กระเป๋า BOYY หรือ บอย เป็นแบรนด์กระเป๋าหนึ่งที่สาว ๆ ต่างรู้จักกันดี ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ดูดีมีระดับ ให้ความรู้สึกเท่และโฉบเฉี่ยวไปพร้อม ๆ กัน เห็นดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์นี้แล้วเขาไม่ใช่แบรนด์ต่าประเทศแต่อย่างใด แต่เป็นกระเป๋าแบรนด์ไทยที่ไปไกลถึงระดับต่างประเทศกันเลยทีเดียวค่ะ!

ถ้าให้นึกถึงกระเป๋าแบรนด์ไทยที่มีดีไซน์เท่และมีเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใคร มิสซี่บอกเลยว่าคงหนีไม่พ้นกระเป๋า BOYY แน่นอน เพราะเขาตอบโจทย์แทบจะทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น เชิงสาวนักธรุกิจ / แฟชั่นนิสต้า / หรือแม้แต่สไตล์มินิมอลเรียบง่าย 

สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหากระเป๋าคุณภาพดีและมีหน้าตาเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใครล่ะก็ วันนี้มิสซี่มีข้อมูล กระเป๋า BOYY รุ่นไหนดี 2023 มาบอกต่อสาว ๆ ด้วยน้า รับรองว่าได้รุ่นที่ถูกใจกลับไปแน่นอนค่า

TOP 3 กระเป๋า BOYY ที่ดีที่สุด

มาทำความรู้จักกับแบรนด์กระเป๋า BOYY

 • กระเป๋า BOYY เป็นกระเป๋า Hi-End แบรนด์ไทย ที่ปัจจุบันเป็นที่นิยมไปไกลถึงต่างประเทศ
 • BOYY อ่านว่า บอย ที่มีเจ้าของ คือ คุณบอย วรรณศิริ คงมั่น และ คุณเจสซี่ ดอร์ซี่ ผู้เป็นสามี
 • กระเป๋าแบรนด์ BOYY ได้วางจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้า Colette ของประเทศฝรั่งเศส
 • วัสดุในการผลิตกระเป๋าบอย นำเข้ามาจากประเทศอิตาลี และควบคู่การผลิตอย่างใกล้ชิดในประเทศไทย จึงใส่ใจในทุกรายละเอียดได้อย่างครบถ้วน
 • กระเป๋า BOYY มีโอกาสได้ลงนิตยสาร The New York Times ที่โด่งดังระดับโลก
 • ปัจจุบัน กระเป๋าบอยเป็นที่นิยมทั้งในและต่างประเทศ แถมยังแมทช์ได้กับทุกสไตล์ เพราะเป็นกระเป๋าที่ดีไซน์มาให้ดู MInimal แต่มีความเท่ในตัว ดูเรียบหรูใช้ได้ทุกสถานการณ์

วิธีดูกระเป๋า BOYY ของแท้

วิธีดูกระเป๋า BOYY แท้ไม่ยากอย่างที่คิดเลยค่ะสาว ๆ ใครกำลังเล็งกระเป๋าบอยเอาไว้อยู่ รีบจดเคล็ดลับด่วนเลยค่ะ!

เช็กฟ้อนโลโก้แบรนด์

เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับฟ้อนตัวอักษรที่เรียบง่าย ไม่ใหญ่และไม่ห่างกันจนเกินไป

เช็กตราปั๊มบริเวณหัวเข็มขัด อะไหล่เหล็ก และซิป

วิธีดูกระเป๋า BOYY ของแท้ กระเป๋า BOYY รุ่นไหนดี

สังเกตบริเวณฝากระเป๋าที่มีลักษณะคล้ายหัวเข็มขัดจุดเด่นของกระเป๋าแบรนด์ BOYY จะต้องมีตัวอักษรคำว่า BOYY ตัวเล็ก ๆ สลักอยู่ด้านบน

หัวซิปที่อยู่ด้านในกระเป๋าบอย จะต้องมีชื่อแบรนด์คำว่า BOYY สลักเอาไว้เช่นเดียวกัน เหมือนกับตรงหัวกระเป๋าด้านนอกเลยนะคะ

ห่วงกระเป๋า 2 ห่วง

วิธีดูกระเป๋า BOYY ของแท้ กระเป๋า BOYY รุ่นไหนดี

ด้วยการดีไซน์ที่ตอบโจทย์การใช้งานจริง รุ่น Devon จะมีจุดสังเกตุที่ว่าบริเวณด้านในกระเป๋าที่เกี่ยวหูหิ้ว จะมีห่วงสำหรับคล้องสายอยู่ 2 หัว นั่นก็คือห่วงสั้น และห่วงยาวนั่นเอง โดยตัวห่วงจะค่อนข้างเนี๊ยบและหลบเอาไว้อย่างปลอดภัยเพื่อกันการใช้งานแล้วเกิดการถลอกเป็นรอยนั่นเองค่ะ

สายสะพายที่ออกแบบมาอย่างดี

ตัวสายของ BOYY จะออกแบบมาเป็นลักษณ์เฉพาะเพื่อให้ล็อกกับตัวกระเป๋าได้โดยไม่ต้องไม่ใช่สปริง จึงมีความแข็งแรงทนทาน ไม่ต้องกลัวว่าหัวของสายจะหลุดออกจากตัวกระเป๋าระหว่างใช้งานเลยค่ะ

BOYY ของแท้ มีน้ำหนัก ไม่เบาหวิว

อีกหนึ่งวิธีเช็กคือ กระเป๋าจะมีน้ำหนักพอสมควร ไม่เบา สามารถใส่ของได้มาก เพราะผลิตมาจากหนังวัว ซึ่งจะมีทั้งมีแท็กเจอร์เป็นหนังเรียบ ๆ และหนังมีลายเลยค่ะ

ซื้อกระเป๋า BOYY รุ่นไหนดี

กระเป๋า BOYY Bobby

กระเป๋า BOYY Bobby กระเป๋า BOYY รุ่นไหนดี

ราคา 35,500 บาท

ข้อดี
+ ผลิตจากหนังลูกวัว ทนทาน
+
มีสีและขนาดให้เลือกหลากหลาย
+ สายสะพายหนังใหญ่แข็งแรง

ข้อควรพิจารณา
– มีขนาดให้เลือก 3 ไซซ์ คือ Bobby 18 / 23 / 32

กระเป๋า BOYY รุ่น Bobby รุ่นนี้ขายดีและฮอตฮิตที่สุด ทรงมินิมอล มินิใจ อย่างมีระดับ ด้วยโทนสีที่ครอบคลุมตั้งแต่สีสุภาพไปจนถึงสีสันสดใส ขนาดกำลังดี สามารถใส่ของใช้ที่จำเป็นได้แทบจะทุกอย่าง 

กระเป๋ารุ่นนี้มีสายสะพายที่ใหญ่ แข็งแรงทนทาน จะถือไปงานก็ดูเรียบหรู หรือจะสะพายเป็น Crossbody ก็ดูเท่ ทะมัดทะแมง เป็นกระเป๋าบอยอีกรุ่นที่มิสซี่เชียร์ว่าต้องมีเก็บด่วน ๆ เลย รับรองได้หยิบมาใช้บ่อยแน่นอนค่า

กระเป๋า BOYY Karl

กระเป๋า BOYY Karl กระเป๋า BOYY รุ่นไหนดี

ราคา 43,500 บาท

ข้อดี
+ ทรงสวย เป็นรุ่นที่นิยม
+
มีช่องใส่การ์ดด้านใน 2 ช่อง จัดระเบียบของได้ดี
+ หัวเข็มขัดเป็นเอกลักษณ์ขนาดใหญ่

ข้อควรพิจารณา
– รุ่น Karl มี 3 ขนาด คือ 19 / 24 / 32
– มีฝาปิดด้านบน อาจเป็นรอยง่าย

ลุค Business Girl ต้องมา! สำหรับกระเป๋า BOYY รุ่น Karl เป็นอีกรุ่นที่ฮิตกันมากเลยค่ะ เนื่องจากมีความวินเทจและเรียบหรูในเวลาเดียวกัน โดยเฉพาะรุ่น Karl 24 Gold Buckle เรียกได้ว่าโดดเด่น แต่งตัวแมทช์ง่ายและยังทำสีออกมาให้เลือกเยอะมาก ๆ 

เหมาะกับคนที่อยากได้กระเป๋าทนทานและดีไซน์หรูมาใช้เวลาต้องไปทำงานหรือออกงานต่าง ๆ แต่ก็ยังสามารถใช้ในวันสบาย ๆ ได้ด้วยเพียงแค่เปลี่ยนการแต่งตัวเท่านั้น! นอกจากนี้วัสดุก็แข็งแรง ใส่ของเยอะแค่ไหนก็ไม่หวั่นเลยค่ะ

กระเป๋า BOYY Wonton

กระเป๋า BOYY Wonton กระเป๋า BOYY รุ่นไหนดี

ราคา 41,500 บาท

ข้อดี
+ น้ำหนักเบา วัสดุทำจากหนังลูกวัว
+
ทรงเรียบทั้งใบ ดูมินิมอล
+ มีฝาปิด 2 ด้าน ป้องกันของตกได้ดี

ข้อควรพิจารณา
– Wonton มีขนาด 10.5 / 20 / 25 ให้เลือก
– ด้านหน้าไม่มีหัวเข็มขัด

กระเป๋า BOYY รุ่น Wonton 20 เป็นรุ่นที่น้ำหนักเบาและดีไซน์ออกมาตอบโจทย์ในการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ ด้วยสไตล์มินิมอล น้อยแต่มาก ดูเรียบหรูและใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าสายกระเป๋าที่สามารถคล้องกันได้เก๋ ๆ หรือแม้แต่สายที่ใช้ได้ทั้งสะพายไหล่และสะพายข้าง 

ด้วยความเป็นทรงเรียบ ๆ แถมยังใส่ของได้เยอะสุด ๆ จึงไม่แปลกที่คนจะนิยมใช้กันมากมาย นอกจากนี้การปิดของรุ่น Wonton ยังเป็นการปิดแบบแม่เหล็ก จึงไม่ต้องกังวลเลยว่าของจะตกจากกระเป๋าเลยนะคะ

กระเป๋า BOYY Square Scrunchy Soft

กระเป๋า BOYY Square Scrunchy Soft กระเป๋า BOYY รุ่นไหนดี

ราคา 25,900 บาท

ข้อดี
+ นุ่ม วัสดุทำจากหนังลูกวัวทั้งใบ
+
ขนาด 21.5 X 15 X 9 กำลังดี ไม่ใหญ่เกินไป
+ สะพายได้ 2 แบบ ทั้งสะพายไหล่และ Crossbody

ข้อควรพิจารณา
– ไม่มีฝาปิดด้านบนหรือซิปรูด
– หูหิ้วสายยาว 58.5 ซม. ไม่มีรูปรับขนาดและค่อนข้างเส้นเล็ก

ใครเป็นสายหอบหิ้ว ชอบกระเป๋าที่ใส่ของกระจุ๊กกระจิ๊กได้ บอกเลยว่ากระเป๋าบอย รุ่น Square Scrunchy ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน! รุ่นนี้เขาทำออกมาค่อนข้างใส่ของได้เยอะแต่ดูไม่เทอะทะไม่เกะกะ เหมาะกับคนที่ชอบพกของใช้ส่วนตัวแต่ยังดูเรียบหรูมีสไตล์ 

ตัวสายสามารถสะพายไหล่และเป็น Crossbody ได้ทั้งสองแบบอยู่ที่สาว ๆ ชอบเลยนะคะ แน่นอนว่ายังคงความเก๋ไก๋ด้วยการทำสีของกระเป๋าให้แมทช์กับสีของหัวเข็มขัด จะปล่อยเซอร์หรือจะติดให้แน่นก็ดูแตกต่างอย่างลงตัวสุด ๆ ไปเลยค่า

กระเป๋า BOYY Devon

กระเป๋า BOYY Devon กระเป๋า BOYY รุ่นไหนดี

ราคา 40,500 บาท

ข้อดี
+ ใส่และหยิบของง่าย จุได้เยอะ
+
มีให้เลือกหลายสี
+ ทำจากหนังวัวเรียบทั้งใบ

ข้อควรพิจารณา
– มีขนาดเดียวคือ 21
– ด้านในเป็นหนังกลับ ระวังเปียกน้ำ

กระเป๋า BOYY ยอดนิยมที่ใครเห็นก็ต้องตกหลุมรัก! สำหรับ BOYY Devon ด้วยทรงกระเป๋าดีไซน์สุดคลาสสิก ด้านหน้ามีหัวเข็มขัด พร้อมออกแบบมาให้มีห่วงคล้องหูหิ้ว 2 สาย แข็งแรง กระชับ สะพายง่าย สามารถใช้งานได้หลากหลาย

ขนาดใหญ่กำลังดี จุของได้เยอะ ถือสวยๆ หรือเป็น Crossbody ก็แสนจะน่ารัก เหมาะกับคนพกของเยอะ ด้านในโล่ง ๆ ล้วงหาของปุ๊บ เจอปั๊บ สามารถใช้งานในชีวิตประจำได้ทุกวันเลยค่า

กระเป๋า BOYY Bobby Tourist

กระเป๋า BOYY Bobby Tourist กระเป๋า BOYY รุ่นไหนดี

ราคา 21,500 บาท

ข้อดี
+ วัสดุทำมาจากหนังลูกวัวลายเกรน
+
ทรงลึก ใส่ของชิ้นเล็กได้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะของจะตกหล่น
+ หัวเข็มขัด Signature ขนาดเล็กดูมินิมอล

ข้อควรพิจารณา
– Bobby Tourist มีขนาดเดียว คือ 12.5

กระเป๋าใบนี้ ดู Cool ไม่หวานเลี่ยน เพราะกระเป๋า BOYY สะพายข้าง รุ่น Bobby Tourist มาด้วยรูปแบบกระเป๋าที่มีทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า สะพายข้างแล้วดูมีความเท่ ทะมัดทะแมง ให้ความรู้สึกของสาววินเทจนิด ๆ ไม่ว่าจะเลือกสีไหนก็แต่งตัวแมทช์ง่ายทุกสีเลยค่ะ 

ยังมีความเป็นบอยด้วยดีไซน์หัวเข็มขัดขนาดเล็กรับกับรูปทรง และความเป็นทรงลึก จึงสามารถใส่ของชิ้นเล็กชิ้นน้อย และบัตรต่าง ๆ ได้อย่างปลอดภัย ไม่ต้องกลัวว่าจะหล่นออกมาเลยค่ะ ใครชอบกระเป๋าสะพายข้าง BOYY ที่พกพาสะดวก ต้องรุ่นนี้เลยนะคะ

กระเป๋า BOYY Buckle Phone Case

กระเป๋า BOYY Buckle Phone Case กระเป๋า BOYY รุ่นไหนดี

ราคา 14,900 บาท

ข้อดี
+ ทำมาจากหนังลูกวัว แข็งแรง ทนทาน
+
ใส่โทรศัพท์มือถือและบัตรได้ครบครัน
+ ขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย

ข้อควรพิจารณา
– มีขนาดเดียว คือ 11.5
– มีให้เลือกรุ่นที่ขอบเรียบ และ ขอบหยัก

ใครชอบความกะทัดรัด ไซซ์กระเป๋าสตางค์ ไม่ชอบใส่ของเยอะ ต้อง BOYY รุ่น Buckle Phone Case ใบนี้เลย ตัวกระเป๋าค่อนข้างใส่ของที่จำเป็นได้ครบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคือใส่โทรศัพท์มือถือได้ด้วย 

สะพายใบนี้ไปไหนมาไหนสะดวก พร้อมลุยทุกสถานการณ์ เหมาะกับวันสบาย ๆ หรือต้องทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ดีมากเลยค่ะ ใครชอบกระเป๋าแนวเคสโทรศัพท์แต่ยังมีความเก๋ บอกเลยว่ารุ่นนี้ห้ามพลาดเลยนะคะ

กระเป๋า BOYY Bobby Soft

กระเป๋า BOYY Bobby Soft กระเป๋า BOYY รุ่นไหนดี

ราคา 40,500 บาท

ข้อดี
+ หนังนิ่ม ทำจากหนังลูกวัว
+
จุของได้เยอะ ไม่เป็นรอยง่าย
+ สายยาว สะพายไหล่สะดวก

ข้อควรพิจารณา
– ไม่มีสายสะพายข้าง
– ก้นกระเป๋าไม่มีหมุดรอง อาจเป็นรอยเปื้อนง่าย

กระเป๋า BOYY รุ่น Bobby Soft ถือเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ดีไซน์ออกมาดีมาก ๆ สำหรับความสะดวกในการใช้งานจริง ออกแบบมาให้มีสายยาว สะพายไหล่ง่าย ไม่เจ็บ เพราะกระเป๋าหนังนุ่ม ยืดหยุ่นได้ดีมากกว่าทรงแข็ง ดูชิล ใช้ง่าย สบาย ๆ มากกว่า 

เหมาะกับคนที่ชอบใช้กระเป๋าถือ หรือสะพายบนไหล่โดยที่ไม่มีสายยาว ๆ มาพันตัวให้วุ่นวาย รุ่นนี้มีขนาด 18, 23 และขนาดใหญ่ สำหรับคนพกของเยอะให้เลือกตามความต้องการ Bobby เป็นตัวท็อปของแบรนด์เลยก็ว่าได้ค่ะ ใครไม่อยากเอ้าท์ ห้ามพลาดค่า

กระเป๋า BOYY Fred 19

กระเป๋า BOYY Fred 19 กระเป๋า BOYY รุ่นไหนดี

ราคา 36,500 บาท

ข้อดี
+ หนังลูกวัว เรียบ
+
มีจุดเด่นเป็นโลหะบริเวณหูหิ้วและหัวเข็มขัด
+ ขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย เหมาะกับใส่ของเล็ก ๆ

ข้อควรพิจารณา
– มีขนาดเดียว คือ 19

กระเป๋า BOYY รุ่น Fred 19 ชวนให้นึกถึงความคลาสสิกแต่ดูทันสมัยอย่างลงตัว ใบนี้เป็นกระเป๋าทรงเหลี่ยมที่ดูหรูหรามีระดับ ด้วยวัสดุที่ให้ความรู้สึกโดดเด่นอย่างสายโลหะตรงหูหิ้วและหัวเข็มขัด ตัดกับสีของตัวกระเป๋าทำให้ดูมีกิมมิกไม่เรียบจนเกินไป 

เหมาะจะใช้ไปงานสังสรรค์ต่าง ๆ หรือจะสะพายไปเที่ยวก็เข้าได้กับทุกชุดไปเลยค่ะ ต้องยอมรับเลยว่า Fred 19 เป็นอีกรุ่นที่นิยมใช้กันเยอะจริง ๆ เพราะนอกจากดีไซน์แล้ว ขนาดก็ยังพอเหมาะ สามารถใส่กระเป๋าสตางค์และเครื่องสำอางเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้กำลังดีเลยค่า

กระเป๋า BOYY Romeo

กระเป๋า BOYY Romeo กระเป๋า BOYY รุ่นไหนดี

ราคา 36,500 บาท

ข้อดี
+ ด้ามจับเป็นโลหะ ถนัดมือ
+
วัสดุหนังลูกวัวเรียบ
+ ใช้ได้ทั้งแบบจับและสายสะพาย

ข้อควรพิจารณา
– รุ่น Romeo มีขนาดเดียว คือ 19

ชวนแตกต่างอย่างมีสไตล์ไปกับกระเป๋า BOYY รุ่น Romeo ใบนี้ใครเห็นก็ต้องสะดุดตากับด้ามจับกระเป๋าที่เท่ เก๋ และรับกับดีไซน์ตัวกระเป๋า ในขณะที่กระเป๋ารุ่นอื่น ๆ จะมีสายสะพายเล็กเป็นทรงโค้ง แต่สำหรับคนนี้เขามาเป็นด้ามจับโลหะสุดเท่! 

นอกจากจะดูสบายตาแล้ว ใบนี้ยังจับถนัดมือสุด ๆ ไม่ต้องรู้สึกเกะกะเวลาสะพายข้างเลยค่ะ แถมรุ่นนี้ยังเป็นกระเป๋า BOYY ใบเล็กแต่จุของได้ค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว ใครกลัวว่าใบนี้จะใช้งานยาก บอกเลยว่ารุ่นนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนค่า

วิธีเลือกซื้อกระเป๋า BOYY

เลือกซื้อของแท้จากแหล่งที่น่าเชื่อถือ

การเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์ BOYY มิสซี่อยากให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อจากแหล่งที่ได้รับความน่าเชื่อถือ อย่าง เว็บไซต์ทางการของแบรนด์หรือ กระเป๋า BOYY ช็อปไทยในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ เพื่อเป็นการการันตีว่าเพื่อน ๆ จะได้รับกระเป๋า BOYY แท้ ใช้งานได้อย่างสบายใจว่าเป็นของแท้แน่นอน!

เลือกรุ่นที่มีความจุตอบโจทย์กับการใช้งาน

 • สำหรับคนของเยอะ กระเป๋า BOYY รุ่น Bobby 23 Soft รุ่นนี้จะตอบโจทย์มาก เพราะหนังนิ่ม ยืดหยุ่นดี จุของได้เยอะ สะพายไหล่สะดวกเพราะสายยาว แต่ไม่เทอะทะ ขนาดใหญ่พอดี ดาราสาวคุณมิว นิษฐาก็ใช้กระเป๋ารุ่นนี้ค่ะ 
 • สำหรับคนที่พกของปานกลาง ไม่มากไม่น้อย และยังต้องการกระเป๋ารุ่นที่มีดีไซน์สวยเก๋ สะดุดตา Karl 24 Gold Buckle ใบนี้ขนาดกำลังดี พร้อมช่องใส่ของติดกระเป๋า จัดเก็บพวกใบเสร็จ บัตรต่างๆ ได้ง่าย ใช้เป็น Everyday Bag ได้เลย
 • ส่วนกระเป๋า BOYY ใบเล็ก เอาไว้ถือน่ารักกรุบกริบแต่ก็ยังใส่ของใช้ที่จำเป็นได้อย่าง BOYY Lucas 19 ยอดนิยม (แต่ไม่มีขายหน้าร้าน Official online แล้ว) หรือ กระเป๋า BOYY รุ่น Bobby 18 ใบนี้ก็เล็กน่ารัก พกพาง่าย เน้นพกของน้อย ส่วนกระเป๋า BOYY รุ่น Square Scrunchy ก็สะพายข้างได้ เคลื่อนไหวทะมัดทะแมงดีมากค่ะ
เกร็ดน่ารู้! กระเป๋าใบที่เล็กที่สุดของแบรนด์ คือ กระเป๋า BOYY รุ่น Bobby Charm With Strap

เลือกดีไซน์ที่ชอบจากกระเป๋า BOYY รุ่นฮิต

ต้องยอมรับเลยว่า BOYY เป็นกระเป๋าที่มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์แฝงตัวอยู่แทบจะทุกรุ่นเลยนั่นก็คือลักษณะของหัวเข็มขัดที่ให้ความรู้สึกเท่ แมทช์ได้กับทุกชุด การเลือก BOYY Bag จากรุ่นยอดนิยม หรือมองหากระเป๋า BOYY รุ่นที่ดาราใช้ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ช่วยหารุ่นที่ตอบโจทย์สไตล์ของตัวเองได้มากที่สุดด้วยนะคะ

ยกตัวอย่างเช่น กระเป๋า BOYY รุ่น Square Scrunchy Soft ใบนี้ก็ได้สาวน่ารักอย่าง เต้ย จรินทร์พร สะพายไปไหนมาไหนด้วยเสมอ หรือจะเป็นกระเป๋า BOYY รุ่น Karl ที่ได้คุณ เก้า สุภัสสรา สะพายคล้องแขนสวย ๆ

แม้แต่เซเลบดัง ๆ ระดับโลกอย่าง Jessica Alba ที่ถือกระเป๋า BOYY รุ่น Square Scrunchy Soft สีน้ำตาล และ Jennifer Lopez ก็ยังใช้รุ่น Bobby รุ่นยอดฮิตของทางแบรนด์เลยนะคะ

เลือกจากสีกระเป๋าที่เข้ากับไลฟ์สไตล์

ใครที่กำลังมองหากระเป๋ารุ่นดี ๆ ดังไกลระดับโลกสักใบ ควรนึกถึงไลฟ์สไตล์ตัวเองเป็นอันดับแรก เพราะหากซื้อมาไม่เข้ากับสีเสื้อผ้าที่มีอยู่ ก็ไม่คุ้มแน่ ๆ ค่ะ มาดูสีกระเป๋าที่ได้รับความนิยมแล้วนำมาประกอบการตัดสินใจกันดีกว่าค่า

 • สีดำ : ข้อดีคือเป็นสีที่แมทช์ง่ายมาก ๆ และยังสกปรกยากกว่าทุกสีเลยด้วยค่ะ สีดำมักจะเหมาะกับสาวลุคเท่ เข้ม ลุค Business Girl ก็ได้ ให้ความรู้สึกสวยเท่ไม่หวานเลี่ยน
 • สีน้ำตาล หรือ สีเขียวเข้ม : จะเป็นสีสุภาพที่มีเสน่ห์ แมทช์ได้กับทุกชุด เหมาะกับสไตล์วินเทจ หรือวันที่แต่งตัวสบาย ๆ ดูคลาสสิค และยังใช้ได้ทุกสถานการณ์ด้วยค่ะ
 • สีอ่อนเรียบ ๆ : ให้ความรู้สึกอ่อนหวาน ละมุน ดูเรียบง่ายแต่ไม่น่าเบื่อ อาจจะแต่งตัวสีอ่อนเพิ่มความอ่อนโยน หรือจะแต่งตัวสีเข้มเพื่อตัดกับสีกระเป๋าก็ดูมีกิมมิกนะคะ
 • สีขาว : ถึงแม้ว่าอาจจะเห็นรอยได้ง่ายและชัดกว่าสีอื่น แต่เสน่ห์ของสีขาวคือความมินิมอล และดูแพงโดยไม่ต้องแต่งตัวเยอะ! สามารถแต่งตัวเรียบง่ายเพียงไม่กี่โทน ก็ใส่กระเป๋าบอยสีขาวได้แบบสวยงาม หรือจะแต่งตัวจัดจ้านแล้วสะพายสีขาวตัด ก็ดูมีชีวิตชีวาสุด ๆ เลยค่ะ
 • สีสดใสอย่าง สีส้ม / สีชมพู : กระเป๋า BOYY รุ่นที่มีสีแซ่บ ๆ ก็เพิ่มความน่ารักสดใสให้กับทุกการแต่งตัวได้มาก ถึงจะดูแมทช์ยากไปสักนิด แต่จริง ๆ แล้วกระเป๋าที่มีหลายสีจะช่วยเพิ่มความสดชื่นและมีชีวิตชีวาให้กับการแต่งตัวได้มากเลยค่ะ! เหมาะกับสาวสไตล์แฟชั่นนิสต้า แต่งตัวเก่ง ชอบออกงานสังสรรค์ หรือปาร์ตี้แฮงค์เอ้าท์มากเลยนะคะ
รีวิวกระเป๋า BOYY

วิธีดูแลรักษากระเป๋าแบรนด์เนม

เก็บกระเป๋าเอาไว้ในที่อากาศถ่ายเท

สภาพอากาศจำเป็นต่อการเก็บรักษากระเป๋าแบรนด์เนมเป็นอย่างมาก ไม่เว้นสำหรับการรักษากระเป๋าบอยด้วยค่ะ มิสซี่แนะนำว่าควรเก็บกระเป๋าเอาไว้ในที่ ๆ อากาศถ่ายเทสะดวก ไม่อยู่ในที่ ๆ ร้อนอบอ้าวจนเกินไป เพราะอาจทำให้กระเป๋ากรอบได้ และไม่ควรอยู่ในที่ ๆ ชื้นจนเกินไป อาจทำให้เกิดเชื้อราในภายหลังได้ด้วยนะคะ

หมั่นเช็ดบริเวณหูกระเป๋า

เนื่องจากมือของเรามักสัมผัสโดนสิ่งต่าง ๆ มากมายที่อาจก่อให้เกิดรอยด่างที่บริเวณสายกระเป๋าหรือสายสะพายได้ เช่นแฮนครีม หรือเหงื่อ ดังนั้น หลังใช้เสร็จอาจเช็ดทำความสะอาดอย่างแผ่วเบา หรือจะหาผ้ามาพันสายกระเป๋าก็ดูเก๋แปลกตาไปอีกแบบนะคะ ^^

ทำความสะอาดให้เหมาะสมกับวัสดุของกระเป๋า

การทำความสะอาดกระเป๋า BOYY และกระเป๋ารุ่นอื่น ๆ ควรทำให้เหมาะสมกับวัสดุของตัวกระเป๋า ซึ่งวัสดุที่แตกต่างกันก็จะทำความสะอาดไม่เหมือนกันนั่นเองค่ะ ยกตัวอย่างเช่น…

 • กระเป๋าหนังแก้ว : ควรทำความสะอาดด้วยน้ำเปล่า หรือน้ำยาเช็ดกระจกเล็กน้อยจากนั้นเช็ดให้แห้งสนิทก่อนเก็บนะคะ
 • กระเป๋าหนังกลับ : ควรใช้น้ำยาเช็ดกระเป๋าแล้วรีบเช็ดให้แห้งสนิทด้วยผ้าแห้งทันที จะต้องระวังอย่าให้เปียกและรัวังจะเกิดรอยด่างให้มาก ๆ เลยนะคะ อาจทาน้ำยาเคลือบหนังเพื่อป้องกันการเกิดรอยก็ได้เช่นกันค่ะ
 • กระเป๋าหนังแท้ : ควรใช้น้ำยาเช็ดกระเป๋า ตามด้วยผ้าชุบน้ำหมาด ๆ จากนั้นเช็ดให้แห้งสนิท อาจนำไปตากแดดเป็นระยะเวลาหนึ่งเพื่อให้กระเป๋าหนังแท้ใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น และควรหลีกเลี่ยงความชื้นให้มาก ๆ เลยนะคะ

ใส่กระดาษหรือผ้าเพื่อรักษาทรง

การใช้ของนิ่ม ๆ อย่างผ้าหรือกระดาษมาใส่ในกระเป๋า จะช่วยรักษาทรงของกระเป๋าแบรนด์เนมให้คงสภาพอย่างสวยงามโดยไม่เป็นรอยพับหรือเสียรูปทรงในช่วงที่ไม่ได้ใช้งานนั่นเองค่ะ

วางกระเป๋าให้เว้นระยะห่างจากกัน

เนื่องจากกระเป๋าแต่ละใบอาจทำมาจากวัสดุและสีที่แตกต่างกัน ดังนั้นการวางกระเป๋าโดยเว้นระยะห่างจะช่วยป้องกันการเสียดสีที่อาจทำให้วัสดุของกระเป๋าเสียหาย หรือสีอาจจะตกใส่กันทำให้กระเป๋าราคาแพงเสียหายได้เลยนะคะ

สรุป

หลังจากที่ได้เห็นกระเป๋าบอยรุ่นยอดฮิตกันแล้ว จะรู้เลยว่า BOYY เขาใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอนเลยใช่ไหมคะ ไม่แปลกใจที่ดังไกลระดับโลกจริง ๆ เพราะตั้งแต่การเลือกวัสดุในการผลิต ตลอดจนถึงดีไซน์ที่ใช้ ก็มั่นใจได้เลยว่าคุณภาพคุ้มค่าเกินราคาแน่นอน! มิสซี่หวังว่าใครที่กำลังมองหากระเป๋า BOYY รุ่นไหนดี อัพเดท 2023 นี้จะตัดสินใจเลือกใบโปรดของตัวเองกันเจอนะคะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับกระเป๋า BOYY

กระเป๋า BOYY ของแท้ดูยังไง?

กระเป๋า BOYY รุ่นดัง ๆ ของแท้ สามารถสังเกตได้จากจุดเล็ก ๆ บริเวณหัวกระเป๋า และหัวซิป จะต้องมีสลักคำว่า BOYY ตัวเล็ก ๆ อยู่ในจุดต่าง ๆ และหัวสายสะพายจะไม่ใช่สปริงแต่เป็นหัวที่ออกแบบมาให้ล็อกพอดีกับตัวกระเป๋า รู้สึกได้ถึงความแน่นหนา ทนทาน และตามตะเข็บกระเป๋างานจะเนี๊ยบ ไม่มีวัสดุที่ฉีกขาดหรือหลุดรุ่ยออกมาเลยค่ะ

กระเป๋า BOYY ดีไหม?

กระเป๋าแบรนด์ BOYY ผลิตจากวัสดุอย่างดีที่นำเข้ามาจากประเทศอิตาลีที่ขึ้นชื่อว่าเมืองแฟชั่นระดับโลก และยังควบคุมการผลิตอย่างใกล้ชิดในประเทศไทยโดยเจ้าของคนไทย จึงมั่นใจได้เลยว่าคุณภาพดี คงทน ใช้งานได้ยาวนานแน่นอน! แต่ทั้งนี้ต้องรักษาและเก็บกระเป๋าให้ถูกต้องด้วยนะคะ

กระเป๋า BOYY ของประเทศอะไร?

BOYY เป็นกระเป๋าแบรนด์เนมสัญชาติไทย ก่อตั้งโดยคนไทย คุณบอย วรรณศิริ คงมั่น ที่มีโอกาสได้ไปไกลถึงระดับโลกและได้รับความนิยมในหมู่คนไทยด้วยกันเองมาก ๆ ค่ะ

ทำไมกระเป๋า BOYY แพง?

ถึงแม้ว่ากระเป๋า BOYY ราคาจะค่อนข้างสูง แต่ถ้าแลกมากับคุณภาพที่สามารถใช้ได้ในระยะยาวแล้วถือเป็นสิ่งที่น่าลงทุนมากเลยค่ะทุกคน โดยเฉพาะดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ถ้าได้มาถือสักใบแล้วมั่นใจได้เลยว่าสาว ๆ จะต้องรู้สึกภูมิใจในสินค้าแบรนด์คนไทยและรู้สึกได้ถึงความโดดเด่นที่ไม่เหมือนกระเป๋าแบรนด์อื่นแน่นอนค่ะ 

กระเป๋า BOYY ผลิตที่ไหน?

ถึงแม้ว่าวัสดุของแบรนด์จะมาจากต่างประเทศก็ตาม แต่ทางแบรนด์ได้ทำการผลิตในประเทศไทยของเรา เพื่อที่จะได้ควบคุมขั้นตอนในการผลิตได้อย่างใกล้ชิดและคงมาตรฐานกระเป๋าเอาไว้ในทุก ๆ ดีเทลนั่นเองค่า

อ้างอิง

https://www.thezoereport.com/culture/jennifer-lopez-black-bag-boyy

http://wantherstyle.blogspot.com/2022/03/jessica-alba-in-striped-shirt-white.html

http://www.laiamagazine.com/boyy-wonton-bag/

รินทร์วารี รัตนอัมพรโสภณ

รินทร์วารี รัตนอัมพรโสภณ

สวัสดีค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักสาวๆมิสซี่ทุกคนนะคะ :) มายด์เป็นหนึ่งในนักเขียน MizzyReview ที่จะมาแชร์ คอนเทนต์ Tips & Tricks เกี่ยวกับ สกินแคร์ เมคอัพ และไอเทมต่างๆ ที่จะช่วยให้ไลฟ์สไตล์ของเพื่อนๆ มีชีวิตชีวามากขึ้น อะไรที่เขาว่าเด็ดว่าดี มายด์เอามาบอกต่อสาว ๆ แน่นอนค่า