แนะนำ 6 Cerave ตัวไหนดี 2024 ยอดนิยม (รักษาสิว)

รวมรีวิว Cerave กับสกินแคร์หลายแบบ และทำแต่ละสูตรออกมาได้ตอบโจทย์ผิวหน้าและผิวกายของสาว ๆ ทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะผิวมัน ผิวแห้ง แพ้ง่าย ก็มีครบ!

ใครที่กำลังศึกษาว่าจะซื้อ cerave ตัวไหนดี ที่เหมาะกับตัวเอง วันนี้มิสซี่มีหลากหลายผลิตภัณฑ์ตัวท็อปมาแนะนำกันค่ะ

มาทำความรู้จักกับแบรนด์ Cerave

  • Cerave เป็นแบรนด์เวชสำอางที่คิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยตรง ตั้งแต่ปี 2005
  • เป็นแบรนด์เวชสำอางที่ได้รับการยอมรับเป็น อันดับ 1 จากประเทศสหรัฐอเมริกา
  • เอกลักษณ์ของแบรนด์คือใส่เซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิวลงในผลิตภัณฑ์ทุกชนิด
  • ปัจจุบันเซราวีเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล Seal of AcceptanceTM จาก National Eczema Association มากที่สุด

จะเลือกซื้อ Cerave ตัวไหนดี 2567

1. มอยเจอร์ไรเซอร์ Cerave สำหรับผิวมัน : Cerave Facial Moisturizing Lotion PM

Cerave Facial Moisturizing Lotion PM Cerave ตัวไหนดี

ราคา 690 บาท

ข้อดี
+ ปราศจากสิ่งที่ก่อให้เกิดการอุดตัน
+
เป็นครีมกลางคืนที่บางเบา ใช้ตอนเช้าได้
+ เสริมชั้นผิวให้แข็งแรงขึ้น

ข้อควรพิจารณา
สูตรสำหรับผิวหน้า

รีวิวจากผู้ใช้จริง: “มอยเจอร์​ไ​รเซอร์​ตัวโปรด​ เเบรนด์นี้เรื่องมอยเจอร์​ไ​รเซอร์​ทั้งหน้าเเละตัวต้องยกให้เขาเป็นที่1ในใจ​ ซึมง่าย​ ผิวชุ่มชื้นดีมาก​ จนไม่คิดจะใช้เเบรนด์อื่น fcตัวยงค่ะ”

หลายๆรีวิว Cerave PM บอกว่าเป็นครีมสำหรับคนผิวมันที่น่าใช้มากเลยค่ะ Cerave มอยเจอร์ไรเซอร์ ผิวมันตัวนี้ เขาเป็นครีมทากลางคืนแต่สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น เนื่องจากเนื้อโลชั่นบางเบากว่าครีมกลางคืนทั่วไปมาก ๆ คนหน้ามันสามารถใช้ได้เลยค่ะ

ตัวนี้ยังปราศจากสิ่งที่ก่อให้เกิดการอุดตัน ช่วยลดสิวและรอยสิวได้ด้วย ใครมีผิวที่ค่อนข้างมันหรือผิวธรรมดา แนะนำให้ลองสูตรนี้เลยนะคะ

2. เซรั่ม Cerave ลดรอยสิว: Cerave Vitamin C Serum

CERAVE Skin Renewing Vitamin C Serum Cerave ตัวไหนดี

ราคา 990 บาท

ข้อดี
+ ผิวกระจ่างใสด้วยวิตามินซีเข้มข้น
+
ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้
+ ช่วยลดเลือนริ้วรอยถึง 72%

ข้อควรพิจารณา
ราคาค่อนข้างสูง

รีวิวจากผู้ใช้จริง: “เห็นรีวิวต่างประเทศว่าใช้ดี เลยลองใช้ตั้งแต่ต้นปีจนถึงตอนนี้ดู รู้สึกว่าผิวที่ใบหน้าแข็งแรงขึ้นมากๆ หน้าไม่เป็นผื่นและสิวง่าย ถ้าใครผิวหน้าไม่แข็งแรงแนะนำใช้ cerave ก่อนนะ ปรับผิวหน้าก่อนแล้วค่อยใช้ตัวอื่นตามค่ะ”

ผิวเรียบเนียนกระจ่างใสด้วย Vitamin C Serum ตัวช่วยดี ๆ ที่เสกผิวขาวกระจ่างใสให้กับสาว ๆ ด้วยวิตามินซีเข้มข้น 10% ช่วยลดรอยดำ รอยแดง และรอยสิวให้จางลงเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง นอกจากผิวใสแล้ว เขายังมีส่วนช่วยลดริ้วรอยได้ถึง 72% เลยค่ะซิส! ใครเริ่มมีริ้วรอยจะต้องถูกใจสูตรนี้นแน่นอนค่า

3. ครีม cerave ทาหน้าและตัว : Cerave Moisturising Cream

Cerave Moisturising Cream Cerave ตัวไหนดี

ราคา 850 บาท

ข้อดี
+ เนื้อเข้มข้น เหมาะกับคนผิวแห้ง
+
เพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนาน
+ ซึมไว ไม่เหนอะทั้งผิวหน้าและผิวกาย

ข้อควรพิจารณา
ราคาค่อนข้างสูง
หากทาเยอะเกินไปอาจทำให้หน้ามันได้

รีวิวจากผู้ใช้จริง: “อวยยศให้เป็นครีมที่ดีที่สุดแห่งปี ใช้หมดไปกระปุกแรกหน้าก็ดีมากๆ ตอนนี้เป็นกระปุกที่สองแล้ว ใช้คู่กับโฟมสีฟ้ายิ่งดี จึ้งมาก เลิปสุด”

มาต่อที่รีวิว Cerave มอยเจอร์ไรเซอร์ สูตรครีมที่มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก พร้อมค่อย ๆ ปล่อยสารสกัดเข้าซ่อมแซมผิวที่แห้งมาก ช่วยกักเก็บน้ำในผิวได้ยาวนานถึง 24 ชม.

นอกจากรุ่นนี้จะมีบรรจุภัณฑ์แบบกระปุกแล้ว ยังมีหลอดขนาดเล็กสำหรับพกพาด้วยนะคะ ใครที่เคยอ่านรีวิวจะต้องรู้เลยว่าครีม Cerave ตัวนี้กู้ผิวแห้งได้ดีเยี่ยม! ครบจบทั้งผิวหน้าและผิวกาย คุ้มค่าสุด ๆ เลยค่า

4. cerave สําหรับคนเป็นสิว : Cerave SA Smoothing Cleanser

Cerave SA Smoothing Cleanser Cerave ตัวไหนดี

ราคา 550 บาท

ข้อดี
+ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ผิวเรียบเนียนขึ้นใน 3 วัน
+
ลดการเกิดสิวและลดผิวอุดตัน
+ ล้างออกง่าย

ข้อควรพิจารณา
เนื้อเจลใสไม่ค่อยมีฟอง

รีวิวจากผู้ใช้จริง: “ลองใช้มาเป็นระยะเวลา 3 วันแล้วรู้สึกว่ารูขุมขนกระชับขึ้นหน้าเนียนขึ้นสิวขึ้นลดลงเพราะแพ้แมสลดลงอย่างเห็นได้ชัดส่วนสิวที่ขึ้นอักเสบก็แห้งไว ใช้คู่กับ moisturizer ดีมากๆหน้าแข็งแรงขึ้นเหมือนอย่างที่เขารีวิวกันมาจริงๆ”

ผิวหน้าสะอาด+ชุ่มชื้นขั้นสุดด้วย คลีนเซอร์ Cerave สูตรนี้กันค่ะทุกคน ตัวนี้มีส่วนผสมที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ทั้งยังช่วยรักษาสิว ส่งผลให้สิวน้อยลง รอยดำรอยแดงจางลง สามารถใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกายสุดคุ้ม! ช่วยทำความสะอาดหมดจดแต่ผิวไม่เอี๊ยด แนะนำสูตรนี้เลยนะคะ

5. cerave คนผิวมัน เป็นสิว : Cerave Foaming Cleanser

CERAVE Foaming Cleanser Cerave ตัวไหนดี

ราคา 770 บาท

ข้อดี
+ ช่วยคุมความมันส่วนเกิน
+
สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

ข้อควรพิจารณา
ต้องใช้ค่อนข้างเยอะเพื่อให้เกิดฟอง

รีวิวจากผู้ใช้จริง: “ใช้ดีหน้าไม่เอี๊ยด ล้างสะอาด ดีมากคือไม่แสบตา ชอบๆๆๆๆ”

ใครมองหาโฟม Cerave คนผิวมัน เป็นสิวอยู่มิสซี่เชียร์ให้ลองตัวนี้เลยค่า สูตรนี้ช่วยลดความมันบนผิวหน้าได้เลิศมากก แต่ล้างแล้วผิวไม่แห้งตึง ไม่เอี๊ยด แต่กลับมีความชุ่มชื้นผิวนุ่มจนรู้สึกได้เลย

นอกจากจะช่วยแก้หน้ามันแล้ว เขายังมีส่วนผสมที่ช่วยปลอบประโลมผิวและลดสิวได้ด้วยนะ! เป็นอีกตัวสำหรับคนเป็นสิวอีกตัวหนึ่งที่แนะนำมาก ๆ เลยนะคะ

6. Cerave ลดรอยดำ : Cerave Blemish Control Gel

Cerave Blemish Control Gel Cerave ตัวไหนดี

ราคา 650 บาท

ข้อดี
+ เนื้อเจลซึมง่าย สบายผิว
+
ลดสิว ผลัดผิวเนียนใสด้วย AHA BHA
+ มีส่วนผสมช่วยลดระคายเคืองในตัว

ข้อควรพิจารณา
ราคาค่อนข้างสูง

รีวิวจากผู้ใช้จริง: “แค่อ่านส่วนผสมก็ชอบมากๆแล้ว ใช้ Ceraveมาเกือบทุกตัว แต่ตอนนี้หน้ามีสิวเลยอยากลองใช้ จะลองใช้หมดซื้อซ้ำอีกแน่นอนค่ะ”

เจลทาหน้า Cerave สําหรับคนเป็นสิว มิสซี่บอกเลยว่าต้องลอง! สาว ๆ ตัวนี้เขาเป็นสูตรปลอบประโลมผิวด้วย Niaicnamide ช่วยรักษาสิวและลดสิวด้วยการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ตัวเนื้อเจลใส ทาแล้วซึมซาบลงสู่ผิวรวดเร็ว ช่วยให้รู้สึกสบายผิวมากเลยค่ะ ที่สำคัญคือยิ่งใช้ยิ่งหน้าเนียนใสมากขึ้น จนต้องหลงรักผิวตัวเองแน่นอนค่า ^^

ปริมาณ 40 ml : ราคา 650 บาท (ตก ml ละ 16.25 บาท)

จุดเด่นของแบรนด์ Cerave มีอะไรบ้าง

สกินแคร์ Cerave เป็นแบรนด์เวชสำอางที่สร้างมาเพื่อช่วยปกป้องปราการผิวของสาว ๆ ให้แข็งแรงขึ้นทั้งผิวหน้าและผิวกาย ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวแพ้ง่าย ผิวมัน ผิวแห้ง หรือผิวเป็นสิว เพราะเขาใส่ใจกับส่วนผสมที่ต้องอ่อนโยนเป็นพิเศษ ไม่มีน้ำหอม และยังยืนหนึ่งเรื่องความชุ่มชื้น!

ถือเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคุณภาพดี ราคาไม่แรง เป็นมิตรกับผิวแพ้ง่าย ใช้ส่วนผสมที่มีงานวิจัยรองรับระดับสากล จึงเป็นแบรนด์สกินแคร์ถูกและดีที่มิสซี่ไม่อยากให้เพื่อน ๆ พลาดเลยค่ะ

รู้จักกับเซราไมด์ ส่วนผสม Cerave ยอดนิยมช่วยเสริมปราการผิว

ด้วยความที่ครีมเซราวี เขายืนหนึ่งเรื่องความชุ่มชื้นและป้องกันชั้นผิว ส่วนผสมหลักที่แบรนด์จะใส่ลงไปแทบจะในทุกผลิตภัณฑ์เลยก็คือ

Ceramide (1/3/6-II) สารสกัดที่ช่วยทำหน้าที่เสริมเกราะป้องกันให้แก่ผิว ปกป้องผิวจากแสงแดด และ มลภาวะต่าง ๆ ที่ต้องเผชิญในแต่ละวัน โดยไม่มีผลข้างเคียงเหมือนสารตัวอื่น ๆ จึงปลอดภัยและสามารถใช้ได้ในทุกสภาพผิวเลยค่า 

MVE Technology สูตรเฉพาะของเซราวี

MVE หรือ Multivesicular Emulsion Technology เป็นเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ Cerave ที่ทำหน้าที่กักเก็บความชุ่มชื้นให้คงอยู่ยาวนานถึง 24 ชม. โดยยังค่อย ๆ ปล่อยสารบำรุงเข้าดูแลผิวของสาว ๆ ให้ออกฤทธิ์อย่างมีประสิทธิภาพ จึงเป็นสาเหตุว่าทำไม เมื่อเราใช้ผลิตภัณฑ์จากเซราวีแล้วรู้สึกได้ว่าผิวมีความนุ่มชุ่มชื้นยาวนานกว่าปกตินั่นเองค่ะ

คำถามที่พบบ่อย

เซราวี ดีไหม?

เซราวี ดีสำหรับสาว ๆ ทุกสภาพผิวเลยค่ะ เนื่องจากเขาใส่ใจในส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิว และสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวเลย ไม่ว่าจะเป็นผิวมัน ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย นอกจากนี้ยังผลิตสินค้าออกมาหลากหลายในราคาที่คุมค่า ตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันของทุกคนแน่นอนค่ะ!

cerave ของประเทศอะไร?

Cerave เป็นแบรนด์เวชสำอางมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนานว่าเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับท็อป ๆ ที่ดีที่สุด เพราะตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวหน้าเลยค่ะ

cerave moisturizing cream กับ lotion ต่างกันอย่างไร?

2 สูตรนี้ต่างกันที่เนื้อสัมผัส เซราวี มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง ครีม จะเป็นเนื้อครีมที่ค่อนข้างเข้มข้นและหนักกว่าโลชั่น แต่ไม่หนักผิว เน้นกักเก็บความชุ่มชื้นขั้นสุด เหมาะกับคนผิวแห้ง หรือแห้งมาก

ส่วน เซราวี มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง โลชั่น จะเป็นเนื้อโลชั่นบางเบา ทาแล้วแตกตัวเป็นน้ำ ซึมซาบง่าย ไม่เหนียวเหนอะ สำหรับใครที่สงสัยว่า Cerave Moisturizing Lotion ผิวมันใช้ได้ไหม สามารถใช้ไดทั้งผิวมันถึงผิวธรรมดาเลยค่ะ แต่มิสซี่แนะนำว่าให้กะปริมาณให้ดี ไม่อย่างนั้นอาจทำให้หน้ามันได้น้า

cerave moisturizing cream อุดตันไหม?

การอุดตันขึ้นอยู่กับผิวของแต่ละคนค่ะ หากเลือกใช้เนื้อผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวและทำความสะอาดผิวดี ก็หมดปัญหา ที่สำคัญครีมรุ่นนี้ alcohol-free, fragrance-free และ oil-free ความเสี่ยงอุดตันและระคายเคืองน้อยมากกกกกค่ะ

เห็นไหมคะว่า Cerave เป็นเวชสำอางที่คุณภาพไม่น้อยหน้าครีมเคาน์เตอร์แบรนด์เลยน้า นอกจากจะอ่อนโยนต่อผิวแล้ว ยังเพิ่มความชุ่มชื้น เสริมชั้นผิวได้ในราคาน่ารัก น่าใช้มาก ๆ เลยค่ะ มิสซี่หวังว่าสาว ๆ จะได้ครีมเซราวีแต่ละสูตรที่เหมาะสมกับผิวของตัวเองกันนะคะ วันนี้มิสซี่กับคำแนะนำ Cerave ตัวไหนดี ปี 2024 ขอตัวลาไปก่อน แล้วมาเม้ามอยกันใหม่นะคะ สวัสดีค่า ^^

ที่มาข้อมูล

  1. https://www.cerave.com/skincare/best-sellers 
  2. https://www.lookfantastic.com/blog/advice/how-to-choose-the-right-cerave-cleanser-for-your-skin-type/ 
Matchamonraya Pathinonpipat

Matchamonraya Pathinonpipat

มัชช์ จบการศึกษาจากคณะเภสัชศาสตร์ หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง
หรือ cosmetic science เป็นทั้งนักวิชาการด้านวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง และเป็นนักเขียนประจำของเว็บไซต์เรา มีประสบการณ์ทำงานร่วมกับแบรนด์สินค้าออแกนิคมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Skin1004 THREE Origins เป็นต้น โดยมีความสนใจและความรู้ความเข้าใจในสกินแคร์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมมาจากธรรมชาติเป็นหลัก เน้นสร้างคอนเทนต์รวบรวมสกินแคร์ดีๆ แชร์ทริคการรักษาสิว ดูแลผิวแพ้ง่าย การชะลอวัย รวมทั้งหาผลิตภัณฑ์ใหม่มาแนะนำทุกคนกันค่ะ