kryolan.com/blog/posts/blush-trends-2022

https://www.byrdie.com/best-blushes-4163638

https://www.byrdie.com/how-to-find-right-blush-colour

https://www.goodhousekeeping.com/beauty-products/g40207280/best-blushes/

Bestiz Chalita

Bestiz Chalita

สวัสดีค่าทุกคนนน เบสท์มารายงานตัวแล้วค่า Editor ประจำ MizzyReview ที่ตามสอดส่องกระแสเทรนด์ใหม่มาแรง ไม่ว่าจะอาหารเสริม สกินแคร์ต่างๆ พร้อมคอยอัพเดทผลิตภัณฑ์น่าสนใจให้เพื่อนๆตลอดทั้งปีเลยค่า เกาะติด MizzyReview ไว้ รับรองได้สินค้าคุณภาพดี ไม่มีตกเทรนด์แน่นอนค่า