รีวิว 10 กลูต้าคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี 2023 [ผิวขาวจริง!]

ถ้าพูดถึงผิวเนียนสวย สุขภาพดี มิสซี่เชื่อว่า สาว ๆ หลายคนใฝ่ฝันอยากจะมีผิวขาว กระจ่างใส มีออร่า ใช่ไหมคะ แต่สิ่งที่ผิวของสาว ๆ ต้องเผชิญในแต่ละวันมีทั้งแสงแดดและมลภาวะต่าง ๆ ที่มาทำร้ายผิว ทำให้เกิดปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ

ซึ่งมิสซี่คิดว่า ผิวที่สวยและมีสุขภาพที่ดีนั้น สามารถสร้างได้จากภายในสู่ภายนอกค่ะ ซึ่งการเลือกรับประทานอาหารเสริมที่ดีและมีคุณภาพก็สำคัญในการดูแลผิวไม่แพ้กันเลย วันนี้มิสซี่มาแนะนำไอเทมเด็ด กลูต้าผสมคอลลาเจน นั่นเองค่า

เจ้ากลูต้าคอลลาเจน ช่วยบำรุงผิวขาว เผยผิวใส ลดผิวคล้ำเสีย เพราะมีส่วนประกอบของกลูต้าไธโอน ช่วยบำรุงผิวให้สวย กระจ่างใส ผิวเปล่งปลั่ง และยังมีคอลลาเจนที่ช่วยให้บำรุงสุขภาพ บำรุงกระดูก บำรุงข้อต่อ อีกทั้งยังช่วยให้ผิวเนียนสวย ชะลอวัยอีกด้วย

เกริ่นมาขนาดนี้ อย่ารอช้าเลยค่า มิสซี่ขอแนะนำกลูต้าคอลลาเจนที่ดีที่สุด ปี 2023 คัดมาแล้วว่า สุดปังแน่นอน จะมีตัวไหนบ้าง ไปดูรีวิว กลูต้าคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดีกันเล้ยยย

TOP 3 กลูต้าคอลลาเจนที่ดีที่สุด

#1 Zeavita Active 70X Collagen + Prebo & Gluta

Zeavita Activ 70X Collagen + Prebo & Gluta

ราคา 889 บาท

#2 CHAME Hydrolyzed collagen Tripeptide Plus

CHAME Hydrolyzed collagen Tripeptide Plus

ราคา 399 บาท

#3 Vistra Active Collagen 5,000 mg Plus L-Glutathione Coenzyme Q10 & Zinc Orange

Vistra Active Collagen 5,000 mg Plus L-Glutathione Coenzyme Q10 & Zinc Orange

ราคา 590 บาท

กลูต้าคอลลาเจน คืออะไร

กลูต้าคอลลาเจน คือ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีส่วนประกอบของ กลูต้าไธโอน และ คอลลาเจน ในตัวเดียวกัน

  • กลูต้าไธโอน (Glutathione) คือ สุดยอดของสารต้านอนุมูลอิสระ ทำหน้าที่ปกป้องเนื้อเยื่อไม่ให้ถูกทำลาย อีกทั้งช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกาย มีส่วนสำคัญในการช่วยตับขจัดสารพิษออกจากร่างกายอีกด้วย 

กลูต้า เป็นตัวสำคัญที่จะช่วยลดผิวหมองคล้ำ ด้วยการยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส (Tyrosinase) ที่เป็นตัวควบคุมการสร้างเม็ดสีเมลานิน (Melanin) ต้นเหตุของผิวคล้ำเสีย จึงช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส และยังเป็นตัวช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน เพื่อป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และฟื้นฟูผิวพรรณให้สุขภาพดี

  • คอลลาเจน (Collagen) คือ โปรตีนที่ประกอบด้วยกรดอะมิโนหลายชนิด ทำหน้าที่เสริมสร้างความแข็งแรงและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับอวัยวะต่าง ๆ ในร่างกายไม่ว่าจะเป็นผิวหนัง กระดูกอ่อน ข้อต่อ กล้ามเนื้อ หรือหลอดเลือด 

ซึ่งปกติร่างกายคนเราสามารถผลิตคอลลาเจนได้เอง แต่เมื่ออายุมากขึ้น ร่างกายจะลดปริมาณการผลิตคอลลาเจนน้อยลงเรื่อย ๆ เป็นสาเหตุทำให้เกิดริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย มีปัญหาเรื่องปวดตามกระดูกและข้อต่อต่าง ๆ เพื่อน ๆ ควรทำความรู้จักกับ คอลลาเจนไทพ์ทู คอลลาเจนชนิดที่ช่วยบำรุงข้อต่อ และ คอลลาเจนที่ช่วยเรื่องบำรุงผิว ก็จะช่วยเติมเต็มได้ระดับนึงค่ะ

ประโยชน์ของ “กลูต้าคอลลาเจน”

  • ช่วยเพิ่มการสร้างเซลล์เม็ดสีผิวขาว หรือ ฟีโอเมลานิน ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ลดผิวคล้ำเสีย ช่วยให้จุดด่างดำ รอยสิวดูจางลง
  • ช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิวให้เนียนนุ่ม ผิวใส มีออร่าจากภายใน
  • บำรุงกระดูกและข้อต่อ ช่วยให้มีความแข็งแรงและมีความยืดหยุ่นได้ดี
  • เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย
  • ช่วยขจัดสารพิษตกค้างในร่างกาย

เห็นสรรพคุณกันแล้วก็อย่ารอช้า ตามหา คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี ที่บำรุงผิวให้ขาว กระจ่างใส ก็มาดูรีวิว กลูต้าคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี กันเลยค่า

จะเลือกซื้อ กลูต้าคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี 2566

1. กลูต้าคอลลาเจน โดยรวมดีที่สุด : Zeavita Activ 70X Collagen + Prebo & Gluta

Zeavita Activ 70X Collagen + Prebo & Gluta กลูต้าคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี

ราคา 889 บาท

ข้อดี
+ มีส่วนผสมของพรีไบโอติก ช่วยในเรื่องระบบขับถ่าย
+ ดื่มง่าย ดูดซึมดี 
+ ไม่ใส่สี ไม่เติมแป้ง ไม่มีน้ำตาล

ข้อควรพิจารณา
– ดื่มวันละ 2 ซอง

สาว ๆ คนไหนกำลังมองหากลูต้าคอลลาเจนที่ให้ประสิทธิภาพที่คุ้มค่าบ้างยกมือขึ้นน มิสซี่ว่า ต้องตัวนี้เลยค่ะ กลูต้าคอลลาเจนซีวิต้าเป็นคอลลาเจนไดเปปไทด์ที่มีขนาดเล็กที่สุด ดูดซึมได้ดีมาก กินแล้วผิวสวยตัวนี้จัดว่าเริ่ดดด แถมเป็นคอลลาเจนที่ได้จากธรรมชาติ และจดสิทธิบัตรญี่ปุ่นด้วยนะคะ

นอกจากนี้คอลลาเจนกลูต้าตัวนี้ ยังมาพร้อมกับพรีไบโอติก ไฟเบอร์ธรรมชาติ ที่จะมาช่วยทำให้สาว ๆ มีผิวที่ดีจากลำไส้สู่ภายนอกกันเลยทีเดียว โดยจะไปช่วยเสริมสมดุลการทำงานของลำไส้ให้ดียิ่งขึ้น ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกระตุ้นระบบการขับถ่ายได้แบบปัง ๆ แถมมีวิตามินซี ช่วยเรื่องผิวขาว กระจ่างใส เสริมภูมิคุ้มกัน และมีซิงค์ช่วยลดสิว บำรุงผม บำรุงเล็บ ให้แข็งแรง ไม่เปราะบางฉีกขาดง่าย

หากสาว ๆ คนไหนกำลังมองหา กลูต้าคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี มิสซี่ว่า กลูต้าผสมคอลลาเจนตัวนี้ เป็นคำตอบเลยค่า บอกเลยว่าตัวเดียวจบ คุ้มค่า คุ้มราคาแบบสุด ๆ

ปริมาณ 30 ซอง : ราคา 889 บาท (ตกซองละ 29.63 บาท)

รูปแบบผง
ความเข้มข้นคอลลาเจน1,250 mg
ส่วนประกอบหลักCollagen Dipeptide, L-Glutathione, Oligofructose, Vitamin C, Vitamin B3, Biotin, Zinc
วิธีทานรับประทานวันละ 2 ซอง ละลายในน้ำธรรมดาหรือน้ำเย็น 100 มล. คนให้เข้ากัน ดื่มได้ทันที
ควรทานตอนท้องว่าง ดื่มก่อนมื้ออาหาร 30 นาที

2. คอลลาเจนกลูต้า บำรุงผิวที่ดีที่สุด : CHAME Hydrolyzed collagen Tripeptide Plus

CHAME Hydrolyzed collagen Tripeptide Plus กลูต้าคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี

ราคา 399 บาท

ข้อดี
+ คอลลาเจนเข้มข้น 10,000 mg
+ มีส่วนประกอบอื่น ๆ ช่วยบำรุงผิวหลายชนิด
+ แบบซอง พกพาสะดวก

ข้อควรพิจารณา
– เป็นคอลลาเจนที่สกัดจากปลา ไม่เหมาะในผู้ที่แพ้อาหารทะเล

คอลลาเจนกลูต้าของชาเม่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยค่า เพราะมีจุดเด่นที่ใส่คอลลาเจนมาเข้มข้นถึง 10,000 mg เป็นคอลลาเจนไตรเปปไทด์ และเปปไทด์ที่ดูดซึมดีภายใน 30 นาทีหลังทาน ช่วยบำรุงผิว ลดริ้วรอย ชะลอวัย ได้ยินแบบนี้สาว ๆ สนใจกันแล้วใช่ไหมคะ

เจ้าคอลลาเจนกลูต้าตัวนี้ สกัดจากปลาหิมะประเทศนอร์เวย์ มีโครงสร้างโมเลกุลใกล้เคียงกับคอลลาเจนใต้ผิวหนังของมนุษย์มากที่สุด ช่วยให้ผิวเนียนสวย กระจ่างใส เรียกได้ว่าดูแลกันจากภายในสู่ภายนอกเลยทีเดียว 

เจ้ากลูต้าคอลลาเจนชาเม่ ยังมีส่วนผสมบำรุงผิวอื่น ๆ อีก ทั้งกลูต้าและสารสกัดจากผักผลไม้รวม 24 ชนิด ช่วยบำรุงผิว หน้าเด้ง ไร้ริ้วรอย ผิวขาว กระจ่างใส ลดผิวคล้ำเสียจากแสงแดด เสริมการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ชะลอวัย นอกจากงานผิวแล้ว ยังช่วยเสริมภูมิคุ้มกันของร่างกาย บำรุงผมและเล็บให้แข็งแรงอีกด้วย 

สาวๆคนไหนที่อยากผิวสวยแบบดารา มองหากลูต้าคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี คุณภาพดี สวยครบจบในตัวเดียว ห้ามพลาดกลูต้าคอลลาเจนของชาเม่เลยค่า แถมเป็นคอลลาเจนที่ดูดซึมดีสุด ๆ มิสซี่รับรองเห็นผลไวแน่นอน 

ปริมาณ 30 ซอง : ราคา 1,450 บาท (ตกซองละ 48.33 บาท)

รูปแบบผง
ความเข้มข้นคอลลาเจนHydrolyzed collagen tripeptide 7,000 mg
Hydrolyzed collagen peptide 3,000 mg
ส่วนประกอบหลักHydrolyzed collagen tripeptide, Hydrolyzed collagen peptide, Sea buckthorn powder, Coenzyme Q10, Pine bark extract, L-Glutathione, Biotin, สารสกัดจากผักและผลไม้
วิธีทานรับประทานวันละ 1 ซอง แนะนำช่วงเช้าตอนท้องว่าง

3. กลูต้าผสมคอลลาเจน q10 ที่ดีที่สุด : Vistra Active Collagen 5,000 mg Plus L-Glutathione Coenzyme Q10 & Zinc Orange

Vistra Active Collagen 5,000 mg Plus L-Glutathione Coenzyme Q10 & Zinc Orange กลูต้าคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี

ราคา 590 บาท

ข้อดี
+ ไม่มีน้ำตาล
+ ร่างกายสามารถดูดซึมได้ดี
+ แบรนด์น่าเชื่อถือ

ข้อควรพิจารณา
– คนไม่ชอบรสเปรี้ยวอาจทานยาก

ถ้าถามถึงกลูต้าคอลลาเจนแบบชง ดูดซึมดีและเห็นผลไว มิสซี่แนะนำเป็นกลูต้าคอลลาเจน จากแบรนด์ชั้นนำอย่างวิสทร้า แค่ได้เห็นชื่อแบรนด์ก็คุ้นหน้าคุ้นตาแล้วใช่ไหมคะ การันตีเรื่องความปลอดภัยและคุณภาพได้อย่างดีเลยค่ะ กลูต้าผสมคอลลาเจนตัวนี้ มาแบบซอง รสส้ม หอม อร่อย ดื่มง่ายมาก ๆ เลยค่ะ มีกลูต้าไธโอน ช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ

แถมยังมีคอลลาเจนไตรเปปไทด์โมเลกุลเล็ก ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมได้ง่าย และนำไปใช้ได้อย่างรวดเร็วนั่นเองค่ะ มิสซี่คอนเฟิร์มเลยว่ากลูต้าคอลลาเจนตัวนี้ จะช่วยทำให้สาว ๆ มีผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ผิวเนียนสวย ไร้ริ้วรอยแน่นอนค่ะ แถมมีซิงค์ช่วยลดสิว ต้านอักเสบอีกด้วย หากสาว ๆ คนไหนที่ตามหา กลูต้าคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี มิสซี่ว่า Collagen q10 จากวิสตร้า น่าสนใจมาก ๆ ค่ะ

ปริมาณ 10 ซอง : ราคา 590 บาท (ตกซองละ 59 บาท)

รูปแบบผง
ความเข้มข้นคอลลาเจน5,000 mg
ส่วนประกอบหลักCollagen Tripeptide, Coenzyme Q10, L-Glutathione, Zinc Gluconate, Sodium Ascorbate, Grape Seed Extract, Vitamin E, Biotin
วิธีทานรับประทานวันละ 1 ซอง ละลายในน้ำธรรมดาหรือน้ำเย็น 150 มล. คนให้เข้ากัน ดื่มได้ทันที
ควรดื่มก่อนมื้ออาหารเช้า 30 นาที

4. กลูต้าคอลลาเจน ผิวขาวที่ดีที่สุด : Colly Plus Collagen 10,000 mg 

Colly Plus Collagen 10,000 mg กลูต้าคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี

ราคา 620 บาท

ข้อดี
+ คอลลาเจนคุณภาพดีนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น
+ มีกลูต้าหลายชนิด เช่น L-Glutamine, L-cysteine, L-Glutathione, L-Glycine
+ ผ่านการรับรองมาตรฐาน GMP, HACCP และ Halal

ข้อควรพิจารณา
– คนไม่ชอบกลิ่นสตรอว์เบอร์รี อาจทานยาก

ถ้าถามมิสซี่ว่ากลูต้า ยี่ห้อไหน ขาวจริง มิสซี่ก็ขอแนะนำ Colly Plus คอลลาเจน 10,000 mg ตัวนี้เลยค่า นับได้ว่าเป็นกลูต้าผสมคอลลาเจนที่เข้มข้นที่สุด นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นโดยตรง ช่วยลดผิวคล้ำเสีย กินแล้วผิวสวย ผิวขาว เรียบเนียน หน้าเด้งขึ้นเลยค่า มาในรูปแบบซองชงพกพาสะดวก เป็นรสสตรอว์เบอร์รีผสมซีทรัส รสชาติหวานอมเปรี้ยว สดชื่น เหมาะกับอากาศร้อน ๆ ของบ้านเราที่สุด

ตัวนี้มีให้กลูต้ามาจุก ๆ ถึง 4 ชนิด ช่วยฟื้นฟูให้ผิวมีสุขภาพดี เพิ่มความยืดหยุ่น ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ขาวกระจ่างใสขึ้นจริงได้ยินแบบนี้แล้ว สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหากลูต้าคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี ที่ช่วยดูแลผิวแบบจัดเต็มแล้วละก็พลาดตัวนี้ไปไม่ได้เลยน้า

ปริมาณ 15 ซอง : ราคา 620 บาท (ตกซองละ 41.3 บาท)

รูปแบบผง
ความเข้มข้นคอลลาเจน10,000 mg
ส่วนประกอบหลักFish Hydrolyzed Collagen, L-Glutamine, L-cysteine, L-Glutathione, L-Glycine, Calcium Ascorbate, Niacinamide, Beta Carotene 
วิธีทานรับประทานวันละ 1 ซอง ในน้ำอุณหภูมิธรรมดาหรือน้ำเย็น 100-150 มล. ใช้ช้อนคนให้ละลาย

5. กลูต้า คอลลาเจน วิตามินซีที่ดีที่สุด : Blink Shake Shake Gluta Collagen

Blink Shake Shake Gluta Collagen กลูต้าคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี

ราคา 680 บาท

ข้อดี
+ รสสตรอว์เบอร์รี อร่อย ดื่มง่าย
+ ดูดซึมดี 
+ ราคาถูก หาซื้อง่าย

ข้อควรพิจารณา
– ให้พลังงาน 20 แคลอรี่

กลูต้าคอลลาเจน รีวิวปัง ๆ ขายดีสุด ๆ ต้อง Blink ตัวนี้เลยค่ะ เป็นแบรนด์ไทยที่ดัง หาซื้อง่ายและราคาเข้าถึงง่ายมากค่ะ ราคาถูก สบายกระเป๋า แต่คุณภาพอัดแน่นเต็มซองเลยทีเดียว มาด้วยซองสีชมพูสดใส ผงคอลลาเจนสีชมพูน่ารัก มีรสสตรอว์เบอร์รีหอมหวาน ทานง่าย อร่อย ไม่คาวแน่นอนค่ะ

ซึ่งเจ้ากลูต้าผสมคอลลาเจนซองสีชมพูตัวนี้ เห็นซองเล็ก ๆ แต่คุณภาพสูงเลยนะคะ เพราะมีคอลลาเจนเปปไทด์มากถึง 2,000 mg รับรองว่าจะมาช่วย ซ่อมแซมผิว และบำรุงผิวของสาว ๆ ให้บริ๊งค์ สมชื่อแบรนด์แน่นอนค่ะ และมีกลูต้าไธโอน เป็นสารต้านอนุมูลอิสระมาช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้น แถมยังใส่ส่วนผสมเด็ดอีกตัวคือ ไลโคปีน ช่วยที่จะให้ผิวแข็งแรงยิ่งขึ้น ช่วยให้ผิวทนต่อแสงแดด ป้องกันไม่ให้ผิวถูกทำร้ายจากรังสียูวี ลดผิวคล้ำเสีย

ดังนั้น หากสาว ๆ คนไหนตามหา กลูต้าคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี มิสซี่แอบกระซิบเลยค่ะ ว่า Blink กลูต้าผสมคอลลาเจนตัวนี้แหละค่ะ ที่ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง ไม่ลองไม่ได้แล้วน้าาา

ปริมาณ 40 ซอง : ราคา 680 บาท (ตกซองละ 17 บาท)

รูปแบบผง
ความเข้มข้นคอลลาเจน2,000 mg
ส่วนประกอบหลักCollagen Peptide, L-Glutathione, Lycopene, Vitamin C, Vitamin E
วิธีทานรับประทานวันละ 2 ซอง ละลายในน้ำธรรมดาน้ำผลไม้ หรือเครื่องดื่มอะไรก็ได้ คนให้เข้ากัน ดื่มได้ทันที
ควรดื่มก่อนมื้ออาหารเช้า 30 นาที และดื่มก่อนนอน

6. กลูต้าคอลลาเจนผิวขาว แบบเม็ดที่ดีที่สุด : Shihada Gluta G-Thione

Shihada Gluta G-Thione กลูต้าคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี

ราคา 1,590 บาท

ข้อดี
+ มีมาตรฐาน GMP ประเทศญี่ปุ่น
+ ร่างกายสามารถดูดซึมได้ดี เห็นผลไว
+ คอลลาเจนสกัดจากหมู ผู้ที่แพ้อาหารทะเลสามารถทานได้

ข้อควรพิจารณา
– หาซื้อตามร้านค้าทั่วไปค่อนข้างยาก ส่วนมากสั่งซื้อได้ตามช่องทางออนไลน์

สาว ๆ คนไหนต้องการอาหารเสริมที่ช่วยชะลอวัย ผิวขาวใสยกมือขึ้นค่า มิสซี่ขอยกกลูต้าคอลลาเจนชิฮาดะตัวนี้ให้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดเลยค่ะ เพราะแบรนด์นี้เขาปังจากการบอกต่อของคนทานแล้ว เห็นผลจริง ทำให้มียอดขายสูงมาก ๆ เลยค่ะ ซึ่งพระเอกของเขาคือกลูต้าไธโอนบริสุทธิ์ 100% นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น กลูต้าคุณภาพสูงและเข้มข้น ไม่ผ่านการสังเคราะห์ทางเคมีใด ๆ และสกัดจากธรรมชาติค่ะ

ถ้าเพื่อน ๆ มองหาคอลลาเจนกลูต้า ตัวไหนดี ที่กินแล้วผิวสวย เห็นผลชัดเจน ช่วยเร่งผิวขาวใส ก็ต้องห้ามพลาดกลูต้าชิฮาดะเลยนะคะ ตัวนี้เน้นกลูต้าเป็นหลัก และเสริมคอลลาเจนเพื่อช่วยให้ผิวเนียนสวย แถมทางแบรนด์ยังใส่วิตามินซี มาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของกลูต้าไธโอนให้ดูดซึมดียิ่งขึ้นอีก

ดังนั้น หากสาว ๆ คนไหนที่ต้องการมีผิวขาวใสเร่งด่วน กลูต้าคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี มิสซี่ว่า ต้องกลูต้าคอลลาเจน ชิฮาดะ ตัวนี้ ช่วยเร่งผิวขาวใสทันใจสาว ๆ แน่นอนค่า

ปริมาณ 50 แคปซูล : ราคา 1,590 บาท (ตกเม็ดละ 31.8 บาท)

รูปแบบแคปซูล
ความเข้มข้นคอลลาเจน39 mg
ส่วนประกอบหลักL-Glutathione, Collagen Peptide, L-Cysteine, Vitamin C
วิธีทานรับประทานวันละ 2 แคปซูล
ควรทานก่อนมื้ออาหารเช้า 30 นาที และทานก่อนนอน

7. กลูต้าคอลลาเจน แบบชงที่ดีที่สุด : Pink Gluta Collagen

Pink Gluta Collagen กลูต้าคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี

ราคา 120 บาท

ข้อดี
+ ราคาถูก หาซื้อได้ง่าย
+ พกพาสะดวก 
+ ผสมสารให้ความหวานแทนน้ำตาล

ข้อควรพิจารณา
– ต้องชงผสมน้ำ ทำให้รับประทานไม่สะดวกในระหว่างวัน

บอกได้เลยว่าเหมาะกับสาว ๆ งบน้อย นักเรียน นักศึกษา หรือมือใหม่ที่อยากลองทานกลูต้าคอลลาเจนเพราะเป็นกลูต้าผสมคอลลาเจนแบบชง ที่ราคาน่ารัก หาซื้อง่าย เป็นมิตรต่อเงินในกระเป๋ามากค่า นั่นคือ Pink กลูต้าคอลลาเจน นั่นเองค่า มาในรูปแบบซอง พกพาสะดวก ชงละลายง่าย ไม่มีกลิ่นคาว เหมาะกับมือใหม่สุด ๆ

กลูต้าผสมคอลลาเจนตัวนี้ ช่วยให้ผิวเนียนสวย  ลดริ้วรอย นอกจากนี้ยังมีแอลกลูต้าไธโอน วิตามินซีและวิตามินอี ที่จะช่วยเสริมทัพในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระในการสร้างผิวสวย กระจ่างใส เปลั่งปลั่ง หน้าเด้ง มีออร่ากันเลยค่า สาว ๆ มือใหม่ที่กำลังสนใจอยากลองทาน กลูต้าคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี มิสซี่ว่า Pink กลูต้าคอลลาเจนก็เป็นอีกแบรนด์นึงที่น่าสนใจนะค้า

ปริมาณ 10 ซอง : ราคา 120 บาท (ตกซองละ 12 บาท)

รูปแบบผง
ความเข้มข้นคอลลาเจน1,000 mg
ส่วนประกอบหลักFish Collagen Peptide, L-Glutathione, Vitamin C, Vitamin E, Sorbitol, Sucralose 
วิธีทานละลายผลิตภัณฑ์ 1 ซอง (5 กรัม) ในน้ำอุณหภูมิธรรมดาหรือน้ำเย็น 150 มล. ใช้ช้อนคนให้ละลาย
รับประทานวันละ 1-2 ซอง

8. กลูต้าคอลลาเจน วิตามินซี ผิวใสที่ดีที่สุด : Vitto C Gluta Collagen

Vitto C Gluta Collagen กลูต้าคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี

ราคา 96 บาท

ข้อดี
+ สูตรหวานน้อย
+ มีส่วนผสมของวิตามินซี
+ ราคาถูก หาซื้อได้ง่าย

ข้อควรพิจารณา
– ให้พลังงาน 30 แคลอรี่

สาว ๆ ที่มองหาเครื่องดื่มแนวใหม่ เพื่อสุขภาพผิวที่ดี มีส่วนผสมของกลูต้าผสมคอลลาเจน ต้องแบรนด์วิตโตะซี เลยค่ะ มิสซี่ดื่มแล้วบอกเลยว่า รสชาติของน้ำองุ่นขาวหอมมาก ๆ เปรี้ยวอมหวานกำลังดี ไม่มีกลิ่นคาว สาว ๆ ดื่มง่ายแน่นอน แถมราคาถูกอีกด้วยค่ะ

เครื่องดื่มตัวนี้นอกจากมี กลูต้าผสมคอลลาเจน แล้วยังมี วิตามินซีสูงถึง 200% ด้วยนะคะ ซึ่งช่วย บำรุงผิว ทำให้ ผิวขาวกระจ่างใส ผิวเนียนนุ่ม ลดผิวคล้ำเสีย แถมช่วย เสริมภูมิคุ้มกัน ดื่ม 1 ได้ถึง 3 ดีต่อสุขภาพสุด ๆ ไปเลยค่า ดื่มได้ทุกวัน ผิวดีทุกวันเลย สาว ๆ คนไหนที่ตามหาเครื่องดื่ม กลูต้าคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี มิสซี่ว่า วิตโตะซี กลูต้าคอลลาเจนตัวนี้ ต้องสาว ๆ ต้องมีติดตู้เย็นไว้แล้วล่ะค่ะ

ปริมาณ 6 กระป๋อง : ราคา 96 บาท (ตกกระป๋องละ 16 บาท)

รูปแบบเครื่องดื่ม
ความเข้มข้นคอลลาเจน1,000 mg
ส่วนประกอบหลักCollagen Tripeptide, L-Glutathione, Vitamin C
วิธีทานดื่มวันละ 1 กระป๋อง

 9. คอลลาเจนกลูต้า ดูดซึมดีที่สุด : Mana Gluta Collagen

Mana Gluta Collagen กลูต้าคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี

ราคา 1,290 บาท

ข้อดี
+ รสพีช หอมอร่อย ทานง่าย 
+ ดูดซึมดี เห็นผลไว 
+ ไม่มีแป้ง ไม่มีไขมัน ไม่มีน้ำตาล

ข้อควรพิจารณา
– แบบกระป๋อง พกพาไม่สะดวก

มิสซี่ขอแนะนำกลูต้าคอลลาเจนที่ขายดีที่สุด นั่นคือมานาคอลลาเจนกลูต้านั่นเองค่า จุดเด่นอยู่ที่คอลลาเจนและกลูต้าไธโอนนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เป็นรูปแบบ Nano Dipeptide ดูดซึมได้ดีกว่าปกติถึง 55 เท่ารับรองเห็นผลไวแน่นอน  ผลลัพธ์ช่วยให้ผิวนุ่ม หน้าเด้ง เรียบเนียน ชะลอวัย 

ใช้ Premium Glutathione ทำให้ผิวขาว กระจ่างใส แถมช่วยบำรุงตับด้วย มี SOD Peach กรดอะมิโนเข้มข้นรสพีชนวัตกรรมชะลอวัยจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยให้คอลลาเจนทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดและวิตามินบำรุงผิวอีก 27 ชนิด ที่จะช่วยให้ผิวสุขภาพดีอีกด้วย 

ตัวนี้ไม่มีแป้ง ไม่มีไขมัน ไม่มีน้ำตาล สาว ๆ คนไหนที่ควบคุมน้ำหนักอยู่สามารถทานได้สบายใจหายห่วงค่า มิสซี่รับรองมานากลูต้าคอลลาเจน ตอบโจทย์สาว ๆ ที่กำลังหา กลูต้าคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี ช่วยให้ผิวขาว ผิวใส แถมผิวเนียนสวย นุ่มเด้งแบบสวยสั่งได้ ต้องลองค่า

ปริมาณ 110 กรัม : ราคา 1,290 บาท (ตกกรัมละ 11.372 บาท)

รูปแบบผง
ความเข้มข้นคอลลาเจน2,500 mg
ส่วนประกอบหลักFish Collagen Peptide, SOD Peach, Rice Extract,  L-Glutamine, L-Cysteine, L-Glutathione, L-Glycine, Vitamin C, Niacinamide, สารสกัดจากผักและผลไม้
วิธีทานตักผงกลูต้าคอลลาเจน 1 ช้อนตวง ผสมลงในน้ำเปล่า 100- 200 มล. ใช้ช้อนคนให้ละลายแล้วดื่มได้ทันที
รับประทานวันละ 2 ช้อนตวง ตอนเช้าหลังตื่นนอนและก่อนนอน (ตอนท้องว่าง) 

10. กลูต้าผสมคอลลาเจน บำรุงข้อต่อที่ดีที่สุด : Fresh Doze Press And Shake Collagen 2000 Gluta

 Fresh Doze Press And Shake Collagen 2000 Gluta กลูต้าคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี

ราคา 540 บาท

ข้อดี
+ ไม่มีน้ำตาล
+
รสองุ่น ทานง่าย 
+ ใส่ผงคอลลาเจนในฝา แค่กดใส่ขวดน้ำก็ชงดื่มได้เลย

ข้อควรพิจารณา
– ให้พลังงาน 10 แคลอรี่

คอลลาเจนกลูต้าตัวนี้ ขายดิบขายดี รีวิวเยอะมาก นั่นคือแบรนด์ Fresh Doze นั่นเองค่า กินแล้วผิวสวย ผิวใสสุด ๆ เพราะกลูต้าคอลลาเจนตัวนี้ ใช้คอลลาเจนนำเข้าจากประเทศเกาหลีเลยค่ะ นอกจากจะช่วยให้หน้าเด้ง ผิวเปล่งปลั่ง ไร้ริ้วรอย ยังช่วยบำรุงข้อต่อกระดูกอ่อนให้แข็งแรงอีกด้วยค่ะ 

กลูต้า คอลลาเจน วิตามินซีตัวนี้ เหมาะกับสาว ๆ ที่อยากมีผิวขาว กระจ่างใส และชอบความสะดวก เพราะน้องเขาบรรจุมาในฝา พร้อมชงดื่ม แค่มีขวดน้ำก็ทานได้ทุกที่ทุกเวลาเลยค่า มีกลูต้าไธโอน ทำให้ผิวขาว ผิวใสอย่างเป็นธรรมชาติ มีวิตามินซีช่วยในการดูดซึมคอลลาเจน ใครที่มองหา กลูต้าคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี ที่บำรุงผิวและข้อจัดเต็ม ต้องลองค่า

ปริมาณ 30 กล่อง : ราคา 540 บาท (ตกกล่องละ 18 บาท)

รูปแบบผง
ความเข้มข้นคอลลาเจน2,000 mg
ส่วนประกอบหลักCollagen Peptide, Vitamin C, L-Glutathione
วิธีทานสวมฝาลงบนขวดน้ำเปล่า ปิดให้สนิท แล้วกดปุ่มบนฝาเพื่อให้ผงคอลลาเจนลงมาผสมกับน้ำดื่ม เขย่าและพร้อมทานได้เลย

วิธีเลือกซื้อ “กลูต้าคอลลาเจน” 

เมื่อพูดถึง กลูต้าคอลลาเจน หลาย ๆ คนคงนึกถึงประโยชน์มากมาย แม้ว่าร่างกายเราจะผลิตเองได้แต่ร่างกายบางคนก็อาจผลิตได้ไม่เพียงพอต่อความต้องการ หลาย ๆ คนจึงมองหาการเพิ่มกลูต้าคอลลาเจนแบบเร่งด่วนกัน การที่จะเลือกซื้อ กลูต้าคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี คุณภาพดี ๆ สักยี่ห้อ เพื่อรับประทานเป็นระยะยาวนั้น คงต้องดูกันให้ดี ๆ ก่อน วันนี้มิสซี่ขอแนะนำวิธีเลือกซื้อ กลูต้าคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี ที่เหมาะกับสาว ๆ กันค่า 

เลือกซื้อกลูต้าคอลลาเจนจากคุณภาพ

ควรเลือกซื้อกลูต้าคอลลาเจนที่มีคุณภาพ แบรนด์หรือยี่ห้อที่น่าเชื่อถือ โดยอาจสังเกตได้จากบริษัทผู้ผลิต มาตรฐานการผลิต การรับรองคุณภาพจากองค์กรต่าง ๆ อย่าง สัญลักษณ์ อย. / GMP เป็นต้น

เลือกซื้อกลูต้าคอลลาเจนจากส่วนประกอบ

ดูแหล่งที่มาของคอลลาเจน ซึ่งอาจนำเข้าจากญี่ปุ่น หรือ เกาหลี ซึ่งควรผ่านการรับรองมาตรฐานจากประเทศนั้น ๆ ด้วย รวมถึงสารสกัดอื่น ๆ อย่าง กลูต้าไธโอน วิตามินซี ว่าใส่มาในปริมาณที่บำรุงผิวได้ดีจริงไหม

เลือกซื้อกลูต้าคอลลาเจนจากชนิดของคอลลาเจน 

คอลลาเจนรูปแบบต่างกันมีผลต่อการดูดซึมที่ต่างกัน ดังนั้น จึงควรหารูปแบบคอลลาเจนที่เหมาะกับเรา บางคนอยากให้เห็นผลเร็วควรเลือกคอลลาเจนที่โมเลกุลเล็กดูดซึมได้ดี ดูดซึมได้ไว อย่าง คอลลาเจนไดเปปไทด์ และไตรเปปไทด์

หากเพื่อน ๆ ต้องการกินระยะยาวก็เลือกแบบคอลลาเจนเปปไทด์ได้เช่นกัน และหากต้องการบำรุงข้อต่อ ควรเลือกแบบคอลลาเจน type 2 ค่ะ 

เลือกซื้อกลูต้าคอลลาเจนจากประวัติแพ้ยา/อาหาร 

ควรพิจารณาแหล่งที่มาของคอลลาเจนและส่วนประกอบอื่น ๆ ในผลิตภัณฑ์หากมีประวัติแพ้ เพราะอาจเป็นอันตรายได้ เช่น คนที่แพ้อาหารทะเล ก็ควรหลีกเลี่ยงคอลลาเจนที่มาจากปลา มองหาคอลลาเจนจากพืชแทนค่ะ

เลือกซื้อกลูต้าคอลลาเจนจากไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันก็มีผล เนื่องจากแต่ละคนอาจมีความสะดวก ความชอบที่แตกต่างกัน จึงควรนำมาพิจารณาในการเลือกทานกลูต้าคอลลาเจนด้วย

เนื่องจากกลูต้าคอลลาเจนในปัจจุบัน มีหลายรูปแบบ เช่น แบบเม็ด / แบบผงชงดื่ม ทั้งรูปแบบซอง / กระป๋อง หรือเป็นแบบเครื่องดื่มพร้อมทาน ซึ่งมีหลากหลายรสชาติ กลิ่นที่ต่างกัน รวมถึงความถี่และปริมาณในการทานต่อวัน เพื่อน ๆ ควรดูว่าว่าสะดวกกับชีวิตประจำวันของตัวเองไหม จะได้เลือก กลูต้าคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี ที่ตอบโจทย์ที่สุดค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับกลูต้าคอลลาเจน

กลูต้าคอลลาเจน ดีไหม ?

กลูต้าคอลลาเจน ดีค่ะ เพราะเป็นอาหารเสริมที่ประกอบด้วยกลูต้าไธโอนและคอลลาเจนในตัวเดียว กินง่าย ร่างกายสามารถดูดซึมได้ดี นอกจากจะช่วยบำรุงผิวพรรณแล้ว ยังช่วยบำรุงสุขภาพ กระดูกและข้อต่อ เสริมภูมิคุ้มกัน ถือว่าได้คุณประโยชน์หลายอย่าง ซึ่งส่งผลที่ดีกับร่างกาย

กลูต้าคอลลาเจนกินตอนไหน ?

กลูต้าคอลลาเจนกินตอนท้องว่างดีที่สุด เพราะร่างกายจะสามารถดูดซึมและนำไปใช้ได้ดี เหมาะที่จะกินได้ทันที ตั้งแต่ตอนตื่นนอนช่วงเช้าหรือก่อนจะเข้านอนก็ให้ผลดีเช่นกัน

กลูต้าคอลลาเจน ช่วยอะไร ?

กลูต้าคอลลาเจน ช่วยบำรุงผิว ให้ผิวขาว กระจ่างใสขึ้น ลดผิวคล้ำเสีย ช่วยให้จุดด่างดำ รอยสิวดูจางลง และยังมีข้อดีอีกมากมาย เช่น

– ช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิวให้เนียนนุ่ม สดใส มีออร่าจากภายใน
– บำรุงกระดูกและข้อต่อ ช่วยให้มีความแข็งแรงและมีความยืดหยุ่นได้ดี
– ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย
– ช่วยขจัดสารพิษตกค้างในร่างกาย

กลูต้าคอลลาเจนผิวขาวจริงไหม ?

กลูต้าคอลลาเจนผิวขาวจริงค่ะ เพราะมีส่วนประกอบสำคัญอย่างกลูต้าไธโอนที่จะช่วยลดการสังเคราะห์เม็ดสีเมลานินหรือเม็ดสีผิวชนิดเข้มให้ลดลง ทำให้ผิวมีความขาว กระจ่างใสขึ้น

กลูต้าคอลลาเจน ซื้อที่ไหน ?

กลูต้าคอลลาเจน ซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และสามารถซื้อออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง ผ่าน Shopee และ Lazada แถมมีโปรโมชั่นโค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี และมีระบบสะสมเหรียญ สั่งปุ๊บรอรับสินค้าที่บ้านง่าย ๆ ไม่ต้องเดินทางให้ยุ่งยาก

สุดท้ายนี้ มิสซี่หวังว่ารีวิว กลูต้าคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี ที่มิสซี่นำมาฝากกันในวันนี้ จะเป็นประโยชน์และเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจให้สาว ๆ สามารถเลือกกลูต้าคอลลาเจนที่ตรงใจ ตอบโจทย์ตามความต้องการและเหมาะกับตัวเองกันนะคะ

มิสซี่อยากเห็นสาว ๆ ผิวสวย หน้าใสไปพร้อม ๆ กับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานและปลอดภัยนะคะ สำหรับรีวิวครั้งต่อไป มิสซี่จะมาแนะนำผลิตภัณฑ์เสริมความสวยตัวไหนอีก สาว ๆ รอติดตามได้เลยยย

อ้างอิง

https://www.webmd.com/skin-problems-and-treatments/ss/slideshow-collagen-and-your-body

https://www.webmd.com/skin-problems-and-treatments/news/20191212/collagen-supplements-what-the-research-shows

Bestiz Chalita

Bestiz Chalita

เบสท์จบการศึกษาจากคณะศิลปศาสตร์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปัจจุบันเป็น Editor และ Content writer ประจำ Mizzyreview มีประสบการณ์เขียน copywriting, แปลบทความอังกฤษ-ไทย และรับผิดชอบตรวจสอบเนื้อหา และตีพิมพ์บทความผ่าน WordPress คอยอัปเดตเนื้อหาหลายๆ ด้าน ทั้งบิวตี้ไอเทม สกินแคร์ อาหารเสริม และเทคโนโลยีต่างๆ ให้สาวๆ ได้เข้าถึงทุกเทรนด์ ทุกไอเทมเด็ดกันค่ะ